Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy chơi game cầm tay và những điều cần biết

Là loại máy console có hình dáng nhỏ gọn có tích hợp màn hình ở giữa.

Máy chơi game cầm tay X9

Người dùng chỉ cần cầm gọn trong tay là có thể dễ dàng điều khiển lúc chơi game. Với thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể bỏ túi và mang theo tới mọi nơi tùy ý.

Đặc  trưng của máy chơi game cầm tay

Dòng máy này gắn liền với các thế hệ 7x và 8x đời đầu. Chúng ta hẳn không thể quên một thời mê game cổ điển đến mức trốn học để chơi game. Biết bao tựa game huyền thoại đã ghim sâu vào ký ức như Bắn tăng, Song long ếch, Contral, Ninja cứu mẹ hay Mario,…

Trải qua thời gian dài phát triển, các mẫu máy chơi game cầm tay của Nes và Snes liên tục ra đời. Với diện mạo hoàn toàn mới, dòng máy này tiếp tục chinh phục những khách hàng trẻ 9x và thế hệ 2K. Bên trong các sản phẩm được tích hợp đầy đủ, đa dạng game cổ điển. Đồng thời còn được tích hợp thêm nhiều option chức năng mới

máy chơi game kết nối tv

Ngoài các tựa game giải trí, máy chơi game cầm tay còn tích hợp cụm camera, loa kép Stereo ngoài…Những mẫu cao cấp còn có thêm chức năng cảm ứng touch trực tiếp trên màn hình cực kỳ tiện lợi.

Máy chơi game cầm tay có những loại nào?

  • Máy chơi game cầm tay Playstation: kế thừa và phát triển từ dòng máy chơi game PS2 với 2 loại điển hình là Dualshock 3 và Dualshock 4.
  • Máy chơi game cầm tay Nintendo: Gồm 2 loại là Nintendo 3DS và Nintendo Switch. Trong đó, Nintendo Switch có mức giá cao gấp đôi Nintendo 3DS nhưng lại vô cùng được yêu thích hiện nay.

Giá máy chơi game cầm tay

Máy chơi game cầm tay hiện nay vô cùng đa dạng trên thị trường. Và vì thế, mức giá của chúng cũng cực kỳ đa dạng. Tùy vào nhu cầu và “túi tiền” bạn có thể mua máy chơi game cầm tay trong khoảng từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Máy chơi game cầm tay X7, màn hình 4.3 Inch, 8GB, 9000 game, Chơi Được PS1, GBA, GB, SEGA, PC, SNES, NES

Lưu ý khi mua máy chơi game cầm tay

Máy chơi game cầm tay thực sự rất hữu ích để mọi người tìm kiếm niềm vui và giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm này, bạn cũng nên tìm hiểu mẫu máy phù hợp với độ tuổi người chơi. Chẳng hạn, loại máy chơi game trẻ em thường có cấu hình và giao diện đơn giản. Trong khi loại dùng cho người lớn đôi khi được khuyến cáo không nên dùng cho trẻ em.

Ngoài ra, khi yêu thích một loại game nào đó, bạn cũng cần tìm hiểu máy chơi game mình muốn mua có hỗ trợ hay không. Điều này giúp bạn tránh được rủi ro khi mua sản phẩm về lại không chơi được.

Bên cạnh các mẫu máy chơi game cầm tay, bạn có thể tham khảo thêm: Máy chơi game 4 nút của Vinet.