Giá để máy tính có mấy loại? Nên mua loại nào?

Những người làm việc thường xuyên trên máy tính luôn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Vì phải ngồi lâu và cố định một chỗ nên họ rất dễ bị đau mỏi lưng, vai gáy. Chính vì thế, sự ra đời của giá để máy tính đã giúp ích rất nhiều cho giới văn phòng. Trong bài này, công ty Vinet sẽ giới thiệu với các bạn một số loại giá đỡ laptop dùng trong các hoàn cảnh khác nhau.

Giá để máy tính khi ngồi làm việc

Đây là loại phổ biến nhất bởi hầu hết chúng ta đều làm việc ở tư thế ngồi là chủ yếu. Ở tư thế này, người dùng máy tính thường bị cúi về phía trước. Đặc biệt, giới văn phòng thường phải ngồi trong thời gian dài nên rất dễ gây ra mỏi cổ. Sử dụng giá để máy tính sẽ giúp bạn có thể ngả ra sau và làm việc một cách thoải mái nhất. Lúc này, mắt bạn cũng được nhìn thẳng và việc nhấn nút bàn phím cũng trở nên dễ dàng hơn.

Giá Đỡ Laptop Hợp Kim Nhôm Điều Chỉnh Được Độ Cao

Có rất nhiều loại giá để máy tính với những mẫu mã,chất liệu và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, chúng hầu hết đều có chung những tính năng nhất định, đó là:

  • Được làm bằng những vật liệu nhẹ nên di chuyển dễ dàng ở nhiều vị trí khác nhau.
  • Được thiết kế chuyên dùng cho người làm việc thường xuyên trên máy tính, đặc biệt là giới văn phòng. Vì thế, chúng có tác dụng rất tốt trong việc hạn chế các bệnh liên quan đến khớp. Điển hình như đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ và vai.
  • Rất linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao theo nhiều cấp độ khác nhau, từ 5,5cm đến 15cm.
  • Đối với những bạn mới sử dụng laptop, giá để máy tính còn tạo cho họ dáng ngồi thẳng, hạn chế được những bệnh lý về khớp.
  • Thiết kế chân đế có độ ma sát cao nên không bị trượt trên mọi mặt phẳng.
  • Hầu hết các giá đỡ đều có khe thoáng, giúp máy tính, laptop tản nhiệt hiệu quả, chống bị nóng khi sử dụng lâu.
  • Dùng được cho nhiều thiết bị khác nhau như laptop, MacBook, Ipad, máy tính bảng, Surface…
  • Khi không sử dụng, giá để máy tính có thể gặp gọn được dễ dàng nên có thể bỏ túi mang đi mọi nơi.

Giá đỡ laptop khi nằm trên giường

Ngoài thời gian ở công ty, rất nhiều người còn phải làm việc tại nhà. Tại nơi ở của mình, ai cũng muốn được làm việc trong tư thế thoải mái nhất. Giá đỡ laptop khi nằm ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Thật tuyệt vời khi bạn nằm trên giường xem phim, lướt web, check facebook với chiếc laptop của mình. Điều này trước đây có vẻ phi lý. Nhưng nay đã cực kỳ dễ dàng khi bạn sử dụng giá đỡ laptop đa năng.

giá đỡ laptop 2 tầng N8

Nên mua giá để máy tính ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giá để máy tính. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn thể chọn giá để laptop trên giường hoặc khi ngồi làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn giá đỡ với chất liệu nhôm, hợp kim hay gỗ tùy theo sở thích.

Công ty Vinet là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm chất lượng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đang có sẵn rất nhiều giá để máy tính với nhiều chủng loại khác nhau. Qúy khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ ngay số điện thoại 02466532555 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *