Đánh giá bàn phím cơ nút tròn HJK917 kiểu dáng cổ điển

Ban-phim-co-Gaming-HJK917-10

Bàn phím cơ nút tròn là bàn phím cơ gaming nằm trong phân khúc giá rẻ năm 2022. Vẫn giữ nguyên được kiểu dáng nhưng thêm vào đó là thiết kế  kiểu cổ điển cho bạn cảm giác gõ phím vô cùng tốt đó là bàn phím cơ nút tròn HJK917.  Hãy cùng Vinet tìm hiểu và đánh giá  bàn phím cơ nút tròn HJK917 kiểu dáng cổ điển này nhé.

Bàn phím cơ nút tròn HJK917 kiểu dáng cổ điển

Bàn phím cơ HIK917 thuộc phân khúc giá rất rẻ chỉ 500 nghìn đồng, nằm trong dạng bàn phím blueswitch.

Ban-phim-co-Gaming-HJK917-10

Cảm giác gõ phím mạnh hơn, đầm hơn

Khi chúng ta gõ thì thứ nhất phím sâu hơn và nó sẽ phát ra tiếng ,con này là phát ra tiếng, chỉ cần nghe tiếng gõ là bạn đã nghiện rồi thì thật sự không thể sống thiếu nó được.

Sử dụng phím Blue switch

Đánh giá bàn phím cơ nút tròn HJK917 kiểu dáng cổ điển
Đánh giá bàn phím cơ nút tròn HJK917 kiểu dáng cổ điển

Trong quá trình chúng ta chơi game hoặc gõ chữ đi chăng nữa phải nghe thấy tiếng này thì nó mới cảm giác là sướng được.

Thật ra để mà nói mấy hãng trên thế giới bây giờ họ đã chế ra rất nhiều loại switch rồi nhưng vẫn có những loại switch thế này là blue , red… thì mình thấy blue là thiên về tiếng và hành trình phím.

Trong quá trình gõ phím như vậy thì khi mà chúng ta gõ mà những bạn nào mà thật sự thích cái kiểu gõ này thì rõ ràng là blue nó là dòng mà nó phù hợp với chúng ta và nó vừa phát ra tiếng và nó cho ra một hành trình tốt.

Với bàn phím phím cơ nút tròn HJK917 kiểu dáng cổ điển là dòng bàn phím cơ giá rẻ và sét về cái hãng nó vẫn chưa có trên thị trường.

9 chế độ led

Trải nghiệm thực tế của shop về cái bàn phím này khá là tốt, khi mà nó vẫn sẽ có cho chúng ta đèn led vùng ,đèn led RGB luôn các bạn nhá. Trên bàn phím những đèn led đó nó không chạy và chỉ đứng một chỗ. Thêm vào đó là chế độ chuyển led tới 9 chế độ luôn, bạn có thể chọn.

Phím hình tròn cổ điển

Tiếp đến là trên bề mặt phím với từng cái phím sẽ đi theo kích thước là hình tròn , hình tròn này thì nó sẽ giống bàn phím cổ điển mà ngày xưa các máy gõ chữ đó các bạn à thì nó cũng sẽ có phím tròn như thế này.

Đánh giá kiểu bàn phím cơ nút tròn như thế này nó cho mình một cảm giác gõ phím mới lạ so với các bàn phím trước kia, bàn phím tròn thì mình thấy gõ nó sẽ thích hơn và cảm giác mới lạ.

Thiết kế nhám bằng hợp kim, in khắc laser, chống nước

Trên mặt bàn phím được khắc lazer chống trơn, thiết kế chân bàn phím cao hơn cho nên chống được nước tràn vào bên trong.

Đánh giá bàn phím cơ nút tròn HJK917 kiểu dáng cổ điển
Đánh giá bàn phím cơ nút tròn HJK917 kiểu dáng cổ điển

Thiết kế nhỏ gọn 87 phím

Được thiết kế nhỏ gọn bạn có thể cho vào balo túi sách mang đi rất tiện lợi. Là dòng bàn phím 87 phím, mặt phím dạng tròn cổ điển khác biệt hoàn toàn với các dòng bàn phím thông thường.

Thông số kĩ thuật:

Mẫu: HJK917. Màu sắc: Đen / Trắng (Tùy chọn). Công tắc: OUTEMU Blue Switch. Giao diện: USB Loại A. Điện áp làm việc: DC 5V. Làm việc hiện tại: 200mA. Số phím: 87 Phím. Chất liệu: Kim loại + ABS. Tuổi thọ chính: 50 triệu lần. Hệ thống: Windows XP / Win 7/8/10 / IOS. Kích thước mục: 35,5 * 12,5 * 3 cm / 14 * 5 * 1,2in. Trọng lượng sản phẩm: 627g / 22.1oz. Kích thước gói: 39 * 17.5 * 4.5cm / 15.4 * 6.9 * 1.8in.

Thông qua bài viết đánh giá bàn phím cơ nút tròn HJK917 kiểu dáng cổ điển. Chỉ với khoảng 500k bạn có thể sở hữu em bàn phím cơ HJK917 87 phím này rồi nhé. Vinet mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình bàn phím yêu thích thêm vào bộ sưu tập của bạn nhé.

Bài viết liên quan:

Top 5 bàn phím cơ blue switch nổi bật năm 2022

Top 5 hub chuyển đổi cho macbook