Cách kết nối micro không dây với máy tính, laptop win 10

micro zansong v20

Bạn là một người đang mê ca hát bạn có một chiếc máy tính hoặc một chiếc laptop nhưng lại chưa biết cách kết nối micro không dây của bạn với laptop hoặc máy tính PC của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Cách kết nối micro không dây với máy tính, laptop win 10

Sơ qua về cách kết nối micro không dây với máy tính

Trước hết, bạn cần biết loại micrô bạn sẽ sử dụng. Nếu bạn có micrô USB, thì việc cắm micrô vào cổng USB và bật nó lên là điều dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng micrô không dây thay thế, hãy làm theo các bước bên dưới.

Có thể sử dụng micrô không dây với bất kỳ thiết bị nào có khả năng Bluetooth để chúng hoạt động với máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Để thực hiện việc này, hãy mở cài đặt Bluetooth của máy tính và tìm kiếm tùy chọn “micrô”. Tìm và kết nối thiết bị micrô không dây của bạn nếu được Windows 10 nhắc.

Cách kết nối micro không dây với máy tính
Cách kết nối micro không dây với máy tính

Micro không dây là thiết bị truyền âm thanh không dây thông qua sóng radio. Nó thường có thể được sử dụng trong phòng họp hoặc không gian lớn khác, nơi người nói cần được nghe.

Cách nhanh chóng và dễ dàng để kết nối micrô không dây với máy tính, máy tính xách tay windows 10 là với Blue Yeti USB Microphone. Blue Yeti USB Microphone là micrô có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó đi kèm với một cáp 3,5 mm mà bạn có thể sử dụng để kết nối nó với máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua giắc cắm micrô.

Bạn có thể sử dụng micrô này để ghi âm giọng nói, podcasting, phát trực tiếp, chơi game hoặc thậm chí các ứng dụng trò chuyện thoại như Skype hoặc Discord. Giắc cắm tai nghe tích hợp cho phép bạn cắm tai nghe và nghe riêng tư trong khi ghi âm từ loa của máy tính.

Tham khảo các mẫu micro hát karaoke hay, giá rẻ tại Vinet:

Chi tiết cách kết nối micro không dây với máy tính

  • Cách đầu tiên và đơn giản nhất để kết nối micrô không dây với máy tính của bạn là sử dụng kết nối USB. Đây là cách kết nối micrô phổ biến nhất, nhưng nó cũng yêu cầu bạn phải có cổng USB trên máy tính..
  • Cách thứ hai để kết nối micrô không dây với máy tính của bạn là bằng giao diện âm thanh. Loại giao tiếp này thường đắt hơn kết nối USB, nhưng nó cho chất lượng âm thanh tốt hơn và cho phép nhiều đầu vào hơn như giắc cắm đầu vào / đầu ra và cổng MIDI.
cách kết nối micro không dây với máy tính
cách kết nối micro không dây với máy tính

Micrô không dây là một cách tuyệt vời để có giải pháp rảnh tay để ghi âm giọng nói. Chúng cũng khá phải chăng, đó là lý do tại sao chúng trở nên phổ biến ở nơi làm việc.

Micrô không dây có thể được kết nối với máy tính của bạn thông qua USB hoặc Bluetooth. Tuy nhiên, có một số ưu điểm khác của micro không dây mà bạn nên biết trước khi mua cho văn phòng của mình. Một số mic không dây có micrô và giắc cắm tai nghe tích hợp. Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa ghi âm giọng nói và nghe giọng nói mà không phải lo lắng về việc cắm và rút dây cáp mỗi khi bạn muốn nghe hoặc nói vào micrô.

Ngoài ra còn có một số mic không dây đi kèm với kính chắn gió, giúp họ thoải mái hơn nhiều khi ghi âm dài mà không phải lo lắng về việc có bao nhiêu tiếng ồn.

Một micrô không dây có thể được kết nối với máy tính của bạn để cho phép bạn ghi và chỉnh sửa các tệp âm thanh. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối micrô không dây với máy tính. Quá trình này rất đơn giản và dễ hiểu, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi hoàn thành nó ngay lập tức.

  • Bước 1: Cắm mic vào cổng USB của máy tính.
  • Bước 2: Mở cài đặt trên máy tính của bạn và tìm tab “Ghi”. Khi bạn đã ở đó, hãy tìm “Micrô” và chọn từ danh sách các tùy chọn. Sau đó nhấn “ok”
    Hi vọng bài viết đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm micro không dây, vui lòng liên hệ với chúng tôi.