Danh mục sản phẩm

Giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió điều hoà Stand S-25

55000

Giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió điều hoà Stand S-25

Từ 55.000 ₫

Giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió điều hoà Stand S-25

– Thiết kế thông minh, chắc chắn

– Dùng được cho nhiều loại điện thoại

– Chân đế kết dính cửa gió ô tô, chịu được lực rung lắc mạnh khi di chuyển trên đường.

– Lắp đặt đơn giản, tháo lắp dễ dàng không ảnh hưởng tới zin xe

– Sản phẩm tiện dụng không thể thiếu cho chiếc xe của bạn

Ngày Giờ Phút Giây
- +
Tình trạng :Còn hàng
DC3800
Chi tiết

Rất nhiều tài xế có thói quen vừa lái xe vừa cầm điện thoại để nghe gọi, hoặc để sử dụng GPS xem bản đồ dẫn đường..Tuy nhiên, hành động này vô tình có thể gây nguy hiểm cho chính bạn cũng như những người ngồi trên xe và các phường tiện tham gia giao thông khác. Do vậy, Vinetteam xin giới thiệu một loại giá đỡ gắn trên khe điều hòa vô cùng tiện dụng và gọn nhẹ. Đây sẽ là cánh tay đắc lực của bạn, giúp bạn lái xe an toàn hơn. Việc tìm đường cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chiếc điện thoại luôn trong tầm nhìn của bạn.

giá đỡ kẹp điện thoại xe hơi

Tác dụng của giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió điều hoà

– Giúp bạn giữ cố định các thiết bị điện thoại di động trên xe, bạn có thể vừa tập trung lái xe mà vẫn có thể sử dụng điện thoại một cách an toàn để nghe gọi, xem bản đồ..

giá đỡ kẹp điện thoại ô tô

– Tiết kiệm không gian trên xe, không ảnh hưởng tới tầm quan sát của tài xế. Giá đỡ điện thoại cài cửa gió ô tô giúp bạn cố định chắc chắn điện thoại trên xe, giúp không gian xe gọn gàng và hiện đại.

giá đỡ điện thoại stand s-25

– Với chiếc giá đỡ điện thoại cửa gió ô tô, chiếc xe của bạn sẽ trở nên hiện đại, tiện nghi hơn để phục vụ cho cuộc sống của bạn thêm chất lượng, thêm thú vị.

– Giá đỡ điện thoại được dùng để giữ chặt các thiết bị điện tử như iPhone, các loại smartphone, các thiết bị MP4 trên ô tô gọn gàng trên cửa gió ô tô, tiện sử dụng cho lái xe.

 

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Bạn đang đánh giá sản phẩm : Giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió điều hoà Stand S-25