Cách chọn Cáp Sạc Phù Hợp Cho Điện Thoại

Làm sao để lựa chọn cáp sạc phù hợp cho điện thoại di động của bạn mà lại phù hợp với giá thành,độ bền và giá cả? Thực sự không khó, nhưng do hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu mã,chủng loại lẫn thương hiệu. Tất cả những thứ đó làm bạn “choáng ngợp”.  Sau đây mình sẽ chia sẻ tới các bạn những tiêu chí, quan điểm của mình để chọn được 1 mẫu cáp sạc phù hợp cho điện thoại của chúng ta nhé.

Cách chọn Cáp Sạc Phù Hợp Cho Điện Thoại

Đừng quá chú trọng MADE IN CHINA.

Nếu như trước đây bạn khá phân vân khi nhìn thấy dòng chữ Made in China xuất hiện trên các sản phẩm cáp sạc hay adapter và kể cả điện thoại. Trung Quốc là một cường quốc công nghiệp trong lĩnh vực điện tử, bên cạnh những thương hiệu kém chất lượng thì họ cũng có các thương hiệu tên tuổi,chất lượng cao.Chưa nói đến các thương hiệu nổi tiếng đang đặt nhà máy sản xuất tại đất nước này phải kể đến là thương hiệu APPLE…Chính vì vậy Made in China không còn quá quan trọng khiến chúng ta phải e dè nữa.

Đúng nhu cầu sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều loại cáp sạc cũng như mẫu mã rất đa dạng và có rất nhiều kích thước khác nhau :30cm,40cm,1m,1.5m,2m…

Cáp 30-40cm:Sẽ phù hợp với bạn khi bạn sạc chung với pin sạc dự phòng

                Dùng cáp sạc ngắn để sạc điện thoại từ pin sạc dự phòng

-Cáp 1m: Đây là loại cáp sạc phổ biến phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.

-Cáp 1,5-2m:Được dùng khi khảng cách từ điện thoại của bạn đến nguồn điện quá xa và bạn không thể di chuyển hay thay đổi được thì loại cáp này là lựa chọn hoàn hảo.

Cáp Lightning to HDMI - Kết Nối Iphone Ipad Cổng Lightning Với Tivi Earldom MHL

                                      Một loại cáp lightning dài 1,5m

Thương hiệu và sự đảm bảo

Như đã nói trên hầu hết các linh kiện điện tử đều Made in China, để chọn cáp sạc phù hợp cho điện thoại của mình bạn nên lựa chọn sản phẩm có các chế độ bảo hành và uy tín. Ví dụ:bảo hành ngay lập tức khi không may chúng ta mua phải sản phẩm lỗi do sản xuất, chế độ 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đến 1 năm tùy vào loại cáp sạc.

Adapter có cường độ dòng điện phù hợp

Nếu bạn để ý trên mỗi adapter sạc đều có thông số đầu ra dòng điện “Output” tương thích.

Khi lựa chọn adapter bạn nên chú ý vấn đề này. Dùng cốc sạc có đầu ra quá cao hoặc quá thấp so với sạc do nhà sản xuất quy định đều ảnh hưởng đến pin điện thoại của bạn.Hoặc nếu có chênh lệch thì chỉ cho phép ở mức độ vừa phải.

Ví dụ: Adapter sạc của bạn có thông số Output :5V-1,5A, bạn có thể mua adapter bên ngoài Output: 5V-2A

Sản phẩm All – In -One tất cả trong một

Như vậy loại trừ màu sắc, hình dáng bên ngoài… trên đây là các tiêu chí chọn cáp sạc phù hợp cho điện thoại của mình. Còn các bạn thì sao hãy cùng nhau chia sẻ nhé.

[gravityform id=”2″ title=”true” description=”true”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *