Đồng hồ điện tử cho bé gái siêu bền đẹp

dong ho thong minh q90 8

Đồng hồ điện tử cho bé gái định nghĩa 1 cách đơn giản thì nó là đồng hồ chạy bằng pin, sử dụng pin hoặc 1 nguồn điện nào đó để hoạt động. Nó chỉ gồm có pin, ic, quận đồng và 1 bộ phận bánh răng. Ưu điểm của đồng hồ này đó là có độ chính xác cao, kiểu dáng đa dạng và không cần đeo thường xuyên mà đồng hồ vẫn hoạt động đúng giờ. Một ưu điểm nữa của dòng đồng hồ điện tử này là giá thành rẻ.

II. Lý do nên chọn mua đồng hồ điện tử cho bé gái

 • Đồng hồ điện tử cho bé gái chạy chính xác hơn: dĩ nhiên, thời gian được đo đạc bằng điện tử sẽ luôn chính xác hơn cơ khí.
 • Đồng hồ điện tử giá rẻ hơn rất nhiều: cho cùng một chức năng, giá đồng hồ pin có thể rẻ hơn đồng hồ cơ ít nhất gấp 3 lần.
 • Đồng hồ điện tử cực kỳ ít bị đứng máy: tuổi thọ pin thường từ 2 năm trở lên trong khi dây cót đồng hồ cơ thường chỉ trữ được năng lượng cho gần 2 ngày.
 • Đồng hồ điện tử không yêu cầu đeo thời gian dài mỗi ngày: do tuổi thọ pin từ 2 năm trở lên nên thoải mái cất cả năm. Còn đồng hồ cơ phải đeo ít nhất 8 tiếng/ngày (hoặc lên dây) nếu không sẽ chết máy.
 • Đồng hồ điện tử gọn gàng, nhẹ nhàng và mỏng hơn: bộ máy pin rất mỏng, nhỏ, nhẹ nên thường đồng hồ pin có độ dày chỉ khoảng 5-12mm, còn đồng hồ cơ lại là 10-15mm.
 • Đồng hồ điện tử sẽ có rất nhiều tính năng: một tính năng của đồng hồ pin không chỉ có giá rẻ mà một chiếc đồng hồ pin hoàn toàn có thể nạp vô số tính năng (nói đơn giản thì chúng chỉ là “chương trình”), tất nhiên, rất nhiều tính năng mà đồng hồ cơ không bao giờ có được.
 • Đồng hồ điện tử bền bỉ hơn khi gặp các cú sốc mạnh: bạn có biết lý do tại sao G-Shock không bao giờ có máy cơ? Đơn giản vì đến nay thì máy cơ vẫn không thể đạt được khả năng chống sốc như yêu cầu tối thiểu dành cho G-Shock. Máy cơ với các linh kiện nhỏ bé chuyển động tinh vi thật dễ dàng “lệch” hoặc “gãy” ngay khi bị chấn động mạnh.
Đồng hồ điện tử cho bé gái
Đồng hồ điện tử cho bé gái

III. Một số Đồng hồ điện tử cho bé gái

 1. Đồng hồ dây nhựa dẻo Sport LED (Hồng)

Đồng hồ dây nhựa dẻo Sport LED thể thao là mẫu mới nhất mới ra trên thị trường. Với thiết kế thể thao năng động, trẻ trung nhưng phù hợp với nhiều lứa tuổi , từ trẻ em đến thanh niên đều phù hợp.

được thiết kế màn hình đen bóng rất sang trọng và chỉ dùng 1 nút điều chỉnh trên mặt đồng hồ, bạn có thể điều chỉnh giờ và ngày tháng cho phù hợp, bình thường đồng hồ không hiện đèn led chỉ khi nào bạn nhấn nút đồng hồ sẽ hiện đèn để tiết kiệm pin và tạo điểm nhấn cho tay bạn, Đèn led trong nền đen sẽ giúp bạn xem giờ rất rõ ràng vào buổi tối, không phải khó khăn tìm ánh đèn xem giờ như những đồng hồ kim thông thường.

Hơn nữa dây đồng hồ được thiết kế bằng silicon dẻo chống thấm nước rất dễ chịu cho tay người đeo, và móc gài rất dễ dàng cho người sử dụng, chỉ cần ấn nút là gài đồng hồ. Và các lỗ gài nút được bấm sẵn mọi kích cỡ dành cho người cổ tay to nhỏ vì vậy bạn muốn mua cho bạn hay làm quà đều rất tiện lợi.

 • Loại sản phẩm : Đồng hồ đeo tay
 • Loại : Thể thao thời trang
 • Loại vật liệu :Silicon
 • Hiển thị : Kỹ thuật số LED
 • Đường kính: 1.9 cm
 • Chiều dài : 21cm
 • Màu sắc: 12 màu
 • Trọng lượng : 75gr
 • Có thể cắt ngắn dây đeo, phù hợp với tất cả mọi người, lứa tuổi nam nữ.

2. Đồng hồ định vị trẻ em thông minh DF25- chống nước

Trong thời đại ngày nay, cha mẹ muốn cho con mình sử dụng điện thoại từ sớm để liên lạc với con mỗi khi cần thiết. Liệu hôm nay con có tan học sớm? Con đã ăn chưa? Con có bị bệnh gì ở trường lớp không? Con có chuyện buồn gì cần cho cha mẹ biết ngay không? Và bao nhiêu câu hỏi lo lắng được đặt ra ngay cả khi con đang trong lớp học.Chình vì thế mà đồng hồ thông minh chống nước quản lý,giám sát trẻ em DF25G ra đời và nhanh chóng trở thành là một người bạn thân thiết và bảo vệ an toàn cho trẻ em khi rời khỏi nhà, đến trường, đi chơi hoặc đi du lịch, đặc biệt vào nơi đông người Chưa kể, tình trạng tắc đường ngày một phổ biến, rồi nạn trộm cướp cũng dần phổ biến ở những thành phố lớn, chiếc điện thoại càng trở nên quan trọng trong việc giữ liên lạc giữa bố mẹ và con cái, tránh tình trạng lo lắng, sốt ruột. Thế nhưng, điều gì cũng có hai mặt. Việc cho trẻ em cái sử dụng điện thoại quá sớm mà thiếu sự kiểm soát của bố mẹ cũng sẽ dẫn đến nhiều tình huống không đáng có.

Đồng hồ điện tử cho bé gái
Đồng hồ điện tử cho bé gái

Ghi lại hành trình: Giám sát vệ tinh vệ tinh (AGPS) siêu nhạy, siêu chính xác, hỗ trợ bằng Wifi và LBS trên mọi địa hình, theo thời gian thực

Sử dụng anten khổ lớn thiết kế độc quyền siêu nhạy, kết hợp thuật toán thông minh nhận biết chuyển động, Đồng hồ Giám sát trẻ em có vệ tinh, Wifi và LBS – giúp bạn luôn xác định được vị trí, hướng đi của con theo thời gian thực, trên mọi địa hình: Khi bé đang ở trong nhà, ở trong tầng hầm chung cư, trong các chuyến đi picnic của trường, các chuyến đi chơi của gia đình đến nơi đông người, ở siêu thị, công viên, sân bay… Chế độ tự động ghi lại hành trình cao nhất 1 phút/lần cực kỳ chi tiết, Pin của đồng vẫn đảm bảo hoạt động lên đến 4 ngày

Gọi điện thoại 2 chiều, tin nhắn: Đồng hồ giám sát trẻ em nhận và thực hiện cuộc gọi, tin nhắn có kiểm soát

Gọi điện thoại thoải mái 2 chiều với bố mẹ và người thân với loa và mic siêu nhạy, bạn có thể lưu lại các số điện thoại cho phép liên lạc vào danh bạ cho bé, chặn tuyệt đối cuộc gọi và sms với tất cả số lạ không có trong danh bạ. Gửi và nhận tin nhắn thoại giữa đồng hồ và điện thoại. Đặt được chế độ im lặng (không đổ chuông) trong giờ học cho con, tránh trẻ bị làm phiền lúc học. Thực hiện một cuộc gọi bí mật để theo dõi âm thanh xung quanh bé.

Hàng rào điện tử, cảnh báo tháo tay: Cảnh báo khi bé ra ngoài vùng bản đồ cho phép

Hãy tạo hàng rào điện tử, khoanh vùng an toàn cho trẻ, hệ thống sẽ tự động cảnh báo khi trẻ ra khỏi hàng rào. Cảm biến đeo tay trên Đồng hồ Giám sát cho trẻ em luôn theo sát trẻ và gửi cảnh báo đến bạn nếu trẻ tháo (hoặc bị tháo) đồng hồ.

Ứng cứu kịp thời lúc khẩn cấp – SOS: Trường hợp khẩn cấp cần liên lạc ngay lập tức với người giám hộ

Nhấn giữ phím SOS 3 giây, Chế độ gọi khẩn cấp trên Đồng hồ Giám sát trẻ em sẽ được kích hoạt, cung cấp một giải pháp tự động gọi lần lượt cho 3 số cài đặt sẵn cho đến khi có người nghe máy.

Bảo mật người dùng :Chỉ có chủ nhân thực sự mới có thể sử dụng và điều khiển

Bất kỳ ai nếu nhặt được Đồng hồ Giám sát trẻ em sẽ không và không thể sử dụng được thiết bị, cơ chế bảo mật không cho phép tắt đồng hồ bằng nút cứng chỉ cho phép chính chủ nhân (người có tài khoản kích hoạt) mới có quyền thao tác, cấu hình thiết bị. Cho dù đồng hồ có bị thay sim, tháo pin…khi thiết bị được bật trở lại, bạn sẽ luôn nắm quyền điều khiển và luôn biết chính xác thiết bị ở đâu thông qua hệ thống Giám sát. Đồng hồ Giám sát chỉ có ích cho chính chủ nhân sở hữu tài khoản kích hoạt, tất cả các nỗ lực chiếm hữu đồng hồ luôn vô dụng với cơ chế bảo mật.

Đồng hồ điện tử cho bé gái
Đồng hồ điện tử cho bé gái

3. Đồng hồ điện tử định vị trẻ em thông minh Q50 màu hồng

Đồng hồ điện tử định vị trẻ em Q50 LBS được trang bị chip định vị LBS (hoặc định vị GMS). Giúp cha mẹ có thể định vị xem được vị trí của trẻ trong thời gian thực. Hệ thống định vị LBS- Location Based Service- lấy các dữ liệu về vị trí thông qua sóng GMS.

Để giúp người dùng xác định được vị trí và hành trình di chuyển của thiết bị và hiển thị thông tin đó trên nền bản đồ. Điểm mạnh của định vị LBS nằm ở khả năng định vị trẻ trong môi trường nhà cửa đông đúc, trong tầng hầm và nơi sóng GPS bị che khuất.

Tuy nhiên do sử dụng hệ thống định vị LBS, chức năng định vị của đồng hồ còn phụ thuộc vào cường độ tín hiệu GMS. Nên mức độ sai số của đồng hồ có thể khá lớn.

1. Chức năng nghe gọi liên lạc với người thân
Mục đích của đồng hồ định vị là khả năng liên lạc, kết nối với cha mẹ người thân. Sau khi đã cài đặt, gắn sim thì đồng hồ trở thành một chiếc điện thoại bình thường. Không chỉ cha mẹ gọi điện được cho bé, mà bé có thể chủ động gọi lại cho người thân bất cứ lúc nào.

Một tính năng khá quan trọng nhưng ít người để ý đến là khả năng chặn mọi số lạ gọi điện làm phiền bé. Do đồng hồ Q50 mang tính chất là một sản phẩm giám sát, quản lý. Nên đồng hồ chỉ có thể lưu được 10 số trong danh bạ. Cũng chỉ những số trong danh bạ mới có thể gọi điện được cho bé và ngược lại. Như vậy, cha mẹ càng yên tâm hơn khi trẻ không bị người khác làm phiền, ảnh hưởng tới việc học tập.

2. Hàng rào an toàn cho trẻ
Với chức năng này, cha mẹ có thể chủ động tạo vùng an toàn cho trẻ mỗi khi tới trường. Hơn nữa để linh động hơn trong việc quản lý trẻ. Và có thể điều chỉnh phạm vi của vùng an toàn thích hợp hơn cho bé. Đây là giải pháp khá quan trọng để biết mỗi khi trẻ ra khỏi khu vực quy định, từ đó có các biện pháp xử lý kịp thời.

3. Cảnh báo SOS trên đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS
Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo thời gian, địa điểm mỗi khi đồng hồ sắp hết Pin hoặc trẻ sử dụng chức năng cảnh báo SOS. Đối với chức năng SOS có trên đồng hồ Q50, cha mẹ có thể lưu được 3 số điện thoại khẩn cấp. Khi sử dụng chức năng này, đồng hồ sẽ lần lượt gọi về 3 số đã lưu sẵn. Trường hợp gọi 1 lượt đầu không ai nhấc máy, đồng hồ sẽ tự động gọi lại 3 số 1 lần nữa.

4. Khả năng bảo mật của đồng hồ cao
Chỉ có người quản lý mới có thể sử dụng các chức năng quản lý của đồng hô định vị, cũng như cài đặt, thay đổi các thông số cho đồng hồ. Hơn hết khi trẻ bị lấy trộm hay làm mất đồng hồ, người khác không thể sử dụng được.

Các chức năng nổi bật của đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS

– Ghi lại lịch sử hành trình của trẻ trong 3 tháng gần nhứt vào phần mềm quản lý đồng hồ.

– Gửi tin nhắn thoại với người thân khi không thể gọi điện được bằng cách nhấn giữ nút nguồn để ghi âm tin nhắn thoại.

– Dùng để nghe lén: Cha mẹ có thể nghe trực tiếp được môi trường xung quanh trẻ. Nghe được những cuộc nói chuyện không tốt (Trẻ bị bắt nạt, cô giáo nặng lời,…)

– Dùng để báo thức: giờ giấc sinh hoạt cho trẻ điều được thiết lập trên điện thoại của bố mẹ. Có khả năng cài báo thức từ xa, gửi tin nhắn, chuông báo thức đến đồng hồ từ xa.

– Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp: thiết lập tối đa ba số điện thoại của gia đình để bé có thể liên với gia đình khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *