Đánh Giá BT-200, B10 – Đầu Thu Bluetooth Cho Amply

Đầu thu bluetooth cho amply là phụ kiện rất phổ biến đối với người dùng công nghệ. Hiện nay, đầu thu phát bluetooth không dây đang được sử dụng khá rộng rãi. Với sự gọn gàng và tiện lợi, các thiết bị này được nhiều người biết đến, trải nghiệm và tin tưởng. Trong số đó, NFC BT-200 và NFC B10 là hai trong số những sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất. Hãy cùng Vinet Shop đánh giá các loại đầu thu bluetooth cho amply này một cách khách quan.

Giới thiệu đầu thu bluetooth cho amply

Thiết bị nhận bluetooth cho Amply dùng để hỗ trợ Amply bắt và kết nối được Bluetooth. Chúng còn được gọi là thiết bị  kết nối không dây âm thanh.

Thiết kế đầu thu bluetooth cho amply khá đơn giản. Các cổng kết nối ăn chơi cũng khá ít, bao gồm: cổng 2 đầu AV, cổng jack 3.5 và cổng cấp nguồn cho thiết bị đầu thu. Ở các bộ thiết bị tiên tiến cao cấp hơn sẽ có thêm các cổng và các chức năng khác nữa. Tuy vậy, chung quy lại cũng nhằm mục đích cấp nhạc từ bộ thiết bị nhận bluetooth cho Amply.

Xem video hướng dẫn sử dụng thiết bị nhận bluetooth cho loa và amply NFC BT-200:

Đầu thu bluetooth có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh?

Nếu chưa từng sử dụng các thiết bị thu bluetooth cho amply và loa, hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Điển hình nhất là câu hỏi liệu thiết bị đầu thu bluetooth cho amply có ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh hay không? Câu trả lời là chúng hoàn toàn không ảnh hưởng các bạn nhé.

Chất lượng âm thanh chỉ bị ảnh hưởng trong trường hợp thiết bị cấp nhạc cho đầu thu bluetooth amply bị mất sóng. Chẳng hạn như khi đứng quá xa thiết bị khiến tín hiệu truyền tải bị ngắt quãng, chập chờn.

Với chức năng kết nối không dây, đầu thu bluetooth giúp truyền tải thông tin không dây rất tiện lợi. Đây chính là điểm nhấn quan trọng khiến các dòng sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến.

Đánh giá BL-B10 – Đầu thu bluetooth cho loa và amply

đầu thu bluetooth cho amply

Thiết bị nhận bluetooth cho loa và amply BL- B10 là 1 trong những sản phẩm đến từ hãng NFC. Chúng có kiểu dáng hình chữ nhật cực kỳ nhỏ gọn, có thể cầm, nắm dễ dàng. Trên thân sản phẩm có đầy đủ các cổng kết nối như cổng USB, cổng Jack Micro, cổng 2 đầu AV, cổng jack 3.5…. Mặt trên thiết bị sẽ có 3 nút chế độ chuyển bài, tăng giảm âm lượng. Ngoài ra, bạn sẽ thấy 1 đèn tín hiệu ở bên sườn mặt trước của sản phẩm.

Đánh giá tính năng của đầu thu bluetooth B10

BL- B10 mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị. Các chức năng chính của sản phẩm này bao gồm:

  • Có chuẩn bluetooth v4.1. Khoảng cách thu sóng bluetooth từ 5m đến 10m.
  • Có chức năng chơi RADIO FM
  • Có thể chơi MP3 bằng USB.

Bộ sản phẩm đầy đủ gồm có : 1 bộ thu sóng bluetooth, 1 dây nguồn, 1 bộ dây kết nối âm thanh 2 đầu bông sen.

đầu thu bluetooth cho amply

Sở hữu đầu thu bluetooth cho amply và loa này, bạn sẽ có đa dạng các cách chơi nhạc khác nhau. Không chỉ có kiểu dáng nhỏ nhắn, gọn gàng, B10 còn mang đến những trải nghiệm âm thanh đa sắc vô cùng hoàn hảo. Đây là thiết bị vô cùng tiện ích dành cho những “dân chơi âm thanh” hiện đại.

Trên đây là những chia sẻ về sản phẩm đầu thu bluetooth cho amply. Qúy khách hàng quan tâm thiết bị công nghệ này hãy tham khảo thêm tại vinet.com.vn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *