Cách kết nối điện thoại với loa mini đơn giản

loa-bluetooth-wireless-speaker-x3-11

Cách kết nối điện thoại với loa mini tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Trong bài viết này vinet sẽ hướng dẫn các bạn thao tác theo từng bước chi tiết nhé!

Ngày nay, loa mini càng ngày càng được ưu chuộng bởi sự nhỏ gọn, tiện lợi khi kết nối không dây. Đối với các bạn thích nghe nhạc bằng smartphone thì đây cũng là phụ kiện không thể thiếu được. Với điện thoại thì một chiếc loa mini là sự lựa chọn phù hợp để có thể nghe nhạc và không tốn diện tích. Tuy nhiên trong khi sử dụng không phải ai cũng biết cách kết nối giữa loa với điện thoại. Đây là lý do, bạn nên tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi.

Loa mini là gì?

Hiện nay âm nhạc là một nhu cầu thiết yếu vì khi thưởng thức âm nhạc nó là liều thuốc tinh thần sau những thời gian làm việc  cằng thẳng mệt mỏi. Vì vậy rất nhiều bạn đã tìm hiểu để sở hữu những chiếc loa để có thể nghe những bản nhạc mà mình yêu thích. Thế nhưng bởi tính nhỏ gọn, tiện dụng khi kết nối không dây thì loa mini là sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Cách kết nối điện thoại với loa mini

Cách kết nối điện thoại với loa mini

Loa mini được thiết kế và sử dụng công nghệ kết nối không dây thông qua Bluetooth để kết nối với điện thoại, dùng để phát nhạc từ điện thoại qua loa mini cho âm thanh hay hơn, kết nối vô cùng đơn giản. Loa mini được thay thế cho các dòng loa cồng kềnh và sử dụng khá phức tạp.

Cách kết nối điện thoại với loa mini

Khi kết nối điện thoại với loa Bluetooth mini bạn làm theo các bước sau

  1. Trên bất kì một loại loa Bluetooth nào cũng có nút nguồn , bạn chỉ cần ấn giữ vào nút nguồn của loa khoảng 2 đến 3 giây. Tuy nhiên tùy từng loại loa vị trí nút nguồn cũng thay đổi những chỗ khác nhau phụ thuộc vào thiết kế của loa. Khi bạn ấn giữ sẽ thấy đèn báo nguồn sáng như vậy loa của bạn đã được bật.
  2. Trên tất cả các loa Bluetooth sau khi bật nguồn sẽ được kích hoạt chức năng Bluetooth. Tuy nhiên với một số khác thì cần bấm vào phím Bluetooth trên loa để phát ra tín hiệu sau đó mới kết nối.
  3. Bạn tìm và bật chế độ Bluetooth trên điện thoại của bạn để tìm và ghép đôi với loa bluetooth. Sau khi chọn đúng thiết bị loa sau đó thực hiện kết nối.
  4. Trong khi dò tìm tín hiệu Bluetooth của các thiết bị xung quanh, bạn để vài giây chờ danh sách các thiết bị Bluetooth xuất hiện. Bạn tìm đúng tên chiếc loa Bluetooth để kết nối nhé ( tên thiết bị thường là tên của loa Bluetooth mà bạn đang sử dụng)
  5. Khi kết nối với loa Bluetooth xong , bạn mở các ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại như Zing MP3, nhachay, hoặc youtube chọn bài yêu thích và bắt đầu thưởng thức bài nhạc đó.

loa-bluetooth-wireless-speaker-x3-12

Cách kết nối điện thoại với loa mini đơn giản

Lưu ý trong cách kết nối điện thoại với loa mini

Khoảng cách kết nối của loa Bluetooth là  10m để trải nghiệm tốt nhất bạn đừng quên giới hạn này của loa nhé, các thiết bi kết nối tốt với nhau khi không có nhiều vật cản.

Trong quá trình kết nối mà không thể kết nối với loa Bluetooth với điện thoại bạn nên khắc phục lại bằng cách khởi động lại điện thoại. Nếu vẫn không được thì bạn có thể tắt nguồn loa Bluetooth, sạc lại sau đó mở nguồn khi đã sạc đầy pin, bạn bấm vào phím Bluetooth trên loa để chuyển sang chế độ Pair.

Trên đây là những chia sẻ về cách kết nối điện thoại với loa mini chi tiết. Với các bước khá đơn giản và không mất nhiều thời gian, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Vinet tin rằng chỉ cần vài bước hướng dẫn  bạn sẽ kết nối thành công trên các thiết bị loa Bluetooth và tận hưởng tất cả những âm thanh tuyệt vời đó. Ngoài ra, bạn có thể kết nối loa mini qua laptop, pc, tivi….cũng đều tương tự nhé. Để tham khảo các mẫu loa mini đang bán chạy tại Vinet, các bạn vui lòng xem thêm tại: https://vinet.com.vn/

Tham khảo thêm: