Cách Sử Dụng Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch DZ09

Thời đại công nghệ đang phát triển bùng nổ. Không chỉ có những chiếc điện thoại mới được tích hợp những công nghệ hiện đại. Ngày nay những chiếc đồng hồ cũng được tích hợp những công nghệ đó. Đó chính là lý do mà Đồng hồ thông minh Smartwatch Dz09 ra đời.

Đồng hồ thông minh Dz09 ngoài các tính năng đơn thuần của một chiếc đồng hồ xem giờ, hẹn giờ, báo thức,… Còn có tính năng như một chiếc điện thoại thông minh thu nhỏ, bạn có thể lắp sim và kết nối với điện thoại để liên lạc nghe, gọi, nhắn tin.

Cách Cài Đặt Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch DZ09

Vinet Team sẽ hướng dẫn các bạn các bước cơ bản nhất để cài đặt đồng hồ thông minh Dz09.

Trong quá trình sử dụng đồng hồ thông minh smartwatch Dz09. Các bạn cũng có thể liên hệ tới hotline số kỹ thuật của Vinet Team để được hỗ trợ.

Đồng hồ thông minh Dz09 sử dụng kết nối Bluetooth: với chức năng này đồng hồ thông minh DZ09 hoàn toàn có khả năng kết nối với điện thoại hoặc tai nghe Bluetooth. Đây là cách kết nối giống hoàn toàn như trên điện thoại với các thiết bị ngoại vi khác.

Đồng hồ thông minh DZ09

Bước 1 : Hướng dẫn lắp thẻ sim và thẻ nhớ cho đồng hồ thông minh Dz09.

Trước tiên bạn lật mặt sau đồng hồ tháo mặt nắp ra. Chú ý khi tháo mặt sau của đồng hồ thông minh smartwatch Dz09 các bạn phải nhẹ nhàng, cẩn thận. Nếu không sẽ rất dễ gẫy những chốt bằng nhựa.

Sau khi bạn tháo sẽ thấy khe để gắn SIM và thẻ nhớ. Bạn hãy khéo léo đẩy khe giữ SIM theo chiều hướng dẫn của nó. Sau đó bạn đặt SIM vào và gạt ngược lại, khi nghe tiếng tách là được. Đối với thẻ nhớ chỉ việc gài theo hướng chỉ dẫn và chiều của thẻ nhớ.

Lưu ý sim của đồng hồ thông minh smartwatch Dz09 sử dụng là loại microSIM và thẻ nhớ là loại microSD nhé.

Bước 2: Các bạn ấn và giữ nút nguồn trong vòng 3 giây, khi thấy có tiếng nhạc và màn hình khởi động sáng lên thì bỏ tay ra.

Bước 3 : Cài đặt các tính năng của đồng hồ thông minh smartwatch Dz09.

Bấm vào Cài Đặt => Cài đặt đồng hồ => Thời gian và ngày tháng

  • Thiết lập thành phố (chọn Hà Nội)
  • Cài đặt giờ/ngày (chỉnh lại theo giờ nơi bạn ở)
  • Cài đặt định dạng giờ (thời gian:24h/12h – ngày DD MM YYY)
  • Cập nhập múi giờ (Bật: đồng hồ sẽ tự cập nhập theo thời gian dựa trên sóng di động và vị trí thiết bị. Tắt: cập nhập thời gian thủ công bằng tay)

Đồng Hồ Thông Minh Nghe Gọi Như Điện Thoại DZ09

Hướng dẫn hẹn giờ đồng hồ minh smartwatch Dz09

Chức năng này sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu mà không bị làm phiền. Để kích hoạt nó bạn làm theo cách sau:

Cài đặt => Cài đặt đồng hồ => Định giờ Bật/ Tắt

Mở máy: Lựa chọn thời gian muốn đồng hồ tự khởi động

Tắt máy: Lựa chọn thời gian muốn đồng hồ tắt

Hướng dẫn cách sạc pin đồng hồ thông minh smartwatch Dz09

Cổng sạc của đồng hồ smartwatch Dz09 được thiết kế bên cạnh thân máy. Khi bạn mở nắp cao su bảo vệ ra bạn có thể cắm sạc cho thiết bị. Cổng sạc đồng hồ thông minh Dz09 được thiết kế theo chuẩn MicroUSB. Vì thế có thể tương thích với rất nhiều loại sạc của dòng máy Android.

Chú ý: Các bạn chú ý mật khẩu mặc định của đồng hồ thông minh smartwatch dz091122.  Với mật khẩu này bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị và cài đặt một số tính năng bảo mật cho đồng hồ khi cần nhé.

Nếu bạn đã có một chiếc đồng hồ rồi nhưng bạn cảm thấy thời gian sử dụng nhanh hết pin. Có thể pin đã bị chai, bạn nên mua Pin đồng hồ dz09 để thay và dùng tiếp nhé.

Hy Vọng với những chia sẻ từ Vinet Team, bạn có thể yên tâm sử dụng các công dụng của đồng hồ thông minh Dz09. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi cài đặt vui lòng xem hướng dẫn video dưới đây nhé:

Video hướng dẫn cài đặt :

XEM THÊM:

Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết về suy nghĩ, cảm nhận của bạn bằng những đánh giá, bình luận phía dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *