Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Máy chơi game điện tử

Dạo quanh một vòng thị trường điện tử, bạn sẽ thấy vô vàn các loại máy chơi game với đủ chủng loại và giá cả khác nhau. Đây là những thiết bị không thể thiếu đối với game thủ, cũng là giải pháp giải trí đơn giản mà hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.

Giới thiệu về máy chơi game

Ngành công nghiệp sản xuất trò chơi điện tử ra đời từ rất lâu với những thương hiệu nổi tiếng lâu đời như Nintendo, PlayStation và Microsoft,…Qua nhiều thập kỷ, các sản phẩm game gear cũng liên tục được phát triển với máy chơi game mini bỏ túi hay các tay cầm chơi game mobile, PC…

Máy Chơi Game 4 Nút 600 Game Cổng HDMI Coolbaby - Hàng nhập khẩu

Máy chơi game nào đang HOT hiện nay?

Các dòng máy chơi game hiện nay vô cùng đa dạng. Tuỳ vào sở thích chơi thể loại game gì cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể chọn sản phẩm thích hợp.

Trong số này, máy chơi game cầm tay 4 nút là dòng sản phẩm đa dạng và thịnh hành nhất hiện nay. Ra đời đầu tiên là máy chơi game Nintendo với những tựa game kinh điển: Ninja cứu mẹ, Contral, Mario, Bắn tăng và Song long ếch…Với rất nhiều các thế hệ 8x đời đầu, những loại máy chơi game ngày xưa thực sự là tuổi thơ dữ dội gắn liền với bao kỷ niệm.

máy chơi game cầm tay X6

Ngày nay, máy chơi game cầm tay giá rẻ được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu người dùng. Trong đó, nhiều mẫu máy chơi game kết nối tivi qua dây hoặc không dây. Đồng thời, cũng có vô số những máy chơi game mini nhỏ gọn đa năng giúp người chơi dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Bạn có thể chọn máy chơi game 4 nút kết nối tivi qua cổng AV, HDMI hoặc kết nối không dây.

Máy chơi game trên tivi

Hoặc bạn có thể chọn máy chơi game cầm tay X12, X9, X7, X6 hay máy chơi game SUP giá rẻ…

Máy Chơi Game Cầm Tay đa năng PSP X9 bản 8GB

Mua máy chơi game cầm tay giá rẻ tại Vinet

Bạn là một game thủ yêu thích các game ngày xưa? Bạn là người trẻ yêu game hiện đại và đang tìm kiếm những phụ kiện chơi game nhiều tính năng? Vậy  thì bạn hãy tham khảo ngay những sản phẩm game gear vô cùng đa dạng và chất lượng tại Vinet.

Chúng tôi mang đến cho bạn những lựa chọn từ bình dân đến cao cấp phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Từ những khách hàng 8x, ̣9x muốn quay về tuổi thơ với những game cổ điển cho đến nhưng bạn trẻ đang tìm kiếm các dòng máy chơi game hiện đại, cao cấp…Tất cả đều có thể tìm thấy sản phẩm như mong muốn của mình khi đến với Vinet.

Ngoài các dòng máy chơi game kể trên, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như: Tay cầm chơi game, bộ chuyển đổi chơi game