Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Cáp chuyển đổi – Phụ kiện cần thiết cho người dùng công nghệ

Cáp chuyển đổi là phụ kiện nhỏ nhưng rất cần thiết cho người dùng công nghệ hiện nay. Nếu bạn đang tìm sản phẩm chất lượng, nhiều chủng loại và giá rẻ, hãy đến ngay Vinet.

Chức năng của cáp chuyển đổi

Công nghệ phát triển mạnh mẽ khiến cho nhu cầu kết nối giữa các thiết bị ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng có đầy đủ các cổng kết nối tương ứng với nhau. Vì thế, bạn chắc chắn phải cần đến những sợi cáp chuyển đổi mới có thể thực hiện được điều này.

Cáp VGA 3m chuẩn 3+9 Full HD 1080P Winet

Các loại cáp chuyển đổi phổ biến hiện nay

Cáp chuyển đổi HDMI sang VGA

Chuẩn cắm HDMI và chuẩn VGA là hai trong số những chuẩn kết nối được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng thường có ở trên các dòng máy tính (gồm PC, máy tính bảng, laptop…).

Tại Vinet, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn cho loại dây cáp này với mức giá dao động từ 50.000 – 150.000đ.

cap-hdmi-sang-vga

Cáp chuyển đổi VGA sang HDMI

Trong trường hợp bạn muốn xuất hình ảnh từ máy tính sang một màn hình mới nhưng lại chỉ có cổng HDMI mà không có cổng VGA. Vậy thì cách đơn giản nhất chính là mua ngay cho mình sợi cáp chuyển đổi VGA sang HDMI.

Cáp chuyển đổi Displayport to HDMI

Displayport được coi là chuẩn kết nối của tương lai khi có thể xuất cả hình ảnh 4K lẫn âm thanh chất lượng cao từ thiết bị nguồn ra màn hình ngoài.Ngoài ra, chuẩn này còn hỗ trợ việc hiển thị trên nhiều màn hình cùng lúc. Vì thế, những sợi dây cáp chuyển đổi Displayport to HDMI đang trở thành phụ kiện đắc lực cho người dùng công nghệ mới.

cáp chuyển đổi

Cáp chuyển đổi Displayport to VGA

Cáp chuyển đổi Displayport to VGA dùng để kết nối từ máy tính, laptop có cổng Displayport đến màn hình, tivi LCD hoặc máy chiếu có cổng VGA.

Ngoài những loại cáp chuyển đổi trên, Vinet còn phân phối rất nhiều các loại cáp khác. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.