Cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách nên đọc ngay

tai nghe bluetotth tws qcy t11 7 1

Việc sử dụng tai nghe ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên để đeo tai nghe bluetooth đúng cách thì không phải ai cũng biết. Những điều tưởng chừng nhưng đơn giản, nhưng chúng ta cũng không nên bỏ qua. Nhằm mang đến cho mọi người có những thông tin hữu ích, hôm nay Vinet sẽ mang tới cho mọi người các đeo cũng như sử dụng tai nghe bluetooth đúng cách hữu ích nhất.

Kiểm tra thiết bị tai nghe bluetooth của bạn có chuẩn A2DP?

Một trong những điểm quan trọng khi sử dụng tai nghe bluetooth đúng cách, đó chính là tìm hiểu và kiểm tra xem thiết bị có chuẩn A2DP hay không viết tắt của từ Advanced Audio Distribution Profile. Đây chính  là một trong những chế độ Bluetooth quan trọng, nhằm hỗ trợ điện thoại di động phát ra âm thanh chuẩn stereo không dây, sở hữu được chất lượng gần tương đương với tai nghe có dây thông thường chất lượng cao nhất.  Đặc biệt là khi đeo tai nghe bluetooth đúng cách chuẩn chất lượng này sẽ có khả năng truyền dẫn tốt nhất là cách 10 mét.

cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách

Cách kết nối giữa tai nghe bluetooth của bạn với điện thoại

Đối với những ai mới bắt đầu đeo tai nghe bluetooth sẽ khá băn khoăn và thắc mắc. Đó chính là không biết kết nối tai nghe với điện thoại như thế nào.

Gợi ý hướng dẫn đeo tai nghe bluetooth đúng cách dưới đây, sẽ giúp bạn biết cách thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên bạn nên sạc pin tai nghe, và chờ cho tai nghe chuyển sang màu xanh là được. Một số bạn thường không biết tai nghe hết pin thường lau hoay không biết làm như thế nào, thì cần chú ý bước 1 trên đây, chứng tỏ được tai nghe đã xạc đầy pin.

cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách

>>>Link sản phẩm: Tai nghe QCY T11

Bước 2: Bật tai nghe bluetooth bằng cách giữ nút nguồn khoảng 3-5 giây để tai nghe được khởi động. Thông thường thì đèn sẽ có tín hiệu nhấp nháy, thông báo tai nghe đã hoạt động.

Bước 3: Mở bluetooth trong điện thoại của bạn lên, chắc bước này nhiều bạn đã biết. Bằng cách kéo từ trên xuống, hoặc kéo từ dưới lên, thấy biểu tượng bluetooth và bấm bật.

Ngoài ra bạn cũng có thể vào cài đặt >> vào kết nối >> bluetooth( kéo thanh bật) như vậy sẽ bật được bluetooth của điện thoại bạn thành công.

cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách

Bước 4: Thực hiện dò tai nghe bluetooth của bạn, trên điện thoại, sẽ thấy hiển thị tên và bấm kết nối.

Bước 5: Nếu đã xuất hiện tên thì bấm kết nối, còn trường hợp yêu cầu nhập mật khẩu, bạn có thể xem thông tin trên hộp để thực hiện nhập số, tùy thuộc theo loại tai nghe bluetooth bạn sở hữu.

Bước 6: Mở thử một bài hát và bạn cảm nhận khả năng kết nối âm thanh mang lại, hướng dẫn để đeo tai nghe bluetooth đúng cách sẽ có ngay bên dưới. Giúp các bạn đọc biết cách nghe làm sao cho tai nghe có âm thanh sống động không bị đau tai.

tai nghe QCY T11

Cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách

Tùy thuộc vào thiết kế của tai nghe, mà bạn có thể lựa chọn cho mình cách thức đeo tai nghe bluetooth đúng cách thích hợp. 

Dưới đây là kiểu đeo tai nghe phổ biến, áp dụng cho cả tai nghe thông thường và tai nghe bluetooth tiện lợi.

Cách 1: Đeo tai nghe nhét phần tai nghe tròn to hơn vào trong tai, phần dây của tai nghe bluetooth trước mặt hướng thẳng xuống. Đây là cách được rất nhiều người áp dụng khi sử dụng tai nghe, tùy thuộc vào cơ địa tai, và sự thoải mái của mỗi người, sẽ thấy cách 1 khá hiệu quả, hoặc chuyển sang cách 2.

cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách

>>>Link sản phẩm: Tai nghe Bluetooth QCY-J132

Cách này, người dùng sẽ nhét tai nghe vào trong tai, tuy nhiên sẽ cho phần dây tai nghe vòng lên trên. Đối với tai nghe thông thường còn dây, sẽ vòng dây qua vành tai nghe về phía sau lưng. Mặc dù cách đeo tai nghe này ít được dùng, nhưng các chuyên gia công nghệ khuyên người dùng nên áp dụng.

Đây là hai cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách bạn có thể áp dụng, để trải nghiệm âm nhạc thú vị nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn có những bản nhạc tuyệt vời khi trải nghiệm, đừng quên lựa chọn cho riêng mình, một sản phẩm tai nghe ưng ý chất lượng.

cách đeo tai nghe bluetooth đúng cách

>>>Link sản phẩm: Tai nghe Bluetooth 5.0 TWS S11

Sản phẩm Tai Nghe Nhét Tai Không Dây S11 Bluetooth 5.0 TWS Kiêm Dock Sạc Hộp cũng chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo với mức giá phải chăng cho mọi người lựa chọn.

Ngoài ra sản phẩm Tai Nghe Không Dây XS PLUS Chống Nước Cảm Ứng TWS Bluetooth 5.0 cho ra những chất lượng âm thanh cực sống động, mà các bạn nên lựa chọn.

Để xem thêm các sản phẩm tai nghe bluetooth chất lượng liên hệ tới Vinetshop để được hỗ trợ tốt nhất.