[Gợi ý] 5 vật dụng trang trí bàn làm việc hợp phong thuỷ

ban lam viec thong minh 1 1 11

Đối với mỗi người, không gian làm việc có vị trí khá quan trọng. Chúng càng có ý nghĩa lớn hơn đối với những người coi trọng các yếu tố phong thuỷ, tâm linh. Vì thế, họ sẽ dành sự quan tâm lớn đến vấn đề trang trí nơi làm việc hợp sao cho đẹp mắt và đem lại sự thuận lợi trong công việc. Bài viết này, Vinet sẽ gợi ý cho các bạn top 5 vật dụng trang trí bàn làm việc hợp phong thuỷ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Ý nghĩa phong thủy trong trang trí bàn làm việc

Rất nhiều người cho rằng, công việc và sự nghiệp có thuận lợi, may mắn hay không một phần có sự ảnh hưởng của các yếu tố phong thuỷ. Cụ thể là cách sắp xếp, bố trí các vật dụng trên bàn làm việc có thu hút được nguồn năng lượng tốt hay không.

ban lam viec thong minh 1 1 12

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Bàn Làm Việc Chân Sắt Mặt Gỗ Đẹp

5 vật dụng trang trí bàn làm việc hợp phong thuỷ

Những vật dụng trang trí bàn làm việc có rất nhiều. Trong đó có 5 đồ vật đang được nhiều khách hàng săn đón hiện nay nhờ tính thẩm mỹ và tiện dụng của chúng.

1. Chậu cây cảnh trang trí

Cây cảnh phong thuỷ là một trong những lựa chọn đầu tiên của khách hàng mỗi khi muốn trang trí bàn làm việc. Những chậu cây với hàng chục đến hàng trăm loại có hình dáng và màu sắc khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều người. Ngoài chức năng làm đẹp không gian, làm cho bầu không khí trong lành, chúng còn có tác dụng tích cực về mặt phong thuỷ. Hãy lựa chọn cho mình một loại cây hợp mệnh và tuổi, chúng sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho sự nghiệp của bạn.

vật dụng trang trí bàn làm việc

2. Tượng linh vật trang trí

Trong số các vật dụng trang trí bàn làm việc, bạn sẽ không thể bỏ qua những bức tượng linh vật trang  trí. Chúng luôn dẫn đầu xu hướng về số lượng người  tìm kiếm và sử dụng. Sản phẩm này hiện rất  đa dạng về hình dáng, thể loại với những ý nghĩa phong thuỷ khác nhau, phù hợp với thị hiếu của từng người.

vật dụng trang trí bàn làm việc

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tượng chó phong thuỷ

3. Bể cá mini để bàn

Những bể cá mini để bàn là vật phẩm yêu thích  của rất nhiều người, đặc biệt là những người mệnh thuỷ, mệnh mộc. Chúng là những tiểu cảnh với nhiều chi tiết khác nhau như cây cỏ, hoa lá, non bộ, thác nước và những  chú cá nhỏ xinh….Ngoài ra, nhiều mẫu bể cá hiện nay còn được trang bị thêm máy tạo khói và đèn LED để mang đến sự lung linh, thơ mộng cho không gian làm việc.

vật dụng trang trí bàn làm việc
vật dụng trang trí bàn làm việc

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Bể cá mini để bàn làm việc

Bên cạnh tác dụng trang trí, mang đến sự thư giãn, những bể cá mini này còn giúp kích hoạt phong thuỷ may mắn, tài lộc, bình an cho người sở hữu.

4. Đồng hồ để bàn

Một vật dụng trang trí bàn làm việc cũng rất đa năng đó chính là đồng hồ để bàn. Sản phẩm này hiện được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và tích hợp nhiều chức năng. Không chỉ nhắc nhở về thời gian, đồng hồ để bàn còn toát lên sự trẻ trung, năng động và hiện đại.

vật dụng trang trí bàn làm việc

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Loa đồng hồ để bàn YAYUSI S2

5. Quả cầu pha lê

Pha lê chính là biểu tượng của hành Thổ và quả cầu pha lê chính là vật phẩm phong thuỷ có tác dụng thu hút may mắn, vượng khí, ngăn chặn nguồn năng lượng xấu quanh khu vực đó. Đây chính là lý do sản phẩm này luôn được nhiều nhà lãnh đạo ưu tiên lựa chọn để đặt trên bàn làm việc của mình.

Trên đây là top 5 vật dụng trang trí bàn làm việc hợp phong thuỷ có tác dụng rất tốt cho công danh và sự nghiệp. Tuỳ vào sở thích và tuổi, mệnh của mình, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, các bạn cũng nên sắp xếp, bố trí đồ đạc trên bàn làm việc của mình ngăn nắp, gọn gàng để đảm bảo tính thẩm mỹ và thoải mái nhất khi làm việc. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Vinet.com.vn.