Cách Cài Đặt Và Đổi Mật Khẩu Wifi Mercusys

mercusys-mw300re-2

Mercusys là thiết bị kích sóng wifi thế hệ mới đương nhiên cách cài đặt mercusys cũng có đôi chút khác biệt với mẫu sản phẩm kích sóng 3 râu mecury. Bộ kích sóng mercusys mang đến cho chúng ta nhiều điều mới mẻ hơn với nhiều tính năng nổi trội hơn so với dòng mecury truyền thống vậy cách dùng như nào ? cài đặt ra sao ? chúng ta cùng theo dõi chi tiết bài viết này nhé !

Tham khảo các bộ kích sóng wifi bán chạy tại Vinet:

cài đặt mercusys
Bộ kích sóng WIfi Mercusys

Bộ kích sóng wifi là cụm từ không còn quá xa lạ với chúng ta , người dùng thường lựa chọn vì mục đích rất cụ thể là làm gia tăng tín hiệu mạng Wifi muốn lấy . Mescusys là thiết bị kích sóng wifi thân thiện về thiết kế , cách cài đặt mercusys cũng không hề gặp khó khăn . Nên chính vì đó bộ kích sóng Mercusys đang đường người tiêu dùng rất tin tưởng lựa chọn .

Bộ kích sóng Wifi Mercusys có những gì ? 

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao nên chọn Mecury chứ không phải Mercusys ? những người đã từng tiếp cận dòng sản phẩm đi trước thường giữ sự lựa chọn an toàn , bởi nhẽ Mecury vẫn đáp ứng rất đủ nhu cầu người dùng mong muốn . Mercusys thì khác khi mang tới trên cả sự kỳ vọng , sự khác biệt rõ rệt về phần cài đặt mercusys khi sản phẩm có thể Đổi Mật Khẩu từ wifi gốc , Nút WPS đồng bộ cài đặt với Model tổng lấy mạng là điều mà Mecury không thể làm được .

cài đặt mercusys
Bộ kích sóng Mercusys thiết kế ấn tượng

Nếu các bạn đang quan tâm đến những bộ kích sóng wifi có thể tham khảo tại đây : vinet chuyên đồ công nghệ điện tử uy tín .

Hướng dẫn cài đặt Mercusys 

Bước 1 : Chuẩn Bị

Đầu tiên hãy chuẩn bị 1 bộ kích sóng Mercusys , tiếp đó hãy quan sát phạm vị định đặt kích sóng với Model Wifi muốn lấy mạng ( lưu ý : không nên để khoảng cách giữa 2 thiết bị quá xa nhau dẫn đến việc tín hiệu thiếu ổn định hoặc không có kết nối , theo thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất nên đặt khoảng dưới 300m2 ) . Cắm Mercusy vào ổ điện nguồn 220V lấy tay mở rộng anten Wifi ra để cho tín hiệu được phủ rộng .

Bước 2 : Cài Đặt

Để cài đặt mercusys hãy dùng điện thoại hoặc các thiết bị có thể truy cấp Web và Wifi để tiến hành cài đặt : Chọn cài đặt wifichọn wifi Mercusychọn điền mật khẩu truy cậpchọn wifi muốn lấy mạngchọn điền tên và mật khẩuchọn ẩn danh và kết thúc cài đặt .

  • Chọn cài đặt wifi : Dùng điện thoại và các thiết bị có thể truy cập Web và sử dụng Wifi để tiến hành cài đặt , vào mục cài đặt hệ thống chọn cài đặt wifi .
  • Chọn Wifi Mercusys : Khi đã cắm Mercusys vào ổ điện và đèn báo tín hiệu trên mercusys hiển thị màu đỏ thì hãy tiến hành vào cài đặt wifi chọn wifi tên Mercusys_tên wifi sẽ không theo số cố định nào cả . Nếu trong trường hợp cài đặt mercusys hiển thị đèn xanh hãy tiến hành reset lại , và bạn thấy không có tên wifi nào là mercusys và đèn vẫn màu đỏ cũng hãy tiến hành reset để làm mới .
mercusys-mw300re
Nhận biết trạng thái thông minh
  • Chọn điền mật khẩu truy cập : Khi đã chọn kết nối được wifi rồi trang Web thiết lập cài đặt sẽ tự động hiển thị ra , nếu trong trường hợp không tự hiển thị trang web thiết lập cài đặt mercusys hãy vào trình duyệt web và gõ địa chỉ 192.168.1.253 . Lưu ý để có thể truy cập địa chỉ trên bắt buộc phải chọn wifi mercusys . Khi đã vào được trang mở đầu các bạn hãy điền mật khẩu từ 1 đến 8 để truy cập vào phần thiết lập .
  • Chọn wifi muốn lấy mạng : Trang thiết lập sẽ hiện ra danh sách các wifi xung quanh mà kích sóng mercusys có thể quét được , hãy chọn 1 wifi bạn muốn kích sóng .
  • Chọn điền tên và mật khẩu : Khi đã chọn được wifi muốn kích sóng rồi nếu wifi muốn lấy không để mật khẩu bạn có thể đổi tên wifi đó rồi nhấn Ok để hoàn tất cài đặt , nếu như wifi muốn kích sóng có mật khẩu thì hãy điền đúng mật khẩu của wifi muốn lấy đó rồi đổi tên wifi để tránh trùng tên wifi tổng .
  • Chọn ẩn danh và kết thúc cài đặt : Dưới phần điền mật khẩu và đổi tên wifi sẽ có phần chọn ẩn danh wifi bạn thiết lập , có thể chọn hay không đều được hãy nhấn Ok để hoàn tất phần thiết lập cài đặt mercusys .mercusys-mw300re-5

Lưu ý : Nếu như sau khi hoàn tất việc thiết lập cài đặt mercusys mà bạn thấy đèn chưa nhấp nháy đỏ cũng như chưa chuyển màu xanh thì hãy cầm điện thoại hoặc thiết bị khác để kiểm tra xem mạng wifi bạn đã thiết lập có suất hiện hay không ? nếu không suất hiện mạng đã thiết lập hoặc có suất hiện mà kích vào mạng nhưng quay tít không truy cập wifi đó thì hãy tiến hành reset kích sóng rồi làm lại các bước từ đầu .

Để reset cài đặt mercusys hãy nhấn giữ nút reset trên kích sóng mercusy chừng 5 giây là bạn có thể làm mới cài đặt.

Đổi mật khẩu wifi mercusys, mercusys login

Khi các bạn đã tạo wifi kích sóng thành công cũng như đã truy cập được wifi để lướt web mượt mà nhưng vẫn muốn tự thay đổi mật khẩu của wifi gốc lấy mạng thì sao ?Hãy vào trình duyệt web rồi điền từ khóa melogin.cn để trở lại trang web thiết lập cài đặt mercusys , chọn phần setting lúc này sẽ hiện ra phần đổi mật khẩu , khôi phục cài đặt , khởi động lại , đăng xuất .

Chọn vào mục đổi mật khẩu lúc này hãy điền mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi nhập lại mật khẩu 1 lần nữa rồi nhấn hoàn tất là được.