Vinet và Các Sàn Thương Mại Điện Tử Uy Tín

Vinet hiện là đối tác lớn của rất nhiều sàn thương mại điện tử lớn hiện nay như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki…Trên mỗi sàn này, công ty chúng tôi đều thành lập rất nhiều gian hàng uy tín cung cấp đầy đủ các mặt hàng chất lượng với mẫu mã và chủng loại đa dạng. Là nhà bán hàng “có tâm” nên Vinet nhận được đông đảo sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng thông qua những đánh giá chất lượng 5 *.

Vinet – Chất lượng tạo nên thương hiệu Các sàn thương mại điện tử là đối tác với Vinet

1. Gian hàng Đồ Chơi PC của Vinet trên sàn thương mại điện tử Lazada

Với kinh nghiệm hoạt động trên 4 năm tại Sàn thương mại điện tử Lazada. Vinet lấy tên gian hàng là Đồ Chơi PC. Các sản phẩm của Đồ Chơi PC được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đây là nguồn động lực lớn cho chúng tôi – đội ngũ nhân viên Vinet. Rất nhiều những đánh giá tốt về sản phẩm mà gian hàng nhận được minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín mà Vinet xây dựng trên Lazada:

Công ty Vinet trên Lazada

Vinet – Do Choi PC đã bán ra hơn 1.000.000 sản phẩm với chất lượng luôn là điều ưu tiên hàng đầu. Luôn đặt mình vào khách hàng khi mua hàng và sử dụng để đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng. Chính bởi điều đó Do Choi PC đã nhận được những sự yêu mến của khách hàng, sự công nhận của các sàn thương mại điện tử uy tín lớn.

Tháng 10/ 2018 Do Choi PC đã nhận được kỉ niệm chương danh giá “ vinh danh nhà bán hàng xuất sắc trên Lazada” với số lượng đơn hàng bán ra nhiều nhất. Đây có lẽ là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng nỗ lực đem tới sản phẩm tốt của nhà bán hàng và sự yêu mến của khách hàng.

chinh-sach-giao-hang-vinet

Các đầu ngành sản phẩm trong gian hàng gồm có:

 • Thiết bị mạng Wifi
 • Phụ kiện máy tính – laptop
 • Phụ kiện điện thoại – máy tính bảng
 • Âm thanh- thiết bị đeo công nghệ
 • Đồng hồ, mắt kinh, trang sức
 • Đồ chơi – Trò chơi, trang trí
 • Và các thiết bị phụ kiện gia dụng khác…

Gian hàng Đồ Chơi PC của Vinet trên Lazada – các bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

2. Gian hàng Vinet.com.vn (Vinet shop) trên sàn Shopee

Từ khi hoạt động Vinet.com.vn luôn là một trong những nhà bán hàng tốt nhất trên shoppe. Các sản phẩm luôn được kiểm tra về chất lượng trước khi giao đi. Khách hàng luôn luôn tin tưởng khi mua hàng tại shop. Đó là điều mà chúng tôi luôn luôn hướng đến.

Công ty Vinet trên Shopee

Các ngành sản phẩm của shop:

 • Thiết bị mạng
 • Đồ chơi cho bé
 • Phụ kiện máy tính khác
 • Phụ kiện điện thoại
 • Thiết bị điện tử âm thanh
 • Bàn phím – chuột…

Gian hàng Vinet Shop trên Shoppe bạn có thể xem thêm thông tin tại đây

3.Gian hàng Vinet trên sàn Sendo

Sendo là một trong những sàn thương mại điện tử uy tín mà Vinet tham gia từ rất sớm. Các sản phẩm của Vinet trên sàn Sendo luôn nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng. Uy tín làm nên thương hiệu – những bình luận tích cực từ phía khách hàng giành cho Vinet trên sàn Sendo.

Công ty Vinet trên Sendo

Vinet luôn luôn là một trong những nhà bán hàng tốt trên Sendo. Là một trong những gian hàng nhận được Chứng nhận Shop uy tín trên Sendo.

Vinet và Các Sàn Thương Mại Điện Tử Uy Tín

Gian hàng Vinet trên sàn Sendo – bạn có thể xem thêm thông tin shop tại đây

Hiện tất các các gian hàng của Vinet đang có chương trình khuyến mại tri ân khách hàng cũng như có những mã giảm giá Voucher . Mỗi một đơn hàng khi quý khách mua đều sẽ được áp mã Voucher phù hợp – Nhanh tay săn ngay cơ hội chỉ có 1. Click vào ảnh dưới để xem thêm thông tin chi tiết.

Cập nhật thêm thông tin tại Trang chủ Vinet Team.

[gravityform id=”2″ title=”true” description=”true”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *