Hiển thị tất cả 11 kết quả

Giá đỡ máy tính và những lợi ích tuyệt vời

Là phụ kiện giúp điều chỉnh laptop theo góc nghiêng và độ cao linh hoạt để phù hợp với mong muốn của người dùng.

gia-do-lap-top-lc-ms739-3

Công dụng của giá đỡ máy tính

1 – Hạn chế đau mỏi vai gáy

Người dùng máy tính hiện nay đều gặp chung một vấn đề đó là đau mỏi cổ vai gáy. Và nguyên nhân chính dẫn đến điều này chính là do chúng ta phải ngồi quá lâu ở một tư thế khi làm việc.

Giá đỡ máy tính sẽ giúp bạn hạn chế nguy cơ này nhờ tính năng điều chỉnh linh hoạt. Thân giá đỡ laptop có các nấc khác nhau để bạn thay đổi góc nhìn phù hợp nhất.

2 – Giúp cho tầm nhìn được tốt hơn

Không phải lúc nào vị trí ngồi làm việc của bạn cũng có tầm nhìn tốt nhất. Vì vậy, hãy mua ngay giá đỡ laptop để có được hướng nhìn thẳng vừa tầm. Điều này giúp mắt bạn nhìn rõ hơn, cảm giác thoải mái hơn.

Giá Đỡ Laptop Hợp Kim Nhôm Điều Chỉnh Được Độ Cao

3 – Có thể gấp gọn và mang tới bất cứ đâu

Giá đỡ máy tính gấp gọn là lựa chọn của hầu hết người dùng hiện nay. Bởi tính tiện dụng của chúng là không phải bàn cãi. Bạn có thể mang chúng đến bất cứ đâu bạn muốn một cách dễ dàng.

4 – Tản nhiệt tốt cho Laptop

Thiết kế giá đỡ laptop đều rất thoáng nên đảm bảo khả năng tản nhiệt cho máy tính. Ngoài ra, thiết bị luôn nâng đỡ laptop lên một độ cao nhất định giúp làm mát mặt đáy hiệu quả. Điều này cũng hạn chế tối đa tình trạng nóng máy, nóng pin và các linh kiện bên trong máy.

Giá Đỡ Laptop N8 Hợp Kim Nhôm Thiết Kế 2 Tầng Thông Minh

5 – Tạo không gian làm việc gọn gàng

Khi sử dụng giá đỡ máy tính, bạn sẽ thấy bàn làm việc gọn gàng hơn rất nhiều. Khoảng không gian bên dưới giá đỡ khá thông thoáng nên bạn có thể đặt các đồ vật khác để tiết kiệm diện tích.

Còn rất nhiều những lợi ích khác mà giá đỡ máy tính mang lại. Bạn sẽ cảm nhận rõ khi sở hữu cho mình một sản phẩm tại Vinet. Hiện chúng tôi đang phân phối rất nhiều mẫu giá đỡ laptop hợp kim nhôm gấp gọn với kiểu dáng khác nhau.

Nếu có nhu cầu tìm hiều thêm về các phụ kiện máy tính khác, bạn có thể tham khảo: Bàn phím máy tính, Chuột máy tính