Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ thông minh Q12

cach cai dat dong ho thong minh q12 3

Đồng hồ thông minh Q12 đang được rất nhiều bố, mẹ tin dung, bởi chất lượng cũng như giá thành sản phẩm khá tốt. Q12 có rất nhiều tính năng cần thiết để quản lý cũng như theo dõi các bé nhằm tạo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ ngay cả khi bố mẹ không ở bên cạnh. Đồng hồ Q12 được sự dụng kết nối qua APP SeTracker 2 để cài đặt theo dõi từng hành trình của trẻ. Cũng vì khá nhiều các tính năng mà các bố mẹ cũng chưa nắm được hết. Vậy bài viết này Vinet sẽ hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ thông minh Q12 cho các bộ mẹ hiểu thêm nhé.

Tham khảo các mẫu đồng hồ thông minh tại Vinet:

Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ thông minh Q12

Bước 1: Cài đặt App SeTracker 2 vào điện thoại. Hiện tại, app này có trên cả 2 hệ điều hành androi và iOS nhé. Các bố mẹ cỏ thể quét mã QR trên sách hướng dẫn hoạch vào thẳng CH-play của android hay App store trên iOS vào phần tìm kiếm và ghi tên APP SeTracker 2 và tải về là được.

Bước 2: Kết nối App với đồng hồ thông minh Q12

-Vào app quét mã QR của đồng hồ để kết nối mỗi đồng hồ sẽ có mã QR riêng. Vì thế, máy nào kết nối đầu tiên sẽ là máy chính của chiếc đồng hố đó nhé. Ví dụ điện thoại bố là máy chính thì khi điện thoại mẹ muốn kết nối thêm vào đồng hồ của con thì điện thoại chính của bố phải chấp thuận nhé.

cách cài đặt đồng hồ thông minh Q12

Khi kết nối xong, các bạn điền thông tin của con và của mình vào là kết nối thành công.

Bước 3: Cài đặt đồng hồ thông minh Q12 ở bước này có rất nhiều phần. Mình sẽ đi cụ thể vào từng phần nhé!

Các tính năng trên đồng hồ Q12

Sức khoẻ: Trong cách cài đặt đồng hồ thông minh Q12 phần này, các bạn có thể theo dõi được tình trạng sức khoẻ như nhịp tim, huyết áp… . Tuy nhiên, trong phân khúc đồng hồ thông minh giá rẻ 200k thì tính năng này cũng chỉ có độ chính xác tương đối thôi nhé!

cách cài đặt đồng hồ thông minh Q12

Cảnh báo: Tính năng này cho phép bố mẹ cài đặt vùng an toàn cho trẻ. Khi bé đi ra vùng an toàn thì ứng dụng sẽ báo lại cho bố mẹ biết. Tính năng này rất hữu ích để theo dõi lộ trình của bé.

Báo thức: tính năng này thì khá là thông dụng giúp báo thức đặt lịch nhắc lịnh hẹn …

SOS: là tính năng gọi khẩn cấp cho bố mẹ. Bạn có thể cài đặt 3 số điện thoại khi bé nhấn gọi khẩn cấp SOS thì đồng hồ sẽ gọi cho số điện thoại đầu tiên. Khi số đầu tiên không kết nối được thì sẽ gọi tiếp cho số thứ 2 và cứ như vậy gọi đến số thứ 3.

cách cài đặt đồng hồ thông minh Q12

Chế độ lớp học: Bố mẹ có thể cài đặt thời gian học tập của bé ở trường hay học thêm. Ví dụ, cài đặt khung giờ học tập ở trường từ 7h30’ đến 10h30’ thì bé sẽ không điều khiển được đồng hồ hay sẽ không nhận được cuộc gọi, tin nhắn trong khung giờ đó. Tuy nhiên, bé vẫn gọi khẩn cấp SOS được nhé.

Chế độ Pin: chế độ này, bố mẹ sẽ điều chỉnh thời gian phản hổi vị trí của bé cho các bạn. Nếu các bạn để chế độ 10 phút báo cáo 1 lần thì cứ 10 phút đồng hồ lại gửi vị trí. Chế độ này ảnh hưởng đến Pin của đồng hồ các bé chứ không phải Pin trên điện thoại các phụ huynh.

cách cài đặt đồng hồ thông minh Q12

Nghe lén: Khi tìm hiểu về cách cài đặt đồng hồ thông minh Q12, chúng tôi thấy rằng chế độ này rất hữu ích. Chúng giúp các bạn có thể ra lệnh cho đồng hồ các bé gọi về số điện thoại mà các bạn yêu cầu. Từ đó giúp phụ huynh nghe được các âm thanh xung quanh bé mà đồng hồ bé sẽ không thông báo gì cả.

Điện thoại: Tính năng này như là danh bạ của bé các bạn có thể lưu được 10 điện thoại và sẽ hiện trong danh bạ trên đồng hồ của bé giúp bé gọi điện nhanh hơn.

Cảnh báo SMS: bạn sẽ cài đặt nhận thông báo thêm qua SMS hay không. Nếu điện thoại không có 3G hay Wifi thì sẽ nhận thông báo qua SMS.

cách cài đặt đồng hồ thông minh Q12

Thành viên trong gia đình: là các điện thoại kết nối quản lý đến đồng hồ của bé

LBS: cái này để các bạn lựa chọn 2 chế độ LBS và GPS. Bạn chọn bật ở chế độ LBS và tắt là chọn chế độ GPS. Chế độ LBL thì định vị theo các cột sóng điện thoại gần nhất còn GPS thì sẽ chính xác hơn, sai lệch chỉ 10m. Tuy nhiên, tuỳ đồng hồ có hay không có tính năng GPS nhé.

Ngôn ngữ múi giờ: cái này các bạn để ngôn ngữ tiếng việt nhé và múi giờ (GMT+7) nhé.cách cài đặt đồng hồ thông minh Q12

Trên đây, vinet.com.vn đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt đồng hồ thông minh Q12 rất chi tiết. Các phụ huynh có nhu cầu đặt mua sản phẩm này hãy tham khảo để có lựa chọn phù hợp nhất.