Các Sàn Thương Mại Điện Tử Uy Tín-Vinet Team-Lazada-Shopee-Sendo

13/10/2018

Giới thiệu Về Vinet Team (Vinetshop)

Tên Công Ty: Công ty TNHH Công Nghệ Vinet

Lĩnh vực hoạt động: Các Sản Phẩm Phụ Kiện Điện Tử Đồ Chơi Công Nghệ 

Ngày 6/1/2014 Vinet được thành lập chính thức có mặt trên thị trường công nghệ Việt Nam trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ điện tử. Từ khi được thành lập Vinet Team luôn vững vàng với niềm tin đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên công ty luôn canh cánh làm sao đem lại được sự tin tưởng, niềm vui cho tất cả các khách hàng khi dùng sản phẩm Vinet cung cấp.

Các sản phẩm của Vinet luôn mang lại sự tiện ích, mới và tiên tiến nhất. Đi cùng đó là chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm của Vinet không phải để cạnh tranh mà muốn mang đến sự trải nghiệm cho khách hàng tốt nhất có thể.

Phương Châm – Lĩnh Vực

Trải qua chặng đường 5 năm phát triển, đến nay Vinet đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những nhà bán hàng tốt nhất trên các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Sendo hay Tiki… Với phương châm không ngừng phát triển và cải tiến các sản phẩm đang bán. Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, thiết bị đa dạng như:

  • Thiết bị mạng Wifi
  • Phụ kiện máy tính – laptop
  • Phụ kiện điện thoại – máy tính bảng
  • Âm thanh- thiết bị đeo công nghệ
  • Đồng hồ, mắt kinh, trang sức
  • Đồ chơi – Trò chơi, trang trí
  • Và các thiết bị phụ kiện gia dụng khác…

Định hướng phát triển của Vinet

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vinet khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Nhằm gửi đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Vinet năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng khâu làm việc.
Với phương châm “ Uy tín là vàng-Vững vàng phát triển”, và định hướng “chuyên nghiệp  trong mọi khâu bán hàngVinet đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường trên các sàn thương mại lớn.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vinet. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Là Đối Tác Lớn Của Các Sàn Thương Mại Điện Tử Lớn

1. Gian hàng Đồ Chơi PC trên sàn thương mại điện tử Lazada

Với kinh nghiệm hoạt động trên 4 năm tại Sàn thương mại điện tử Lazada. Vinet lấy tên gian hàng là Đồ Chơi PC. Các sản phẩm của Đồ Chơi PC được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đây là nguồn động lực lớn cho chúng tôi – đội ngũ nhân viên Vinet. Rất nhiều những đánh giá tốt về sản phẩm mà gian hàng nhận được minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín mà Vinet xây dựng trên Lazada:

các sàn thuwong ại điện tử uy tín vinet -lazada -shoppe -sendo

 

các sàn thuwong mại điện tử uy tín Vinet - lazada- Shopee=Sendo

Vinet – Do Choi PC đã bán ra hơn 1.000.000 sản phẩm với chất lượng luôn là điều ưu tiên hàng đầu. Luôn đặt mình vào khách hàng khi mua hàng và sử dụng để đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng. Chính bởi điều đó Do Choi PC đã nhận được những sự yêu mến của khách hàng, sự công nhận của các sàn thương mại điện tử uy tín lớn.

Tháng 10/ 2018 Do Choi PC đã nhận được kỉ niệm chương danh giá “ vinh danh nhà bán hàng xuất sắc trên Lazada” với số lượng đơn hàng bán ra nhiều nhất. Đây có lẽ là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng nỗ lực đem tới sản phẩm tốt của nhà bán hàng và sự yêu mến của khách hàng.

dochoipc-lazada

Các đầu ngành sản phẩm trong gian hàng gồm có:

Gian hàng Đồ Chơi PC của Vinet trên Lazada – các bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

2. Gian hàng Vinet.com.vn (Vinet shop) trên sàn Shopee

Từ khi hoạt động Vinet.com.vn luôn là một trong những nhà bán hàng tốt nhất trên shoppe. Các sản phẩm luôn được kiểm tra về chất lượng trước khi giao đi. Khách hàng luôn luôn tin tưởng khi mua hàng tại shop. Đó là điều mà chúng tôi luôn luôn hướng đến.

các sàn thương mại điện tử uy tín vinet-lazada-shopee-sendo

các sàn thương mại điện tử uy tín vinet-lazada-shopee-sendo

Các ngành sản phẩm của shop:

Gian hàng Vinet Shop trên Shoppe bạn có thể xem thêm thông tin tại đây

3.Gian hàng Vinet trên sàn Sendo

Sendo là một trong những sàn thương mại điện tử uy tín mà Vinet tham gia từ rất sớm. Các sản phẩm của Vinet trên sàn Sendo luôn nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng. Uy tín làm nên thương hiệu – những bình luận tích cực từ phía khách hàng giành cho Vinet trên sàn Sendo.

các sàn thương mại điện tử uy tín vinet-lazada-shopee-sendo

Vinet luôn luôn là một trong những nhà bán hàng tốt trên Sendo. Là một trong những gian hàng nhận được Chứng nhận Shop uy tín trên Sendo.

các sàn điện tử uy tín vinet-lazada-shopee-sendo

Gian hàng Vinet trên sàn Sendo – bạn có thể xem thêm thông tin shop tại đây

Hiện tất các các gian hàng của Vinet đang có chương trình khuyến mại tri ân khách hàng cũng như có những mã giảm giá Voucher . Mỗi một đơn hàng khi quý khách mua đều sẽ được áp mã Voucher phù hợp – Nhanh tay săn ngay cơ hội chỉ có 1. Click vào ảnh dưới để xem thêm thông tin chi tiết.

các sàn thương mại điện tử uy tín vinet-lazada-shopee-sendo

Cập nhật thêm thông tin tại Trang chủ Vinet Team.

Bình luận trên facebook