Cách Lắp Chuông Cửa Không Dây Ngoài Trời Nhanh Nhất

chuong-cua-co-hinh-khong-day-(7)

Các bạn đang chưa lắm rõ cách lắp chuông cửa không dây , cũng như cách cài đặt chuông cửa thông minh WIFI X3. Trong bài viết này, Vinet sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt sử dụng chuông cửa không dây thông minh. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chuông Cửa Thông Minh WIFI X3

X3 là dạng chuông cửa thông minh khi có rất nhiều những tính năng hiện đại được áp dụng cho sản phẩm này , chuông cửa thông minh x3 giúp bạn dễ dàng nhận biết được người bấm chuông khi có thể tự động ghi và lưu lại hình ảnh người bấm chuông . Dễ dàng nhận cuộc gọi hoặc cuộc gọi video với người bấm chuông điều này giúp chúng ta xử lý mọi tình uống 1 cách chủ động nhất , sản phẩm thân thiện cách lắp chuông cửa không dây rất dễ dàng .

Thiết Kế Chuông Báo Di Dộng

Chuông cửa thông minh phù hợp nhất với những hộ chung cư , chuông cửa thông minh X3 sẽ giúp bạn báo chuông quanh nhà với những chiếc chuông di động có thể cắm bất kỳ đâu để sử dụng . Chân USB thông dụng dễ dàng cắm cấp nguồn cho chuông di động vận hành . Trên chuông sẽ có 3 Nút chức năng như Nút đổi giai điệu âm báo chuông hỗ trợ lên đến 38 giai điệu khác nhau giúp bạn thỏa sức lựa chọn giai điệu ưa thích . 

Nút âm lượng thay đổi mức âm lượng với 3 mốc nhỏ vừa và to và còn lại là Nút cài đặt đồng bộ với bộ máy chủ cách lắp chuông cửa không dây kết nối với chuông di động rất đơn giản . 

Thiết Kế Chuông Không Dây 

chuông báo có thiết kế hiện đại kích thước vừa phải vuông vắn , thiết kế chuông báo đầu tiên là Microphone giúp bạn có thể đàm thoại trao đổi trực tiếp với khách khi bấm chuông . Bên dưới là cụm Camera với độ phân giải 480 góc camera rộng cho tầm nhìn tốt , cụm camera giúp bạn ghi lại được hình ảnh hoặc gọi video với khách qua app trên điện thoại chỉ cần thao tác vài bước cách lắp chuông cửa không dây là bạn có thể sử dụng chức năng đó . 

Chú Ý : Nếu bạn chưa lắm rõ cách lắp chuông cửa không dây có thể liên hệ với kỹ thuật viên vinet để được hỗ trợ cụ thể nhất .

Tiếp đến bên dưới chúng ta có Cảm biến ánh sáng hồng ngoại , cảm biến ánh sáng hồng ngoại giúp ta nhận diện ánh sáng ban ngày hay ban đêm và tự điều chỉnh ánh sáng để giúp cho hình ảnh bắt được tốt nhất , ở dưới sẽ là Nút bấm chuông và nút cài đặt liên kết với chuông và liên kết app trên điện thoại các tính năng này sẽ có trong cách lắp chuông cửa không dây . 

chuong-cua-co-hinh-khong-day-(6)
Sử dụng Pin 3A tiện lợi Hỗ trợ cổng sạc Micro USB 5v

Mặt sau chúng ta có khay để pin ( pin sử dụng sẽ là 3 viên pin 3A ) để gắn pin vào sử dụng chúng ta cần tháo con ốc bên dưới kéo nắp đậy pin xuống để tiến hành gắn pin , nếu là dạng pin sạc bạn có thể sử dụng dây micro usb ghim vào chân sạc micro trên thiết bị để sạc trực tiếp . Với khay đậy pin các bạn có thể ghim chuông cố định chắc chắn bằng vít bắn tường .

Hướng Dẫn Cách Lắp Chuông Cửa Không Dây

Để bắt đầu thực hiện các bạn cần gắn pin vào chuông báo trước , tiếp đến dùng điện thoại và tải app có thể quét mã QR trên sách hướng dẫn hoặc gõ tìm từ khóa ( X Smart Home ) trong cửa hàng ứng dụng , app hỗ trợ cả 2 hệ điều hành IOSAndroid .

cách cài chuông cửa không dây
Sử dụng kết nối với điện thoại qua APP

Nhấn mở app khi đã tải về nhấn cấp quyền cho phép tất cả các yêu cầu như mạng cục bộthông báo , giao diện đầu tiên trong app yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản có thể đăng nhập hoặc đăng ký bằng gmail hoặc bằng liên kết tài khoản cửa hàng ứng dụng của bạn đang có sẵn hãy bấm đồng ý điều khoản bên dưới để có thể đăng nhập

Cách lắp chuông cửa không dây dùng chủ yếu qua app để sử dụng tất cả các tính năng , khi đăng nhập vào sẽ có thông báo cho phép sử dụng google map hay không điều này tùy bạn lựa chọn tiếp đến là giao diện chọn wifi kết nối , hãy chọn wifi gần nhất và ổn định nhất để cấp cho chuông báo .

Chọn wifi rồi điền mật khẩu – chọn tích phần phía dưới rồi nhấn tiếp tục app sẽ hỏi xác nhận 1 lần nữa wifi nhấn đồng ý , tiếp đó chúng ta đến giao diện liên kiết cài đặt chuông báo vs app trên điện thoại .

Trong giao diện trên app có hướng dẫn rất cụ thể như nhấn giữ chuông của trong vòng 10 giây đến khi nghe thấy lời nhắc nhấn tích chọn đã nghe thấy lời nhắc để hoàn tất cài đặt .

Để có thể làm theo cách lắp chuông cửa không dây thì chúng ta cần để ý những bước cài đặt app để có thể sử dụng hết các tính năng .

giao diện bên trong khi hoàn tất cài đặt và đăng nhập chúng ta sẽ thấy tên sản phẩm đã được kết nối cùng với đó sẽ là dung lượng pin của chuông báo hiện tại là bao nhiêu cũng như nhật ký hoạt động được lưu trữ , thông báo hệ thống ví dụ như Pin yếu .

Khi đã thực hiện cách lắp chuông cửa không dây thành công trên app các bạn có thể xem tất cả các thiết bị đã được kết nối ở phần All devices có thể bấm biểu tượng dấu cộng để thêm các thiết bị khác nữa , hoặc ScanQR liên kết tài khoản sử dụng app , phần Me có thể chia sẻ tài khoản của bạn cho người khác cùng sử dụng và khi nào bạn muốn thoát kết nối app có thể out tài khoản trên app 1 các dễ dàng .

chuong-cua-co-hinh-khong-day-(4)
Chuông không dây nhiều tính năng nổi trội

khi có người bấm chuông tín hiệu từ chuông báo sẽ truyền về app bạn đã cài đặt , chuông báo sẽ tự động ghi lại những hình ảnh của người bấm chuông sau đó bạn sẽ nhận được thông báo có người vừa bấm chuông . Thao tác đúng cách lắp chuông cửa không dây để sử dụng tính năng này .

Lúc này bạn sẽ có cuộc gọi đến từ chuông báo , bạn có thể bấm vào chấp nhận cuộc gọi hoặc bấm vào chấp nhận gọi video không thì có thể từ chối tất cả , nhật ký cuộc gọi đều được ghi lại trong app . Nếu không có thông báo nào hiển thị trong điện thoại có thể bạn thực hiện cách lắp chuông cửa không dây chưa thành công hoặc pin của chuông bị yếu hãy kiểm tra lại đã bật các thông báo cuộc gọi cho app hay chưa . 

  • Trong cuộc gọi khi bạn nhấn chấp nhận cuộc gọi ở giao diện trên app bạn có thể tắt mic hoặc đổi giọng nói hay tắt mở loa ngoài hoặc kết thúc cuộc gọi .
  • Trong cuộc gọi video bạn có thể nhấn đồng ý để xem video người bấm chuông , nếu muốn chấp nhận cuộc gọi video để nói chuyện với người bấm chuông có thể nhấn chấp nhận để bắt đầu cuộc gọi video .
  • Trong giao diện cuộc gọi video bạn có thể tắt mic – đổi giọng nói – tắt mở loa ngoài – kết thúc cuộc gọi video hoặc chuyển quá chế độ gọi điện .

Trên là cách lắp chuông cửa không dây chi tiết nhất hy vọng những điều này sẽ có ích với bạn , nếu trong trường hợp bạn làm theo cách lắp chuông cửa không dây chưa thành công có thể liên hệ bên kỹ thuật vinet để được hỗ trợ cụ thể hơn nữa.