Cách kết nối máy in với điện thoại iphone

Máy in nhiệt bị mờ

Kết nối máy in với điện thoại iphone Hiện nay trên thị trường đã và đang có rất nhiều mã sản phẩm máy in hỗ trợ in không dây rất tiện lợi và không thể không nhắc đến hãng máy in Xprinter . Xprinter là một trong những hãng đi đầu về dịch vụ máy in hóa đơn , máy in tem nhãn và mã vạch với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và sản phẩm có độ tin cậy cao được sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia trên thế giới

may in

máy in nhiệt Bluetooth XP-420B

Máy in XP-420B là phiên bản máy in nhiệt bluetooth kết nối máy in với điện thoại iphone cũng như các dòng máy chạy android , máy in nhiệt không cần dùng mực. – Khổ in lên tới 110mm, rất phù hợp để in đơn hàng thương mại điện tử Máy được thiết kế rất gọn gàng sử dụng tiện lợi , ngoại hình bắt mắt. Độ phân giải cao (203DPI) và tốc độ in nhanh (127mm/s) giúp cho việc in tem của bản trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Cach ket noi may in voi dien thoai iphone de in khong day

Hướng dẫn kết nối máy in với điện thoại iphone

Máy in nhiệt Bluetooth kết nối qua bluetooth rất tiện lợi không cần cắm mạng LAN hay kết nối wifi , Bên trên sẽ có một nút khởi động và một đèn báo hiệu . Trong hộp máy in các bạn sẽ để được các cuộn giấy in từ khổ A6 trở xuống , Phía sau thì nó có nút tắt nguồn bật / tắt và Jack cắm nguồn , Jack cổng USB để kết nối máy tính PC , Laptop . 

Chú ý : khi mở khe nhét giấy bạn cần kéo hai cái hai bên ra nó sẽ mở được lắp để đặt giấy vào in , Bên trong có một thanh để có thể kẹp giấy hỗ trợ khổ A6 trở xuống A6,A7 các giấy mini đều được hết . Điều chỉnh hai cái kẹp để giấy làm sao cho nó vừa và thoải mái nhất . Lẫy để giấy vị trí in nhiệt , rất là thuận tiện 

ket noi may in voi dien thoai iphone

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và Tải app trong điện thoại để có thể in được , trước tiên bạn cần cắm nguồn điện vào quan sát cắm sao cho đúng chân jack Trước khi cắm nguồn bạn cho giấy vào , tinh chỉnh thanh để giấy sao cho đúng chính giữa In sẽ thẳng ngay ngắn hơn , kẹp hai thanh vào bạn lưu ý đừng chặn quá sẽ không quay được .

Bật công tắc nguồn phía sau khi bật máy sẽ có âm báo tín hiệu đã nhận chúng ta tiến hành kết nối bật bluetooth nếu máy nào yêu cầu nhập mã chúng ta điền mã 0000 , tải app XPBarcode Và Noko Print khi đã tải về bấm vào để mở app . Template là lưu giữ những file trước đó đã được lưu để tạo file in mới chúng ta bấm vào New đặt tên file tùy ý chọn kích thước bề ngang về dọc theo khổ giấy muốn in rồi nhấn News . 

Tiếp đến với mục Insert chúng ta có thể tùy chọn viết Text tùy ý , thêm mã code , thêm mã QR , thêm hình ảnh , logo , thời gian cùng với đó là quét mã code có thể tăng giảm kích thước các mẫu khi đã hoàn tất việc tạo đơn như mong muốn chúng ta nhấn vào hình máy in trên app để in . Khi thoát ra hệ thống app có hỏi bạn có muốn lưu file vừa tạo không bạn có tùy chọn lưu và không lưu file . 

In đơn hàng điện tử như Lazada , Tiki , Shopee , Sendo

Tiến hành in mã đơn hàng điện tử của bên vận chuyển các bạn lưu ra file PDF ở iphone sẽ lưu vào app tệp trên máy iphone các bạn nhấn vào tệp sẽ ra luôn tinh chỉnh khổ độ khi xong nhấn Preview nếu phông to quá so với khổ giấy tiến hành tinh chỉnh kéo ra kéo vào sao cho vừa khổ giấy xong chúng ta nhấn khóa lại nếu các bạn có nhiều đơn thì chỉ cần tinh chỉnh đơn đầu các đơn sau nó sẽ giữ nguyên khổ các bạn đã chọn để in 

 

ket noi may in voi dien thoai iphone 1 1

máy in nhiệt Bluetooth XP-420B kết nối máy in với điện thoại iphone cũng như android với chế độ không dây rất thuận tiện sẽ là 1 trong những mã sản phẩm đáng lưu tâm dành cho các bạn đang hướng đến sự nhỏ gọn tiện lợi.

Tham khảo những loại máy in nhiệt chất lượng