Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Đồng hồ thông minh – Smartwatch

Ngày nay, điện thoại thông minh đang được coi là “vật bất ly thân” của hầu hết mọi người. Ngoài smartphone, các sản phẩm đồng hồ thông minh cũng đang là thiết bị vô cùng tiện ích. Hãy cùng Vinet tìm hiểu về smartwatch để biết vì sao chúng lại cần cho cuộc sống của bạn nhé!

Giới thiệu về đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh thực chất là một chiếc đồng hồ mang đầy đủ những chức năng và tính năng của một chiếc đồng hồ thông thường. Chúng dùng để xem giờ, là vật trang trí và gia tăng sự tự tin và hãnh diện cho người đeo.

Tuy nhiên, giá trị của nó không chỉ dừng lại ở đó, smartwatch còn tích hợp rất nhiều tính năng thông minh mà đồng hồ thường không có được. Chẳng hạn như đo bước chạy, đo nhịp tim, đo lượng mỡ, lượng calo tiêu thụ…chăm sóc sức khoẻ cho người đeo.

HW22 Smartwatch - Đồng hồ thông minh chống nước IP67

Ưu, nhược điểm của smart watch

Hiện nay, đồng hồ thông minh được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như báo tin nhắn, cuộc gọi, nghe nhạc, xem bản đồ…Đặc biệt, đối với người có sức khoẻ không tốt thì smartwatch có vai trò như y tá, hỗ trợ theo dõi và cảnh báo cho họ.

Tuy vậy, để đồng hồ thông minh có thể thay thế được điện thoại thì vẫn còn một khoảng cách khá xa. Chúng bị giới hạn bởi kích thước màn hình, thời lượng pin và rất ít hệ điều hành hỗ trợ.

Đồng Hồ Thông Minh T500 WATCH 5 kết nối Bluetooth ✔Chống nước IP67

Kinh nghiệm mua đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá cả. Vì vậy, để chọn được sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu, bạn cần chú ý các tiêu chí sau:

Mục đích sử dụng là gì?

Bạn nên xác định mục đích mua smartwatch là để phục vụ cho nhu cầu nào. Đó có thể là: kết nối điện thoại để nắm tin tức, theo dõi sức khoẻ, theo dõi quá trình học tập, làm việc, mua làm vật trang sức…

Khi xác định được mong muốn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm của mình. Từ đó cũng chọn được smartwatch phù hợp với túi tiền của bạn.

đồng hồ thông minh

Đồng hồ phù hợp với điện thoại của bạn

Bạn cần tìm hiểu xem điện thoại có tương thích, phù hợp với đồng hồ thông minh bạn muốn mua không.

Khả năng chống nước của sản phẩm

Tính năng chống nước, chống bụi của smartwatch là yếu tố rất cần thiết đối với những người yêu thể thao, đặc biệt là bơi lội.

Dung lượng pin của smartwatch

Nếu bạn dùng đồng hồ thông minh thường xuyên, liên tục thì hãy chú ý đến chức năng này của sản phẩm. Đây cũng là yếu tố được nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

Đồng hồ thông minh T600 Watch series 5, chống nước tốt, cảm ứng mượt

Mua đồng hồ thông minh giá rẻ tại Vinet

Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối các sản phẩm đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cho bạn mức giá cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp như Vinet. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực phụ kiện điện tử, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

>>>Xem thêm các sản phẩm công nghệ khác của Vinet:  Phụ kiện máy tính, Phụ kiện điện thoại, Thiết bị âm thanh.