Cách sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm

Nhiệt độ và độ ẩm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống mỗi chúng ta. Vì thế, việc mua một thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm không khí là rất cần thiết. Dưới đây, Vinet sẽ hướng dẫn khách hàng ách sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm HTC-1 và HTC-2

Tác dụng đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm HTC-1 và HTC-2

1. Ngủ trong phòng mát mẻ sẽ giúp bạn giảm cân

ngủ trong phòng mát giúp bạn có lượng mỡ nâu cao hơn trong cơ thể. Mỡ nâu là một loại mỡ có lợi, nó giúp đốt cháy calo để sinh nhiệt.

Chỉ khoảng 60g mỡ nâu là đủ để đốt cháy vài trăm calo một ngày – lượng calo tương đương với khi bạn tập thể dục trong vòng 30 phút.

Ngoài ra, đã có các nghiên cứu trên động vật cho thấy rằng mỡ nâu còn có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tiểu đường và béo phì.

đồng hồ đo nhiệt độ HTC-1

Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm HTC-1

2.  Không khí mát mẻ giúp giảm các biến chứng về hô hấp

Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Brisbane, Australia, nhiệt độ thấp góp phần giảm số ca nhập việc do các vấn đề về hô hấp và tim mạch và giảm tỉ lệ tử vong do bệnh lý về tim mạch trong thời gian từ năm 1996 đến 2001.

Nhưng đừng nên hạ nhiệt độ quá thấp dễ khiến các bạn mắc phải các chứng bệnh như đau họng, cảm lạnh, cúm, hen suyễn, …

4. Ngủ ngon hơn khi không khí mát

Các nhà khoa học ở Hà Lan đã nói rằng, nhiệt độ trên da của bạn thấp sẽ mang lại một giấc ngủ ngon hơn vì cơ thể càng hạ nhiệt độ nhanh khi ngủ thì càng dễ ngủ sâu hơn

Cũng như vậy nhiệt độ và độ ẩm đóng vai trò không thể thiếu đối với một số ngành công nghiệp và sản xuất nông nghiệp.

Như vậy nhiệt độ thích hợp cho sức khỏe con người là 25 – 28°C có thể chênh lệch từ 5-7°C (Đặc biệt lưu ý đối với sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhiệt độ thích hợp nhất là 26-28°C)

Cách để kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế hay đồng hồ có thể đo được nhiệt độ và độ ẩm chúng tôi Vinet Team xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm đa tính năng gọn nhẹ có 4 chức năng

+ Xem giờ

+ Đo nhiệt độ ( độ C và độ F )

+ Đo độ ẩm

+ Hẹn giờ báo thức

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm HTC-1 và HTC-2 hiện là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Với 4 công năng và độ chính xác cao khiến cho sản phẩm này đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm HTC-2

Như trên hình ảnh bạn có thể dễ dàng nhận ra hiển thị trên màn hình đồng hồ 3 tính năng chỉ trong 1 chiếc đồng hồ nhỏ gọn

Đặc biệt ở đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm HTC-2 bạn có thể thấy có 2 khung biểu thị nhiệt độ và 1 chiếc dây kết nối với đồng hồ.

Với đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm HTC-2 bạn có thể cùng lúc xem nhiệt độ ở 2 nơi khác nhau

Ví dụ : trong nhà và ngoài trời, trong phòng và bên ngoài phòng đặc biệt với chiếc dây bạn có thể đo nhiệt độ cơ thể cho bé hoặc đo nhiệt độ của nước hoặc đất.

Với mức giá trung bình trên dưới 100k bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ với 3 công năng cải thiện sức khỏe đời sống của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *