Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bút trình chiếu chất lượng, giá rẻ

Bút trình chiếu từ lâu đã không còn xa lạ với người dùng máy tính, máy chiếu. Chúng là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời đối với những người làm công việc thuyết trình, giảng dạy. Đặc biệt là các giáo viên, diễn giả, sinh viên, nhân viên văn phòng…

Nguyên lý hoạt động của bút trình chiếu

Bút trình chiếu sử dụng công nghệ không dây kết hợp với tia laser cường độ mạnh. Thiết bị được kết nối với máy tính PC hoặc laptop với đầu USB gắn trực tiếp trên máy.

Khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh slide lên xuống theo nhu cầu. Các tia laser thường là màu đỏ giúp nhấn mạnh lên các chương, phần để nâng cao hiệu quả thiết trình, tăng sự chú ý của người nghe. Điều này cũng tránh được việc phải gián đoạn và không chủ động được của người chủ trì.

Bút trình chiếu không dây R400 (Wireless Presenter R400)

Các tiện ích của bút trình chiếu

Thiết kế bút trình chiếu cực kỳ nhỏ gọn, dễ cầm nắm và thao tác. Người dùng rất dễ dàng sử dụng một cách linh hoạt mà không cần ngồi cố định tại máy tính như trước kia.

Với những nút tính năng được tích hợp, người dùng có thể điều khiển cuộc họp theo ý muốn. Bạn có thể nhấn mạnh những ý quan trọng trong slide để tăng khả năng tiếp nhận của người nghe.

Bút trình chiếu không cần dây nên người thuyết trình có thể di chuyển linh hoạt trong buổi họp. Họ cũng có thể rảnh tay để làm những công việc khác, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, vừa có được thoải mái cho khi sử dụng.

Bút trình chiếu VP150

Ai nên sử dụng bút thuyết trình?

Có rất nhiều công việc phải cần đến loại bút chỉ lazer này. Điển hình nhất bao gồm các công việc sau đây:

  • Các giáo viên, giảng viên thuyết trình bài giảng cho sinh viên, học sinh trên lớp học.
  • Sinh viên học tập theo nhóm dùng để thuyết trình bài học
  • Nhân viên văn phòng dùng trong các buổi họp với đối tác, họp nội bộ công ty
  • Diễn giả dùng bút chỉ để trình chiếu trong buổi đối thoại trực tuyến.

Bút trình chiếu VP150

Tại sao nên mua bút trình chiếu tại Vinet?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lại bút trình chiếu cũng như nhiều địa chỉ cung cấp. Tuy nhiên, để có được sự yên tâm về sản phẩm, bạn hãy tham khảo ngay các loại bút thuyết trình được phân phối bởi Vinet.

Các sản phẩm bút chỉ của chúng tôi  luôn đảm bảo chất lượng cao, kiểu dáng bắt mắt và giá thành tốt nhất thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, Vinet chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Cách sử dụng bút trình chiếu

Ngoài sản phẩm bút trình chiếu, bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện điện tử khác tại Vinet như: Android Tivi Box, Đồng hồ thông minh