Cách Kết Nối Micro Bluetooth Hát Karaoke Với Điện Thoại

sd 10l 2

Làm thế nào để kết nối micro Bluetooth với điện thoại được ?  nhiều bạn cứ  nghĩ nó khó khăn hay nó phức tạp nhưng thực chất việc kết nối micro với điện thoại rất là đơn giản chỉ với vài bước là bạn có thể kết nối được.

Việc đầu tiên là chuẩn bị :

 • Thứ nhất một chiếc điện thoại thông minh ( điện thoại siêu thông minh nhé kiểu : có thể vào web đọc báo hoặc xem video.
 • Thứ 2 một chiếc micro bluetooth hát karaoke ( hôm nay mình sẽ dùng chiếc micro SD-10 để kết nối với điện thoại )

Các chức năng trên micro bluetooth

Hiện nay, các micro bluetooth tích hợp với Loa bên dưới, phía dưới mặt loa là có hỗ trợ cổng Micro USB cho phép người dùng kết nối điện thoại, laptop… trực tiếp với Micro và hát bằng cáp có sẵn đi kèm sản phẩm.

Người dùng vừa có thể hát qua micro và nghe được tiếng hát của mình qua loa ở trên chiếc micro này như một chiếc loa di động để phát nhạc.

Micro karaoke SDRD SD-10

>>>Link sản phẩm: Micro karaoke bluetooth SD-10

Các micro Bluetooth này tích hợp thêm loa công suất 6W để có thể chơi nhạc từ các thiết bị có tính năng bluetooth (điện thoại, tablet, laptop…). Cách phím chức năng được tích hợp ở mặt trước của micro bluetooth:

Các phím chức năng của micro bluetooth

 • Nút “Power” – Bật/Tắt nguồn
 • Nút “Treble” – điều chỉnh âm cao.
 • Nút “Bass” – điều chỉnh âm trầm.
 • Nút “Volume” –  m lượng mic.
 • Nút “Music” –  m lượng nguồn phát. Nút “Echo” – Độ vang khi hát. Nút “Back/Next/Play” nằm ở mặt trên của loa >Nút “Switch” nằm ở mặt trên của loa cho phép chuyển chế độ kết nối với thiết bị iOS hoặc Android

Để có thể sử dụng micro bluetooth trước hết bạn cần sử dụng 3G để tải nhạc, phát nhạc trên điện thoại, laptop, tablet… trước. Tiếp sau đó, tiến hành kết nối điện thoại với micro qua Bluetooth.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn mở Micro Bluetooth lên bằng việc nhấn vào phím Power.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn mở điện thoại lên và bật Bluetooth lên. Rồi tìm kiếm thiết bị của Micro để ghép đôi bluetooth. Bạn tìm kiếm tên mặc định của Micro Bluetooth. Khi tìm thấy tên thiết bị, bạn chỉ cần cho ghép đôi bluetooth vào là được. Bạn sẽ nghe Micro thông báo là “BLUETOOTH CONNECTED”.
 • Bước 3: Sau đó bạn hiệu chỉnh lại âm lượng và Echo (độ vang khi hát). Tùy vào cách mỗi người hát mà chỉnh cho phù hợp, là OK.

Kết Nối Micro Bluetooth

>>>Link sản phẩm: Micro hát karaoke SD-17

Lưu ý: Khi lần sau khi mở Micro và Bluetooth của Smartphone thì hai thiết bị này sẽ tự động kết nối với nhau.

Cách sử dụng micro bluetooth với phần mềm karaoke

Ngoài ra bạn có thể hát với micro bluetooth qua phần mền Karaooke trong chiếc điện thoại thông minh. Dưới đây là cách sử dụng micro bluetooth karaooke trên điện thoại. Trước hết bạn cần tải phần mềm hát karaoke về smartphone của mình trước.

Kết Nối Micro Bluetooth với điện thoại

 • Bước 1 : Cài đặt phần mềm Karaoke về điện thoại
 • Bước 2 : Cắm điện thoại kết nối với micro karaoke qua dây cáp
 • Bước 3 : Tiếp sau đó mở ứng dụng microphone, bấm vào hình MIC to giữa màn hình, thử giọng mình, có thể tùy chỉnh như trong hình hoặc theo ý thích của bạn
 • Bước 4 : Ẩn chương trình đi (chỉ ẩn đi, không đóng), mở phần mềm Karaoke lên và bắt đầu hát.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Micro Bluetooth đơn giản, hiệu quả nhất. Vinet Shop hy vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn sử dụng được micro bluetooth một cách dễ dàng. Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *