Hiển thị tất cả 10 kết quả

Amply Mini là gì ? Tác dụng của amply mini giá rẻ

Amply mini là thiết bị có chức năng khuếch đại âm thanh như amply thông thường nhưng có kích thước và công suất nhỏ hơn. Chúng cũng có các tính năng như xử lý nhiễu, lọc tạp âm trước khi đưa lên loa để cho ra âm thanh tốt nhất. Hầu hết ampli mini đều sử dụng nguồn điện 12V – 48V nên chúng còn được gọi là amply mini 12V.

Ngoài việc xử lý âm thanh, amply mini còn có chức năng như một bộ đẩy để kéo nguồn phát lên ngưỡng cao hơn. Với kích  thước nhỏ gọn, giá thành rẻ, thiết bị này luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

Amply Sunbuck 326 BT - Amply 220V/12V Bluetooth hàng chuẩn

Ưu điểm và phạm vi sử dụng amply mini

Được thiết kế nhỏ gọn nên những chiếc ampli 12V có thể lắp đặt dễ dàng ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Nếu dùng trên xe hơi, bạn chỉ việc cắm trực tiếp vào tẩu điện 12V của ô tô. Còn nếu dùng trong gia đình, chúng sẽ trở thành ampli karaoke mini phục vụ ca hát hoặc dùng trong bán hàng, kinh doanh…

Một hạn chế nhỏ của những sản phẩm amply mini là công suất nhỏ nên chất lượng âm thanh không quá hay. Tuy nhiên, với công nghệ phát triển hiện nay đã cải  thiện rất nhiều về nhược điểm này.

Amply mini ST-838 12V Hi-Fi 2.1 cho Xe ô tô, Xe máy, âm thanh gia đình

Mặc dù người dùng cũng khá quan tâm đến vấn đề công suất. Nhưng trong thực tế, không phải lúc nào chúng ta cũng cần đến amply mini công suất lớn. Bới nếu chỉ cần hát karaoke không gian nhỏ và nghe nhạc thì những sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng một cách tốt nhất.

Mua amply mini giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Dòng sản phẩm amply mini hiện rất đa dạng thương hiệu cung cấp, mẫu mã và giá thành. Vì thế, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp đối với khách hàng là không đơn giản. Nếu bạn chưa biết mua sản phẩm này ở đâu thì hãy tham khảo ngay các sản phẩm này trên Vinet.com.vn. Chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu amply mini giá rẻ với chất lượng đảm bảo cùng chế độ bảo hành uy tín.

Ngoài amply mini, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thiết bị điện tử khác như: Phụ kiện máy tính, Phụ kiện điện thoại, Phụ kiện chơi game