CHUỘT KHÔNG DÂY CÓ SẠC NỔI BẬT TẠI VINET

CHUỘT KHÔNG DÂY CÓ THỂ SẠC LẠI CỰC TIỆN TẠI VINET

Chuột không dây có sạc ra đời đã giải quyết được nhiều sự bất tiện ở những con chuột không dây. Vậy những ưu điểm của nó là gì?

Chuột không dây có sạc có ưu điểm gì?

Thông thường, khi sử dụng chuột không dây, bạn phải thay pin. Mà với pin thì thượng vàng hạ cám, không dễ để bạn có thể tìm được loại pin tốt. Hậu quả khi mua phải pin kém chất lượng đó là chuột của bạn bị giảm tuổi thọ. Đi kèm với đó là nguy cơ cháy nổ khi pin bị chảy nhão do lỗi kĩ thuật hoặc nhiệt độ khi sử dụng quá cao.

Bên cạnh đó, đối với các loại chuột không dây ở phân khúc giá sinh viên thường gặp tình trạng chai pin qua một thời gian sử dụng. Lúc đấy bạn sẽ cực kì phiền khi phải mua pin liên tục, hoặc tính đến phương án mua chuột mới.

Vì vậy, chuột không dây có thể sạc lại được sẽ giải quyết được vấn đề trên một cách triệt để. Bạn có thể yên tâm sử dụng, không còn lo mua pin thay an tâm hơn hết là tránh được rủi ro cháy nổ.

Chuột không dây có sạc là một lựa chọn an tâm, tiện lợi cho người sử dụng
Chuột không dây có sạc là một lựa chọn an tâm, tiện lợi cho người sử dụng

Mua chuột không dây có sạc uy tín ở đâu?

Để mua chuột không dây có sạc, bạn cần xem xét đến các tiêu chí sau:

  • Tuổi thọ pin mỗi lần sử dụng.
  • Có đèn hỗ trợ hiển thị khi sạc cũng như sử dụng.
  • Dù tiện lợi nhưng vẫn cần quan tâm đến những yếu tố cơ bản như: khả năng cầm nắm, khoảng cách kết nối, sự ổn định…
  • Chế độ bảo hành từ các shop uy tín.

Tại Vinet Shop, đã có sản phẩm chuột không dây có sạc X1S đáp ứng được các tiêu chí trên, với giá chỉ 258k.

Chuột không dây có sạc X1S tại Vinet Shop
Chuột không dây có sạc X1S tại Vinet Shop

Chuột X1S có những ưu điểm nổi bật như có thể sạc lại, tương thích với mọi hệ điều hành và phù hợp với hầu hết mục đích sử dụng.

X1S còn có các tính năng kết nối ổn định và nhấp chuột tắt tiếng, giúp bạn tập trung vào công việc và học tập mà không làm phiền người khác bên cạnh bạn.

Sản phẩm được làm từ vật liệu ABS chất lượng cao nên rất nhẹ và bền khi sử dụng. Bề mặt chuột phủ bởi lớp sơn sáng bóng, kiểu dáng đẹp, trên thân còn có các đường nét nổi bật tạo điểm nhấn riêng cho người sử dụng.

Với thiết kế bề mặt nhẵn và cấu trúc công thái học, X1S sẽ mang lại cho bạn cảm giác chạm thoải mái hơn. Chiều dài của X1S là 11cm, chiều rộng là 6cm, và chiều cao là 3cm. Thiết kế chuột có thể sạc lại và di động nên rất dễ sử dụng.

Chưa tới 300k, một em chuột đã tiện lợi lại còn chất lượng, quá hời. Chỉ có tại Vinet Shop.

Một số loại chuột không dây khác

Bên cạnh đó, nếu bạn tìm kiếm loại chuột không dây chất lượng, tại Vinet Shop luôn có sẵn những sản phẩm không làm bạn thất vọng. Tuổi thọ vượt trội, tích hợp công nghệ sóng vô tuyến được cải tiến không ngừng giúp cho chuột có thời gian phản hồi nhanh hơn. Đặc biệt độ chính xác cao nên cực kì phù hợp cho game thủ.

Chuột Không Dây Gaming Led Free Wolf X13
Chuột Không Dây Gaming Led Free Wolf X13

Bạn có thể tham khảo những cái tên tiêu biểu cho dòng chuột không dây như Forter V1, HXSJ X50, Free Wolf X13 luôn có sẵn tại Vinet Shop.

Bạn có thể đặt qua trang web của chúng tôi, hoặc liên hệ Fanpage Vinet Shop cũng như liên hệ hotline: 024 33 87 11 88.