Hướng Dẫn Cách Kết Nối Flycam Với Điện Thoại Thông Minh 2022

Cách Kết Nối Flycam Với Điện Thoại Thông Minh

Cách Kết Nối Flycam Với Điện Thoại Thông Minh cũng khá là đơn giản. Nhưng với nhiều mẫu flycam khác nhau lên cũng có nhiều kiểu kết nối khác nhau. Nhưng về cơ bản thì các bước kết nối máy bay flycam với điện thoại thì cũng không khác nhau là mấy.

Flycam là chiết bị quay ghi hình trên cao không người lái. Những chiếc flycam hiện nay đều được tích hợp những công nghệ thông minh. Các bạn có thẻ điều khiển bằng tay cầm để điều khiển ở một khoảng cách khá xa. Hay có thể kết nối với điện thoại thông minh qua APP mà nhà sản suất cung cấp. Để thao tác điều khiển máy bay trực tiếp trên điện thoại thông minh rất thuận tiện.

Với nhiều tính năng thông minh và hiện đại như vậy. Nhiều bạn vẫn còn chưa biết các kết nối và sử dụng. Vậy bài viết này vinet.com.vn sẽ hướng dẫn cách kết nối flycam với điện thoại thông minh đơn giản nhất cho các bạn cùng tìm hiểu nhé.\

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Flycam Với Điện Thoại Thông Minh [Flycam HJ15]

Bước 1: Lắp Ghép Hoàn Chỉnh Máy Bay Flycam

Với các dòng flycam hiện nay các cánh máy bay thường được nhà sản xuất thiết kế gập gọn vào bên trong. Nhằm thủ nhỏ gọn diện tích vỏ hộp, để thuận tiện cho việc đi lại. Lên các bạn mở các cách máy bay ra vào đúng lẫy của nó. (Có những mẫu cánh máy máy không gập gọn thì các bạn không cần làm bước này)

Cách Kết Nối Flycam Với Điện Thoại Thông Minh
Cách Kết Nối Flycam Với Điện Thoại Thông Minh

Lắp cánh máy bay. Thông thường cánh máy bay flycam có thiết kế có thể thao ra lắp vào dễ dàng vệ sinh và thay thế. Và các bạn chớ quên gắn bộ phận bảo vệ cánh máy bay nhé. (Một bộ máy bay flycam thường được tặng kèm thêm 4 cánh bên ngoài đề phòng hỏng để thay thế)

Bước 2: Lắp Pin Và Sạc Pin

Để kết nối flycam với điện thoại thông minh. Và khởi động động cơ flycam thì PIN là một bộ phận rất quan trọng không thể thiếu. Các bạn chú ý lắp đặt cẩn thạn trắc trắn và sạc PIN đầy đủ.

Còn về điều khiển không dây kèm theo chiếc máy bay flycam. Thường thì hay được sử dụng ba cục PIN AA. Các bạn có thể mua dễ dàng ở các tiệm tạp hoá gần nhà.

Về phần PIN này trên thiết bị hay có các đèn thông báo mức độ PIN lên các bạn chú ý. Dung lượng PIN dưới 20% thì các bạn lên ngừng sử dụng, và thay thế PIN mới cho thiết bị vận hành ổn định hơn nhé.

Bước 3: Khởi Động Bộ Điều Khiển Và Bật Nguồn Máy Bay

Thường thì tay cầm điều khiển máy bay flycam thường có hai cần điều chỉnh hướng chính. Để điều khiển độ bay cao bay thấp của máy bay và để điều hướng quay 180 độ. Trên tay cầm còn có rất nhiều các nút hỗ trợ như khoá camera, lật máy bay, nút cố định máy bay vv…Cũng tuỳ các phiên bạn mà có các nút hỗ trợ khác nhau. Quan trọng để khởi động tay cầm bạn chú ý nút on/off hay có nút nguồn nhấn và giữ khoảng 3 giây để khởi động. Cho đến khi tay cầm sáng đèn tín hiệu hay có âm thanh báo.

Cách Kết Nối Flycam Với Điện Thoại Thông Minh
Cách Kết Nối Flycam Với Điện Thoại Thông Minh

Bật nguồn máy bay thì rất đơn giản rùi các bạn chỉ cần gặt công tắc on/off để khởi động máy bay flycam là ok nhé.

Nhưng đến lúc này để tay cầm và máy bay flycam kết nối vơi nhau. Có những mã tự động kết nối và cũng có những mã bạn phải thao tác các nút để cho phép tay cầm kết nối với flycam. Với mỗi loại thì có các nút kết nối khác nhau nhé cái đó thì bạn xem ở sách hướng dẫn sử dụng.

Bước 4: Kết Nối Điện Thoại Với Tay Cầm Điều Khiển

Các bước Hướng Dẫn Cách Kết Nối Flycam Với Điện Thoại Thông Minh. Thì bước này cũng là bước cuối cùng và cũng là quan trọng nhất. Để điều khiện chiếc máy bay flycam qua chiếc điện thoại thông mình thì trước tiên bạn phải tải APP điều khiển. Thì mỗi model flycam có những APP khác nhau bạn xem ở sách hướng dẫn để tải APP nhé. Sau đó bạn kết nối điện thoại với máy bay qua tín hiệu wifi của flycam phát ra.

Cách Kết Nối Flycam Với Điện Thoại Thông Minh
Cách Kết Nối Flycam Với Điện Thoại Thông Minh

Nếu là lần đầu bạn kết nối APP với flycam thì nó sẽ hiện các bước hướng dẫn. Bạn làm theo các bước đó là kết nối thành công nhé. Vì có nhiều mẫu mã sự dụng nhiều APP điều khiển khác nhau lên mình không thể nói rõ từng bước của các APP được. Bàn nào còn chưa hiểu hay thắc mắc về vấn đề Hướng Dẫn Cách Kết Nối Flycam Với Điện Thoại Thông Minh. Thì commemnt ở phần bình luận bên dưới nhé bền mình sẽ trả lợi cho các bạn. Chúc các bạn kết nối thành công.

Các Bài Viết Liên Quan:

Flycam giá bao nhiêu? Nên mua loại nào chất lượng

Flycam dưới 1 triệu tốt, giá rẻ nhất hiện nay

Nên Mua Flycam Nào Cho Người Mới Chơi?