Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

CHUỘT CÓ DÂY GIÁ TỐT TẠI VINET

Bên cạnh các mẫu chuột không dây thì cũng có đa số khách hàng yêu thích chuột có dây. Trong một số tình huống, dây của chuột có thể hơi vướng víu nhưng đổi lại, chúng sẽ giúp cho việc truyền thông tin, dữ liệu nhanh chóng và ổn định hơn.

Tại sao nên mua chuột có dây?

Chuột máy tính trên thị trường được  chia thành hai loại là: chuột không dây và chuột có dây. Mỗi loại chuột sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết những lợi ích khi sử dụng chuột có dây nhé.

Chuột Gaming có dây Free Wolf Black V1 Led RGB

Giá thành rẻ hơn

Một điểm dễ nhận thấy là chuột có dây hầu hết sẽ có mức giá thấp hơn chuột không dây. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng bị giảm, chúng vẫn luôn đảm bảo cho bạn việc sử dụng ổn định.

Không cần sử dụng pin

Nếu bạn sử dụng chuột không dây lắp pin, điện năng cung cấp cho chuột sẽ không thể mạnh và liên tục như nguồn điện trực tiếp. Điều này khiến cho việc chơi game đôi khi bị gián đoạn, gây mất hứng và bực bội. Đây chính là lý do bạn nên chọn chuột có dây để chơi game và làm việc trong thời gian dài.

Tăng độ nhạy DPI

Khi chơi game khác nhau, bạn cũng cần điều chỉnh thông số kỹ thuật DPI tương ứng. Điều này được thực hiện dễ dàng khi bạn sử dụng chuột máy tính có dây.

Chuột chơi game Zuoya Gaming 8 nút Smart Macro LED quang USB

Phân loại chuột máy tính có dây

Thị trường hiện nay phân chia chuột có dây thành hai loại là chuột có dây chơi game và chuột có dây cho văn phòng. Với tính chất sử dụng khác nhau, mỗi dòng chuột sẽ được thiết kế sao cho phù hợp nhất với yêu cầu người dùng. Cụ thể:

Chuột có dây cho dân văn phòng

Đặc thù công việc của dân văn phòng là sử dụng chuột và bàn phím liên tục từ 6 – 8 tiếng/ngày. Vì thế, họ yêu cầu cao về cảm giác cầm chuột có thoải mái và dễ dàng sử dụng hay không.

Ngoài ra, chuột máy tính có dây cũng cần phải có độ bền cao, hoạt động trơn tru và hiệu quả trong công việc. Trong trường hợp này, con lăn chuột cũng cần đảm bảo độ nhạy mới đáp ứng được yêu cầu người dùng.

Chuột Gaming có dây Free Wolf Black V1 Led RGB

Bạn cũng cần lưu ý là công việc văn phòng không cần đến nhiều các chức năng phụ. Vì thế, chuột có dây không cần thiết kế các nút hỗ trợ ở cạnh bên mà chỉ cần linh hoạt và chính xác là được.

Chuột có dây dành cho game thủ

Khác với dân văn phòng, giới game thủ đòi hỏi chuột máy tính có dây của mình phải đạt được các tiêu chí sau:

  • Chuột phải có độ nhạy (DPI/CPI) vượt trội để giúp người chơi thao tác nhanh nhẹn khi chơi game.
  • Chuột chơi game phải có kiểu dáng thiết kế đẹp, hầm hố, đậm chất gaming để phù hợp với cá tính của game thủ. Ngoài ra, thiết kế đẹp mắt của khiến cho người chơi cảm thấy thích thú hơn rất nhiều. Bạn cũng nên chú ý đến phần lưng của chuột và đệm tay có dễ dàng nâng hạ hay tháo rời không.

Chuột chơi game Dragon X3

Mua chuột có dây giá rẻ chất lượng tại Vinet

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu chuột có dây chất lượng tốt nhất nhưng giá cả phải chăng thì hãy đến ngay Vinet. Chúng tôi hiện có rất nhiều sản phẩm với thiết kế đa dạng, độ bền và độ nhạy cao. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu chuột không dây tại Vinet.com.vn.