DANH MỤC SẢN PHẨM

Chuột chơi game Dragon X3

69000

Chuột chơi game Dragon X3

69.000 ₫

Chuột Dragon X3 được thiết kế để đỡ toàn bộ bàn tay của game thủ, phù hợp cho việc sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó chuột có trang bị đèn led khá đẹp mắt tạo cảm hứng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

- +
Tình trạng :Còn hàng
DC1250
Chi tiết

Chuột Dragon X3 - 7D được trang bị độ phân giải khủng lên đến 2400 dpi giúp bạn yên tâm khi tham gia các cuộc chiến hay đua xe. Bên cạnh đó, chuột còn sử dụng nút cuộn Omron cho thời gian sử dụng lâu dài.

Ưu điểm sản phẩm

Về thiết kế: Chuột Dragon X3 - 7D được thiết kế sang trọng rất độc đáo. Các khe nhỏ sẽ được phát sáng khi bạn sử dụng đèn Led rất đẹp mắt. Thêm vào đó, các nút bấm được thiết kế thông minh giúp bạn nhanh chóng nhận biết các phím bấm đặc biệt.

chuột dragon X3

Độ phân giải siêu khủng: Chuột Dragon X3 - 7D sở hữu độ phân giải khủng lên đến 2400 dpi cho người dùng thao tác nhanh và chính xác hơn.X3 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với độ siêu chuẩn xác, siêu êm và mượt trong bất kì hoàn cảnh nào.

Hệ thống đèn bắt mắt: Đèn Led của Dragon X3-7D có màu sắc bắt mắt giúp chuột tạo điểm nhấn khác biệt so với các dòng sản phẩm khác. Với hiệu ứng ánh đèn chắc chắn sẽ làm bạn thích thú hơn khi sử dụng sản phẩm trong những cuộc đua xe, bắn súng,…

Tương thích với nhiều hệ điều hành: Chuột tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7 / win 8 / win 10. Chỉ cần kết nối với máy tính và chờ xác nhận, bạn đã có thể nhanh chóng sử dụng thiết bị mà không cần các cài đặt phức tạp.

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Bạn đang đánh giá sản phẩm : Chuột chơi game Dragon X3