Cách Nâng Cấp Android TV Box Không Cần Máy Tính

Android Tivi Box X96 Mate 4G 32G Allwinner H616 Android 10 [Tặng chuột không dây]

Cách nâng cấp Android TV Box không quá khó và chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện nó tại nhà chỉ sau vài bước đơn giản hãy cùng theo dõi hết bài viết này để nắm rõ hơn về cách nâng cấp Android TV Box , hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ thật sự hữu ích với các bạn .

Nếu các bạn đang quan tâm đến những mẫu Model TV Box giá rẻ chất lượng hay những Remote điều khiển chuột bay tìm kiếm giọng nói thì có thể Click truy cập website Vinet để tham khảo những thiết bị công nghệ điện tử uy tín nhất .

Cách nâng cấp Android TV Box
Android TV Box X98 Mini 4K HDR10

Lưu ý : Để có thể up rom Android Tivi Box thành công thì chúng ta nên đặc biệt để ý những điều bên dưới đây để tránh khỏi những rủi ro không mong muốn dẫn đến việc hỏng hóc TV Box .

  • Hãy tìm tải và chép File sao cho đúng bản phù hợp với TV Box bạn muốn nâng cấp
  • Hãy chép nguyên File .Zip vào USB để tiến hành UP phiên bản , tuyệt đối không giải nén bung File rồi mới chép vào USB
  • Hãy đảm bảo trong quá trình UP phiên bản nguồn điện cấp cho TV luôn ổn định , nếu nguồn sập đột ngột sẽ dẫn đến việc hỏng TV Box
  • Hãy tìm hiểu tham khảo thêm những video hướng dẫn cụ thể cách nâng cấp Android TV Box

Cách nâng cấp Android TV Box

Bước 1 : Điểu đầu tiên các bạn cần làm đó chính là đi tìm đúng được bản UP Firmware cho Android TV Box bạn mong muốn nâng cấp phiên bản , việc tìm đúng bản UP Firmware rất quan trọng vì chỉ khi đúng phiên bản hỗ trợ thì mới có thể Upgrade thành công .

Bước 2 : Chuyển File khi tải về sang ổ USB , trong quá trình này các bạn tuyệt đối không nên giải nén rồi mới chuyển vào ổ USB điều này dẫn đến việc nâng cấp Android TV Box không thể thành công .

Bước 3 : Xác định nút Reset trên TV Box , cách nâng cấp Android TV Box chúng ta cần cắm USB đã chuyển File vào cổng kết nối USB trên TV Box . Tiếp đó cắm que chọc Sim vào nút Reset nhấn giữ không nhả tay sau đó tiến hành cắm nguồn cho Android TV Box . cắm cáp hình ảnh vào TV Box để dễ nhận biết đã bắt đầu truyền File hay chưa

Cách nâng cấp Amdroid TV Box
Android Box TV MXQ pro 4K

Nhả que chọc sim ra và đợi cho hệ thống bắt đầu truyền tải những dữ liệu mới , khi đang trong quá trình cài đặt nâng cấp , lưu ý tuyệt đối không làm gì dẫn đến việc mất nguồn của TV Box sẽ khiến TV Box bạn có thể bị hỏng hóc trong trường hợp xấu nhất

Đợi quá trình truyền tải dữ liệu và cài đặt hoàn tất hệ thống Android Tivi Box của bạn sẽ tự động truy cập vào giao diện mới , lúc này thì bạn đã thao tác cách nâng cấp Android TV Box thành công !

tv-box-h96-max
Android TV Box H96 Max

Hy vọng những thông tin của bài viết này về cách nâng cấp Android TV Box sẽ giúp ích cho bạn , để bạn nắm rõ hơn và tự tin hơn về cách nâng cấp phiên bản TV Box . Hãy tìm hiểu kỹ phiên bản nâng cấp phù hợp với Android TV Box của bạn và làm theo những bước trên của bài viết , vậy là bạn đã có thể tự chủ động Upgrade những phiên bản bạn thích theo ý mình.