Đánh Giá Tay Cầm Bluetooth Gamesir T3S , Khác Gì Gamesir T3 ?

tay-cam-gamesir-t3s-6

Tay cầm bluetooth hiện nay đang được đông đảo người dùng lựa chọn bởi sự tiện lợi , tiện dụng mà nó mang lại . Tay cầm chơi game bluetooth đến từ nhà sản xuất Gamesir cũng nằm trong số đó khi đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người dùng , hãng Gamesir ở thời điểm hiện tại liên tục tung ra thị trường đa dạng các mẫu mã đặc biệt là Model T3S và T3 và trong bài biết này mình sẽ so sánh chi tiết sự khác biệt của 2 mẫu model để giúp bạn dễ hình dung và đưa ra chọn lựa đúng nhu cầu nhất .

So sánh tay cầm chơi game Gamesir T3 và T3S

Kiểu Dáng và Thiết kế :

2 mẫu model này đều có chung 1 điểm khi được làm mô phỏng khá chi tiết thiết kế của dòng tay cầm đình đám PS4 , các phím nút có cấu tạo sắp xếp rất hài hoà cho cảm nhận khi cầm nắm và sử dụng rất thoải mái không có hiện tượng vướng víu cấn tay . Tay cầm bluetooth T3 và T3s đều được trang bị động cơ rung có thể tùy chỉnh mức độ rung để đạt được cảm nhận sống động nhất khi chơi game .

Tay cầm bluetooth
Tay cầm Gamesir T3s

Kết Nối :

Tay cầm bluetooth T3s có khả năng kết nối rất đa dạng và cũng cực kỳ mạnh mẽ , trang bị kết nối không dây Bluetooth  5.0 cho khả năng bắt sóng ổn đinh trong phạm vi 10m ngoài ra bluetooth 5.0 adapter giúp bạn dễ dàng liên kết với các thiết bị như PC,Laptop, Tivi thông minh hay Tivi Box ….

Tay cầm chơi game T3  sẽ không thể kết nối không dây với các thiết bị như PC ,Laptop,Tivi thông minh và Tivi Box  khi không trang bị Bluetooth 5.0 adapter để liên kết , nhưng bạn đừng lo chúng ta có thể sử dụng dạng có dây để chơi trên  PC,Laptop, Tivi thông minh hay Tivi Box  .

T3 hơi đáng tiếc cho bạn nào muốn chơi chế độ không dây với PC , nhưng vẫn còn 1 giải pháp để khắc phục điều đó . Các bạn có thể mua UBS BLuetooth 5.0 ( lưu ý : USB Bluetooth sẽ tự động cập nhật Driver khi bạn sử dụng win 10 trở lên ) nếu bạn dùng win 10 trở xuống bạn phải tự tìm tải và cài đặt driver . cắm USB Bluetooth vào PC rồi ghép nối với tay cầm bluetooth là bạn vẫn sẽ chơi game thỏa thích với chế độ không dây trên PC .

tay cầm bluetooth
Tay cầm Gamesir T3

 

Dung lượng Pin :

Dù vẫn đạt được sự ấn tượng khi pin của 2 dòng sản phẩm này đều đạt mức pin khủng cho thời gian sử dụng dài , nhưng 2 mẫu model sẽ có mốc dung lượng pin khác nhau . Tay cầm Bluetooth T3s sẽ có dung lượng pin là 600Mah sử dụng 25 giờ và tay cầm T3 dung lượng pin 400Mah sử dụng 40h .

tay-cam-gamesir-t3s-12

Trên là tất cả sự khác biệt của 2 mẫu model Gamesir T3 và T3s tay cầm bluetooth rất chất lượng giá rẻ nhưng đáp ứng đủ tốt mọi nhu cầu của các bạn . Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái nhất khi quyết định chọn mua bất kỳ sản phẩm nào , hy vọng những thông tin có trong bài viết này 1 phần nào giúp bạn hình dung cụ thể sự khác nhau của 2 mẫu tay cầm .

Nếu hiện tại các bạn đang quan tâm đến những mẫu tay cầm chơi game bluetooth ngon bổ rẻ thì đừng quên ghé thăm trang bán vinet để có thể tham khảo và chọn mua những chiếc tay cầm bluetooth chất lượng nhất.