Gợi ý 5 mẫu đồ chơi cho bé gái 5 -6 tuổi phát triển trí tuệ tốt nhất

tham nhay audio 7

Đồ chơi cho bé gái 5 -6 tuổi là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều phụ huynh. Bởi hiện nay với thời đại công nghệ trẻ em thường dành quá nhiều thời gian vào các chương trình youtube mà chúng ta thì quá bận rộn không kiểm soát được là con mình đang xem cái gì và có hữu ích hay không? Vậy phụ huynh chúng ta phải làm sao để hạn chế những tác động xấu từ các trương trình youtube vô bổ?

Vì thế các phụ huynh có thể chọn mua một số loại đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ em vừa hạn chế thời gian các bé xem youtube và hơn nữa cũng sẽ kích thích trí thông minh tốt nhất cho trẻ. Dưới đây Vinet xin giới thiệu đến các bạn 5 mẫu đồ chơi cho bé gái 5 -6 tuổi và bé trai 5-6 tuổi phát triển trí tuệ tốt nhất.

1- Đồ chơi cho bé gái 5-6 tuổi

Thảm nhảy Audition cho bé và mẹ

Audition không xa lạ gì với thế hệ 8x và 9x cùng với những bản nhạc độc đáo bước nhảy thân thiện làm nên tên tuổi và được thế hệ 8x 9x yêu thích đón nhận.

đồ chơi cho bé gái 5 -6 tuổi

Đồ chơi cho bé gái 5 -6 tuổi

Chuyển thể từ game Audition, thảm nhảy được trang bị chức năng thông minh hơn giúp các bé có thể tập luyện và vận động cùng với những bản nhạc sống động. Từ đó cũng giúp bé luyện tập khả năng phản xạ, kích thích giác quan nghe và nhìn giúp bé phát triển tư duy sớm hơn các bạn trẻ khác cùng trang lứa.

Được tích hợp làm 2 bảng điều khiển trên 1 chiếc thảm có thể chơi 2 người cùng 1 lúc, có thể rủ bạn cùng chơi để kích thích tính hiếu thắng cho bé, cũng giúp bé chơi được lâu hơn.

Đặc biệt còn được tặng kèm 2 điều khiển để chơi nhiều trò chơi khác kèm 1 chiếc thẻ nhớ đã cài sẵn 68 trò chơi cho bé chơi thoải mái mà không sợ chán.

Đồ chơi cho bé gái 5 – 6 tuổi: Xe điện VESA

Để phát triển trí tuệ tốt nhất cho bé thì cũng nên có những thứ thiết thực hơn như 1 chiếc xe điện giúp bé tập làm quen với xe cộ sớm hơn tập cho bé khả năng điều khiển và di chuyển trên đường cũng là bài học không thể thiếu.

đồ chơi cho bé gái 5 -6 tuổi

Đồ chơi cho bé gái 5 -6 tuổi

Chiếc xe điện vesa giúp bé có những trải nhiệm tốt hơn với tính năng chắc chắn, tích hợp nhạc mp3 vui nhộn giúp bé không mau chán và chơi được lâu hơn các dòng xe khác.

2- Đồ chơi cho bé trai 5 – 6 tuổi

Đồ chơi trí tuệ cho trẻ 5 tuổi: Robot nhảy múa

Bên canh các mẫu đồ chơi cho bé gái 5 – 6 tuổi, Vinet cũng chú trọng đến các sản phẩm đồ chơi trí tuệ cho các bé trai. Điển hình như chú robot thông minh dưới đây.

đồ chơi cho bé gái 5 -6 tuổi

Đồ chơi cho bé gái 5 -6 tuổi

Được thiết kế theo hình các nhân vật yêu thích và những bản nhạc vui nhộn giúp các bé phát triển tư duy tốt hơn. Sản phẩm hiện đang là xu thế giúp bé tiếp xúc tìm tòi về 1 con robot cũng giúp bé có những trải nhiệm tốt hơn để không bị bỡ ngỡ trong tương lai.

Máy bay điều khiển cảm biến chuyển động tay

Đây là đồ chơi đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng thao tác, tập cho bé sự khéo léo, uyển chuyển. Sản phẩm giúp bé tập làm quen với những điều khiển bằng chuyển động cơ thể, trò này khá là khó cần các bé có tư duy tốt học tập nhanh để dễ dàng điều khiển chiếc máy bay theo ý thích của mình.

đồ chơi cho bé gái 5 -6 tuổi

Đồ chơi cho bé gái 5 -6 tuổi

Ngoài ra, mẫu đồ chơi này cũng hỗ trợ phát triển trí tuệ và tư duy trẻ với những thao tác nhào lộn trên không hay bay lượn vòng, điều chỉnh độ cao.

Máy bay QS 5010: đồ chơi cho bé gái 5 – 6 tuổi

Bạn đã tham khảo các mẫu đồ chơi cho bé gái 5 – 6 tuổi ở phần đầu bài. Và đây sẽ tiếp tục là mẫu đồ chơi dành cho các bé trai cũng ở độ tuổi này. Đây được coi là bản đơn giản hóa của máy bay điều khiển cảm biến chuyển động tay. Chiếc máy bay Qs5010 được thiết kế nhỏ gọn với động cơ mạnh có thể bay rất cao, được tích hợp bảng điều khiển từ xa giúp bé tìm tòi các cách để điều khiển chiếc may bay theo ý muốn.

đồ chơi cho bé gái 5 -6 tuổi

Trên đây là 5 mẫu đồ chơi phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ từ 5 – 6 tuổi mà Vinet gợi ý đến các bạn. Các bạn quan tâm các mẫu đồ chơi cho bé gái 5 – 6 tuổi và bé trai 5 – 6 tuổi có thể  tham khảo thêm ở phần danh mục: Đồ chơi cho bé. Mong rằng sau khi đọc bài viết này các bạn có thể chọn được những món đồ chơi tốt nhất cho bé nhà mình nhé.