Cách Sử Dụng Loa bluetooth Kimiso Chi Tiết

Bạn yêu âm nhạc và có đam mê được hát ca theo sở thích nhưng cảm thấy bất tiện khi phải bê vác những chiếc loa to cồng kềnh ? Vậy thì bạn nhất định không thể bỏ qua hãng loa Bluetooth Kimiso. Đây là thương hiệu loa nổi tiếng với âm thanh lớn, hiệu ứng tốt, bass tuyệt vời… Trong bài viết này, công ty Vinet sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng loa bluetooth Kimiso. Đồng thời giới thiệu hai dòng loa phổ biến hiện nay đó là loa Bluetooth Kimiso KM-S2 và Bluetooth Suntek Kimiso Km-7.

Cách sử dụng loa bluetooth Kimiso S2

Bước 1: Khởi động loa

Đầu tiên, bạn hãy khởi động loa bằng nút “On” trên thân loa. Sau khi ấn vào thì đèn led hai bên loa sẽ sáng lên. Ngay sau đó màn hình hiện lên lựa chọn kết nối Bluetooth. Lúc này, người dùng có thể sử dụng nút “Mode” để lựa chọn chuyển đổi qua tính năng khác. Bởi loa này còn có chức năng phát như đài FM … Nếu muốn hát Karaoke, bạn hãy chọn tính năng kết nối Bluetooth ngay đầu giao diện lúc vừa khởi động.

Cách Sử Dụng Loa Bluetooth Kimiso
Cách Sử Dụng Loa bluetooth Kimiso

Bước 2: Kết nối micro với loa bluetooth Kimiso S2

Lắp đuôi micro với một đầu tương ứng của dây cắm đã có sẵn trong bộ sản phẩm. Đầu jack còn lại của dây được cắm vào lỗ tương ứng trên thân loa.

Bước 3: Kết nối loa với bộ phận phát nhạc

Loa bluetooth Kimiso S2 hỗ trợ người dùng kết nối với rất nhiều thiết bị. Điển hình bao gồm: Điện thoại, Ipad, máy nghe nhạc, laptop, máy PSP,… Quý bạn có thể dùng một thiết bị để bật bluetooth kết nối với loa. Sau đó, sử dụng beat nhạc có sẵn trong thiết bị hoặc truy cập vào các ứng dụng có cung cấp nhạc karaoke để sử dụng.

Bước 4: Sử dụng loa để nghe đài FM

Tại bước 1 khi vừa khởi động loa, bạn hãy dùng nút “mode” để chuyển qua chế độ nghe đài. Tiếp theo hãy sử dụng nút “play/stop”. Bạn chỉ việc chờ loa dò tất cả các đài khu vực rồi lưu vào loa bluetooth Kimiso S2. Khi muốn chuyển kênh đài FM, bạn hãy sử dụng nút tùy chỉnh nhé.

Cách Sử Dụng Loa bluetooth Kimiso
Cách Sử Dụng Loa bluetooth Kimiso

Cách sử dụng loa Kimiso Km-7

So với KM S2, loa Kimiso Km-7 có thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng vẫn rất thời thượng. Đặc điểm này tạo nên nét riêng nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Thân loa được thiết kế 1 khe lõm dài để người dùng có thể đặt smartphone hoặc ipad lên đó.

Bước 1: Khởi động loa Bluetooth Suntek Kimiso Km-7

Bạn hãy sử dụng phím bật tắt nguồn trên thân để khởi động loa. Sản phẩm này không có quai để xách lên di chuyển thoải mái như dòng KM-S2. Đổi lại, chúng có thiết kế hình chữ nhật vuông vức nên rất tiện đặt ở những bề mặt phẳng.

Cách Sử Dụng Loa Bluetooth Kimiso
Cách Sử Dụng Loa bluetooth Kimiso

Bước 2: Kết nối với Bluetooth

Sản phẩm cho phép người dùng kết nối không dây Bluetooth 4.0. Đồng thời hỗ trợ Jack 3.5mm cắm các thiết bị nghe nhạc, sử dụng USB, thẻ nhớ, hay máy tính sách tay hoặc để bàn. Thao tác kết nối Bluetooth với loa khá dễ dàng. Từ đây, bạn có thể truy cập vào ứng dụng có sẵn hoặc các trang nhạc trực tuyến để phát nhạc. Mặt trước của loa Bluetooth Suntek Kimiso Km-7 có đầy đủ các nút điều khiển. Người dùng  có thể tăng giảm âm lượng, cắm thẻ nhớ, cổng USB, AUX (jack 3.5 mm), cổng sạc 5V,… để kết nối thêm các phụ kiện khác.

Có thể thấy cách sử dụng loa Kimiso không hề khó khăn chút nào! Cả Km S2 lẫn Km-7 đều là những dòng loa nổi bật và dễ sử dụng. Cùng với chất lượng ổn định là mức giá cả vô cùng hợp lý. Các bạn quan tâm hãy sở hữu ngay siêu phẩm hiện đại có thiết kế cực độc đáo này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *