Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bàn phím giả cơ – Lựa chọn lý tưởng cho khách hàng bình dân

Đối với những bạn học sinh, sinh viên không dư dả tài chính, thì việc sở hữu bàn phím giả cơ sẽ là lựa chọn cực kỳ hợp lý. Dòng sản phẩm này đáp ứng cùng lúc cả hai yêu cầu là chất lượng tốt và mức giá rất phải chăng.

Bàn phím giả cơ là gì?

Bàn phím giả cơ còn có tên gọi khác là bàn phím bán cơ. Chúng cũng được thiết kế với các switch nhưng điểm khác là không có mạch chip riêng như bàn phím cơ.

Tuy phím giả cơ cũng sử dụng mạch nhựa như bàn phím thường nhưng lại có thể nhận được nhiều phím ( từ 12 – 19 phím) cùng một lúc. Đó là những điểm khác biệt để bạn phân biệt bàn phím giả cơ với bàn phím cơ và bàn phím thông thường.

ban-phim-k16

Những ưu điểm dễ thấy của bàn phím giả cơ

  • Được thiết kế switch như phím cơ nên phím giả cơ cho bạn cảm  giác gõ “sướng tay” hơn rất nhiều so với phím thường. Bạn sẽ chỉ cần lực ấn nhẹ cũng đủ để máy tính nhận được tín hiệu. Nhờ đó, năng suất công việc, học tập cũng tăng lên.
  • Bàn phím giả cơ có nhiều chế độ Led tương tự như bàn phím cơ thật. Ngoài ra, nhiều loại giả cơ còn giống cơ đến 80 – 90% với khả năng nhận nhiều phím, có kê tay…và nhiều tính năng khác.
  • Mức giá bàn phím giả cơ hiện dao động từ hơn 100k đến hơn 300k tuỳ loại nên là sản phẩm rất bình dân.

Bộ Bàn Phím Và Chuột G21 Chuyên Game LED 7 Màu

Tại sao bàn phím cơ giá rẻ như vậy?

Nhiều người sử dụng dòng sản phẩm này và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng về giá cả. Tuy nhiên, họ cũng không khỏi thắc mắc vì sao bàn phím cơ giá rẻ như vậy nhỉ? Đó là vì các lý do sau:

  • Mạch bàn phím bằng nhựa, chỉ có nút cao su là bằng switch, nên giá bán bàn phím giả cơ thấp hơn bàn phím cơ rất nhiều.
  • Với khả năng đáp ứng cả chất lượng và giá thành nên bàn phím giả cơ rất “được lòng” khách hàng. Thị trường tiềm năng này đã thu hút một lượng lớn các nhà sản xuất tham gia cạnh tranh. Chính điều này dẫn đến một lượng lớn sản phẩm được tung ra thị  trường với chất lượng ngày càng tốt và giá ngày càng giảm.

Bộ Bàn Phím Và Chuột G21 Chuyên Game LED 7 Màu

Có nên mua bàn phím giả cơ không?

Những người từng sử dụng bàn phím giả cơ đều cho rằng dòng sản phẩm này rất đáng để chúng ta trải nghiệm. Bởi:

  • Bạn vẫn có được trải nghiệm tuyệt vời như bàn phím cơ mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.
  • Sản phẩm có nhiều chế độ đèn LED và tuổi thọ khá cao.
  • Với những khách hàng bình dân thì đây là lựa chọn lý tưởng nhất ở thời điểm hiện tại.

Bàn phím một tay Free Wolf K15

Bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện máy tính khác của Vinet như: Chuột máy tính, bàn di chuột