fbpx

Cách Sử Dụng Mic Bluetooth Hát karaoke Không Cháy Nổ

Mic Bluetooth Hát karaoke Không Cháy Nổ là sản phẩm có thiết kế thông minh 3 in 1, trên cùng một sản phẩm được tích hợp cả loa lẫn mic hát ,sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên người, sử dụng đươn giản : bằng việc kết nối mic với các thiết bị ngoại vi khác như điện thoại, laptop.ibad,,,qua chuẩn kết nối bluetooth. Mic bluetooth hát karaoke thường có dung lượng pin từ 2200mAh- 3000mAh cho khả năng sử dụng lên

Theo nguồn thông tin từ chính anh Sáng cung cấp chiếc mic bluetooth hát karaoke đang sạc bỗng nhiên phát nổ, bừng sáng cả căn phòng tuy không gây ảnh hưởng tinh mạng nhưng những vật dụng trong phòng đã bị hư hại …. Nhiều người đã dùng hay đang có nhu cầu mua mic rất lo lắng và hoang mang về chất lượng sản phẩm.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội về nguyên nhân phát nổ của mic Bluetooth hát karaoke kỹ thuật viên điện máy cho biết : sản phẩm là thiết bị điện tử với công suất nhỏ nhưng anh Sáng đã sạc quên không rút sạc gây lên tình trạng quá tải công suất lên mới gây lên tình trạng cháy nổ.

Chúng ta không thể chối bỏ tính tiện ích của micro bluetooth hát karaoke. Song việc sử dụng micro bluetooth hát karaoke như thế nào để an toàn nhất là vấn đề cần quan tâm khi sản phẩm này ngày càng hot. Bạn lên mua và sử dụng các dòng mic chính hãng có nguồn gốc. Tuy nhiên nếu đã mua hàng chất lượng kém để tránh tai nạn như trên trong viêc sử dụng bạn lên HÃY CHÚ Ý.

Mic Bluetooth Hát karaoke

Cách sử dụng Mic Bluetooth Hát karaoke

Trong quá trình sử dụng micro bạn không lên đạt volume ở mức max vừa ảnh hưởng tới thính giác( sức khỏe) vừa không tốt cho loa

  •  Khi sử dụng tránh sử dụng cạn pin, thấy báo hết pin thì mang sản phẩm đi sạc ( vừa tránh chai pin)
  •  Sạc dùng dây sạc của sản phẩm hoặc dùng sạc chính hãng, khi sạc không được vừa dùng
  •  Khi sạc lên tắt micro , bạn vừa sạc vừa mở micro tức micro vẫn đang hoạt động dẫn đến công suất tiêu thụ hay sức tải sẽ quá giới hạn.

Cách Bảo Quản Đối Với Micro Hát Bluetooth:

  •  Thường xuyên lau chùi micro bằng cồn 70-90 độ C
  •  Sử dụng đầu bọc 1 lần
  • Vệ sinh cả miếng vải mút bên trong nhẹ nhàng
  •  Cất, để micro ở nơi có độ ẩm vừa phải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *