Danh mục sản phẩm

Đèn LiveStream 36cm Giá Rẻ – Chuyển 3 Màu Đèn

299000

Đèn LiveStream 36cm Giá Rẻ – Chuyển 3 Màu Đèn

299.000 ₫

Đèn Livestream 36cm là một thiết bị cao cấp với chân đứng có thể cao đến 2m1 cộng với vòng đèn led có đến 3 chế độ chiếu sáng sẽ cho bạn có được những hình ảnh đẹp nhất, sáng nhất có thể.

- +
Tình trạng :Còn hàng
DC4340+DC4341
Chi tiết

Hiện nay livestream đang trở thành xu thế và trào lưu mạnh mẽ. Rất nhiều hình thức livestream như bán hàng, chia se kinh nghiệm của các chuyên gia hay stream game…thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Bên cạnh những streamer ngoại hình đẹp thì điều kiện chiếu sáng cũng vô cùng quan trọng. Đây chính là lý do Đèn livestream 36cm đã ra đời để giúp các buổi live stream trở lên hoàn hảo hơn.

Đèn livestream 36cm

Ưu điểm của Đèn Livestream 36cm

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Đèn Livestream 36cm chuyên dùng để phục vụ chiếu sáng cho các nhu cầu trang điểm, chụp ảnh, xăm nghệ thuật với cường độ siêu sáng. Chân đèn có thể kéo cao / hạ thấp / gấp gọn vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn có 3 chế độ màu linh hoạt gồm: trắng, vàng, trung tính cho người dùng lựa chọn.

Với thiết kế có thể gập lại nhỏ gọn, bạn có thể cất gọn vào Balo và đem đi mọi nơi bạn muốn, hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi dễ dàng. Đèn led có thể xoay 360 độ, điều hướng lên xuống dễ dàng để bạn có thể chọn góc quay một cách phù hợp.

Đèn livestream 36cm

Đèn Livestream 36cm giúp lấy sáng rõ nét

Nhiệt độ màu chuẩn từ 5600 – 3200 giúp lấy sáng rõ nét từ mọi góc độ trên khuôn mặt cũng như các chi tiết khi quay phim hoặc livestream sản phẩm. Bạn cũng có thể thay đổi độ sáng tối tùy thuộc hỗ trợ cho người sử dụng sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng.

Có chân kẹp điện thoại giúp quay livestream dễ dàng

Những shop bán hàng online khi livestream có được độ ánh sáng tốt và hình ảnh đẹp thường sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn vì ánh sáng của đèn livestream giúp cho sản phẩm của bạn được hiển thị theo một cách đẹp nhất, tùy chỉnh ảnh sáng sao cho phù hợp và như vậy là đã được lòng khách hàng.

Đèn livestream 36cm

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Bạn đang đánh giá sản phẩm : Đèn LiveStream 36cm Giá Rẻ – Chuyển 3 Màu Đèn