Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Bộ chuyển đổi chơi game

Thời đại phát triển công nghệ mạnh mẽ khiến cho game mobile trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Và để đáp ứng nhu cầu người dùng, rất nhiều bộ chuyển đổi bàn phím và chuột cho điện thoại được ra đời. Sau đây là một số bộ chuyển đổi chơi game đang được nhiều game thủ lựa chọn nhất hiện nay.

Bộ chuyển đổi Meiying M1 Pro

Bộ chuyển đổi bàn phím và chuột cho điện thoại Meiying M1 Pro là bản nâng cấp của Meiying M1 nên là dòng cao cấp hơn. Những tính năng được cải tiến bao gồm: bluetooth 5.0, có chế độ dành riêng cho điện thoại android với chip Melateck và map phím cõ sẵn. Những điểm này giúp game thủ chơi game tiện hơn vì không cần map phím bằng tay, chơi game nhanh và mượt hơn rất nhiều.

Đặc biệt, dù sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nhưng giá bán của M1 Pro lại mềm hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại. Sản phẩm chơi được trên cả hệ điều hành Android và IOS. Riêng IOS sẽ giới hạn dưới 13.4.

Bộ chuyển đổi chơi game MEIYING M1 PRO

Bộ chuyển đổi Meiying M2 Ultimate

Sau M1, M1 Pro và M2, thương hiệu Meiying tiếp tục cho ra bộ chuyển đổi bàn phím và chuột cho điện thoại M2 Ultimate. Điểm mạnh của sản phẩm này là có thể chơi được trên hầu hết các loại chip khó dùng hiện nay. Chỉ cần tải được ghame olaf bạn có thể chơi được.

Cũng như M1 Pro, M2 Ultimate cũng dùng bluetooth 5.0, map phím sẵn và đặc biệt là có giá bán chỉ hơn 200k. Đây cũng là bộ chuyển đổi cao cấp nhưng dành cho khách hàng bình dân.

https://youtu.be/nIEIk6U8Stc

Bộ chuyển đổi LingZha 2

Bộ chuyển đổi LingZha 2 cũng là một trong những sản phẩm được nhiều game thủ lựa chọn. Ưu điểm của chúng là hỗ trợ sạc nhanh cho điện thoại để quá trình chơi game của bạn được liên  tục. Cùng với cổng jack cắm 3,5mm có sẵn trên thân bộ chuyển đổi, bạn có thể kết nối loa để trải nghiệm âm thanh sống động trong từng khoảnh khắc game.

Ngoài ra, với 2 phím ghìm tâm thông minh, anh em có thể dễ dàng hạ gục đối thủ trong gang tấc. Nếu chơi PUBG MOBILE và app map phím mới Geekgamer thì LingZha 2 là lựa chọn tuyệt vời nhờ chức năng đầy đủ.

bo-chuyen-doi-game-Ling-Zha-2 (4)

Bộ chuyển đổi Ipega 9116

Thương hiệu Ipega không chỉ mang đến cho bạn những tay cầm mobile và PC mà còn cả bộ chuyển đổi bàn phím và chuột cho điện thoại. Trong đó, Ipega 9116 được coi là một  trong những sản phẩm “ngon, bổ, rẻ” với chất lượng hoạt động tốt trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Với bộ  chuyển đổi này, bạn chỉ cần map phím 1 lần duy nhất. Các lần tiếp theo, bạn có thể xoá app, chỉ cần bắt bluetooth, mở game lên là có thể chơi cùng phím chuột.

https://www.youtube.com/watch?v=TdXO1bKaPe8&t=5s

Bộ chuyển đổi Handjoy D4

Điểm khác biệt của bộ chuyển đổi chơi game này với các loại trên là không có kết nối bluetooth. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng hoạt động của nó bị kém cạnh. Kết nối bằng cắm dây ở 2 bên hông ngược lại còn giúp cho tín hiệu truyền được ổn định hơn rất nhiều.

Điểm mạnh của Handjoy D4 còn nằm ở khả năng vừa Auto click vừa có thể ghìm tâm. Vì thế, anh em có thể bắn liên tục vào vị trí xác định để hạ gục nhanh đối thủ và không lo bị hỏng chuột.

https://www.youtube.com/watch?v=EGZIpw1X1y8&t=11s

Trên đây, Vinet đã gợi ý cho các bạn 5 mẫu bộ chuyển đổi bàn phím và chuột cho điện thoại Hot nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

>>>Xem thêm các loại tay cầm chơi game, máy chơi game