fbpx

Cách sạc pin micro không dây đơn giản và hiệu quả

pin micro không dây

Khi hát karaoke các bạn thường thấy bất tiện với chiếc mic có dây, hiện nay nhiều phòng hát hay nhiều gia đình đã chuyển sang dùng chiếc micro không dây. Với chiếc micro không dây bạn có thể di chuyển dễ dàng khi hát hoặc mang theo mọi nơi. Để sử dụng micro không dây bạn có thể dùng pin sạc hoặc pin dùng 1 lần . Hãy cùng vinetshop tham khảo cách sạc pin micro không dây đơn giản và hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý khi sạc pin cho micro không dây

Cách sạc pin micro không dây đơn giản và hiệu quả
Cách sạc pin micro không dây đơn giản và hiệu quả
  1. Không sử dụng khi sạc pin

Khi bạn muốn sạc pin cho chiếc micro , bạn không nên vừa dùng vừa sạc. Các sản phẩm điện tử các nhà sản xuất đều khuyến cáo không nên vừa dùng sản phẩm vừa sạc sản phẩm , làm như vậy sản phẩm nhanh bị hỏng pin và nặng hơn sẽ gây cháy nổ.

  1. Không nên sạc để qua đêm

Các sản phẩm micro không dây có sạc pin , thời gian sạc pin khoảng 3-5h , tối đa là 8h nên khi bạn sạc quá thời gian quy định sẽ dẫn tới pin bị chai và sạc thường xuyên thời gian lâu như vậy sẽ dẫn tới pin của micro nhanh bị hỏng. Vì vậy bạn không nên sạc pin micro qua đêm dễ dẫn tới tuổi thọ của pin nhanh hỏng hơn.

  1. Thời gian sạc pin micro không dây

Micro khi mua về thường sẽ được nhà sản xuất để trong khoảng thời gian nhất định.Nhiều sản phẩm để trong thời gian lâu thì pin của micro sẽ hao mòn theo .Vì vậy khi mua micro về bạn nên sạc pin cho micro sau đó mới bật lên dùng.Nếu dùng ngay khi micro không còn pin dự trữ sẽ dẫn tới micro bị hỏng pin nhanh và sập nguồn.Thời gian sạc pin khoảng 6-8h để pin của micro đầy sau đó bạn dùng thì pin sẽ được bền và lâu hỏng hơn.

pin sạc micro không dây
Cách sạc pin micro không dây đơn giản và hiệu quả
  1. Không nên để pin micro hết sạch sau đó mới sạc.

Cũng như nhiều sản phẩm chạy bằng pin sạc, pin micro cũng giống như vậy.Khi dùng tới thời gian nhất định pin micro sẽ hết, bạn không nên để pin hết sạch sau đó mới sạc, điều này sẽ dẫn tới pin nhanh bị chai và hỏng.Khi dùng micro thấy gần hết pin bạn nên bỏ micro ra để sạc pin cho đầy sau đó dùng tiếp.Việc này sẽ làm cho micro dùng được bền hơn và lâu hơn.

Cách sạc pin micro không dây đơn giản và hiệu quả

Hiện nay với nhu cầu dùng micro ngày càng nhiều nên trên thị trường cũng có nhiều loại micro không dây. Tuỳ vào nhu cầu và thị hiếu của người dùng , các bạn nên chọn cho mình những chiếc micro phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.Với mỗi loại micro lại có loại pin và số vôn khác nhau nên khi dùng sản phẩm các bạn cũng nên tìm hiểu trước sau đó mới dùng.

Đối với những micro giá rẻ dưới 2tr thì dung lượng pin sạc khoảng 9v là được.Đây là loại sạc thông dụng trong gia đình ,có chất lượng tốt nên được người tiêu dùng hay chọn.

Đối với những micro không dây có giá cao hơn 2tr, đây là dòng micro cao cấp nên khi dùng sạc pin bạn nên chọn sạc pin tốt hơn, lớn hơn 9V.

pin micro không dây
Cách sạc pin micro không dây đơn giản và hiệu quả

Cách sạc pin micro không dây

  • Trước khi sạc bạn nên kiểm tra trước pin có bị chảy nước hay không sau đó mới bỏ vào sạc.
  • Pin bạn nên kiểm tra pin micro đã hết sau đó bỏ vào tiến hành sạc.
  • Cắm dây nguồn cho bộ sạc để tiến hành sạc đầy pin. Bạn nên sạc đầy pin 100% sau đó rút ra và dùng, không nên để pin chưa đầy đã rút ra dùng như vậy sẽ khiến pin micro nhanh bị chai pin và hỏng.
  • Khi đang sạc bạn không nên vừa dùng vừa sạc như vậy dễ gây ra cháy nổ và chai pin.Pin bạn đã sạc đầy sẽ dùng được thời gian lâu nên bạn không cần thường xuyên sạc pin cho micro mà nên để micrp hết pin hãy cắm sạc cho đầy.

Với những bạn yêu ca hát âm nhạc nên sắm cho mình chiếc micro không dây này nhé. Sản phẩm tiện lợi mang đi bất cứ đâu và kết nối dễ dàng không bị vướng víu dây kết nối.Nếu các bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn mua sản phẩm ở đâu uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi, Vinetshop luôn sẵn sàng mang tới cho các bạn những sản phẩm tốt nhất cùng với các chế độ như bảo hành , giảm giá …mang tới người dùng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.