Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy xông tinh dầu

Máy xông tinh dầu còn được gọi là máy khuếch tán tinh dầu. Đây là một trong những thiết bị gia dụng có chức năng lan toả tinh dầu vào trong không khí. Chúng vừa có tác dụng tạo mùi hương, vừa tạo độ ẩm cho không gian sống.

Tác dụng của máy xông tinh dầu

Thanh lọc, khử mùi không khí

Máy xông tinh dầu với công nghệ chia nhỏ phân tử sẽ làm cho tinh dầu được đưa vào không khí dưới dạng sương mỏng. Khi hoà vào không khí, các phân tử tinh dầu sẽ hút và tiêu diệt các loại vi khuẩn. Điều này giúp thanh lọc, khử mùi cho không gian sống của bạn.

may-khuyech-tan-tinh-dau-phun-suong-2.

Công cụ “massage”, thư giãn

Máy xông tinh dầu tuy không phải là một chiếc máy mát xa, nhưng quá trình khuếch tán tinh dầu sẽ làm tinh thần con người được thư giãn. Mùi hương của tinh dầu có tác dụng trị liệu, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

Các loại tinh dầu thảo mộc còn giúp xoa dịu thần kinh, giúp người dùng dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ. Điều đó giúp tái tạo năng lượng, cải thiện sức khoẻ với hiệu quả tuyệt vời.

máy khuếch tán tinh dầu nào tốt

Thiết bị gia dụng an toàn

Máy khuếch tán tinh dầu được kiểm định là an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là với trẻ nhỏ và vật nuôi. Trong khi các thiết bị tương tự (như nến thơm…) lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại bởi chứa hương liệu tổng hợp.

máy khuếch tán tinh dầu nào tốt -3

Là vật trang trí, đèn ngủ xinh xắn

Hiện nay, máy xông tinh dầu được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Vì thế, ngoài tác dụng lọc không khí, đuổi muỗi, máy còn là vật trang trí cho không gian của bạn. Nhiều sản phẩm còn được tích hợp thêm đèn chiếu sáng để trở thành những chiếc đèn ngủ xinh xắn, đáng yêu.

máy khuếch tán tinh dầu nào tốt -1

Mua máy xông tinh dầu chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy khuếch tán tinh dầu, hãy tham khảo ngay các mẫu sản phẩm tại Vinet. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại máy với kiểu dáng và giá cả khác nhau, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài máy xông tinh dầu, bạn có thể tham khảo thêm các đồ gia dụng khác như: cân sức khoẻ điện tử, đồ trang trí nhà cửa….