TOP Bộ Chuyển Đổi Chơi Game Trên Android 11

Bộ Chuyển Đổi Chơi Game

Bộ chuyển đổi chơi game trên android 11 là từ khoá được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Vì đang có rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết có các bộ chơi game nào. Có hỗ trợ hay không hỗ trợ trên hệ điều hành android 11.

Những bộ chuyển đổi chơi game giúp các game thủ chơi game mobile bằng bàn phím chuột dễ dàng. Hỗ trợ tốt các tựa game nhập vai, game bắn súng FPS, Game BOBA … Đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng hiện này. Những game hot như PUBG, Free Fire, COD call of duty, Tốc chiến, Liên Quân … Nhưng game cần đòi hỏi kĩ năng khá cao. Vì vậy các bộ phụ kiện hỗ trợ chơi game như bộ chuyển đổi là không thể thiếu. Vậy bài viết này Vinet.com.vn sẽ đưa ra các Bộ Chuyển Đổi Chơi Game Hỗ Trợ Trên Android 11. Tốt nhất hiện nay cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Bộ Chuyển Đổi Chơi Game LingZha 2

LingZha 2 là bộ chuyển đổi hổ trợ tốt trên hệ điều hành android 11. Với 2 kiểu kết nối cơ bàn kết nối qua bluetooth 5.0 và kết nối qua dây chân type-C. thiết bị có 2 cổng usb để kết nối bàn phím và chuột. 3 chân cắm type-C, một chân cấp nguôn một chân tai nghe và một chân kết nối với điện thoại, ipad… Thềm một cổng jack 3.5 kết nối tai nghe.

Bộ Chuyển Đổi Chơi Game

Bộ chuyển đổi kết nối bàn phím chuột với bobile LingZha 2. Hỗ trợ tốt cho các tựa game FPS như PUBG, Free Fire, COD call of duty… Qua App Geekgamer. Đặc biệt có tính năng auto ghìm tâm và auto tap giúp game thủ bắn mà tâm không hề bị giật.

Bộ chuyển đổi chơi game LingZha 2 này chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành android. Lên có những tính năng và thiết kế rất phù hợp cho các dòng máy chạy hề điều hành android 7 đến android 11.

Bộ Chuyển Đổi Chơi Game

Ưu Điểm

-Giá thành tầm trung trong tầm giá 500k

-Hỗ trợ kết nối có dây và không dây

-Có Hỗ trợ auto ghìm tâm và auto tap

-Sự dụng tốt với hệ điều hành mới nhất Android 11

-Hỗ trợ tốt cho các tụa game FPS

Nhược Điểm

-Không hỗ trợ hệ điều hành iOS

-Không hỗ trợ các dòng chip mediatek

-Không có nhận dạng súng thông minh

bo chuyen doi choi game 4

Bộ Chuyển Đổi Chơi Game LingZha 2 Pro

LingZha 2 Pro là phiên bản nâng cấp của LingZha 2. Cách thiết kế với các tính năng của LingZha 2 thì LingZha 2 pro đều có lền mình không nhắc lại. Mà mình chỉ nói thêm về các tính năng được nâng cấp của bộ chuyển đổi chơi game LingZha 2 pro thôi nhé.

Bộ Chuyển Đổi Chơi Game

Thứ 1: Là ngoài hỗ trợ các tựa game FPS thì LingZha 2 Pro đã có thể hỗ trợ chơi các tựa game BOBA bằng bàn phím chuột trên điện thoại hoặc máy tính bảng. với các tính năng được cải tiến đáng kêt. Hỗ trợ tốt các tụa game như Tốc chiến, Liên quân…

Thứ 2: Tính năng nhận dạng súng AI thông minh giúp tự động nhận dạng các loại súng. Giúp game thủ đổi sung bán mà không phải chuyển đội các chế độ ghìm tâm

Thứ 3: Đã có thể hỗ trợ trên hệ điều hành iOS qua kết nối không dây bluetooth

Bộ Chuyển Đổi Chơi Game

Ưu Điểm

-Giá thành tầm trung trong tầm giá 600k

-Hỗ trợ kết nối có dây và không dây

-Có Hỗ trợ auto ghìm tâm và auto tap

-Sự dụng tốt với hệ điều hành mới nhất Android 11

-Hỗ trợ tốt cho các tụa game FPS và Boba

-Có nhận dạng súng thông minh AI

-Hỗ trợ hệ điều hành iOS

Nhược Điểm

-Cài đặt có hơi phức tạp 1 chút (shop có link hướng dẫn cài đặt chi tiết)

-Không hỗ trợ các dòng chip mediatek

-Chỉ hỗ trợ kết nối không dây với hệ điều hành iOS 13.3 trở xuống

Bộ Chuyển Đổi Chơi Game Meiying M2 Ultimate

Meiying M2 Ultimate giúp game thủ chơi game mobile bằng bàn phím chuột khá dễ dàng. Cũng qua hai dạng kết nối cơ bản là có dây và không dây qua bluetooth 5.0. Hỗ trợ tốt cho cả hai hệ điều hành android và ios 13.3 đổ lại.

Bộ Chuyển Đổi Chơi Game
Bộ Chuyển Đổi Chơi Game Meiying M2 Ultimate

Bộ chuyển đổi chơi game M2 Ultimate trong phân khúc giá rẻ. Nhưng lai có đầy đủ các tính năng như auto ghìm tâm và auto tap. Mình đánh giá đây là một trong nhưng bộ chuyển đổi chơi game tốt nhất trong tầm giá. Với giá thành chỉ vào khỏng hơn 200k khá là rẻ.

Đặc biệt Meiying M2 Ultimate map phím qua ứng dụng App KuGamer khá là đơn giản. Gần như bạn không cần phải chỉnh sửa lại nhiều. Hỗ trợ tốt cho các tựa game FPS như PUBG, Free Fire, COD call of duty… Và hơn thế nữa App KuGamer tự động nhận dạng các loại chipset vì vậy M2 Ultimate hỗ trợ tốt các dòng CPU mediatek cảu các dòng máy Vivo, OPPO hay Huawei… Đó là một lợi thế khá mạnh của các dòng bộ chuyển đổi chơi game hãng Meiying

Video Trải Nghiệm Sản Phẩm Meiying M2 Ultimate

https://youtu.be/lFQR8xkzwrY

Ưu Điểm

-Giá khá rẻ khoảng 250k

-Hỗ trợ kết nối có dây và không dây

-Có Hỗ trợ auto ghìm tâm và auto tap

-Sự dụng tốt với hệ điều hành mới nhất Android 11 và iOS 13.3 trở xuống

-Hỗ trợ tốt cho các tụa game FPS

-Cà đặt map phím dễ dàng

-hỗ trợ các dòng chip mediatek

Nhược Điểm

-Không nhận dạng súng thông minh AI

-Không hỗ trợ các tựa game Boba

-Chỉ hỗ trợ kết nối không dây với hệ điều hành iOS 13.3 trở xuống

Bộ Chuyển Đổi Chơi Game Meiying M1 Pro

MEIYING M1 trắc chắn trong thời điểm hiện tại là bộ chuyển đổi game giá rẻ mà có chất lượng tốt nhất 2021.

Meiying M1 Pro là bộ chuyển đổi chơi game rút gọn của bộ Meiying M2 Ultimate. Bộ chuyển đổi chơi game M1 Pro này chỉ khác là không hỗ trợ kết nối có dây. Còn các các tính năng và cài đặt giống như bộ Meiying M2 Ultimate nhé. Lên mình cũng không nói thêm về chi tiết sản phẩm các bạn có thể xem như bộ Meiying M2 Ultimate. Còn về giá thành chắc chắn bộ Meiying M1Po rẻ hơn rùi. Chỉ trong tầm giá 200k thoi nhé.

Được thiết kế rất đơn giản và nhỏ gọn, ngoài 2 cổng USB kết nối chuột và bàn phím. M1 Pro còn trang bị thêm một cổng USB để sạc điện thoại trực tiếp khi đang chơi game

Bộ Chuyển Đổi Chơi Game
Bộ Chuyển Đổi Chơi Game Meiying M1 Pro

Đó là 4 bộ chuyển đổi chơi game hỗ trợ hệ điều hành android 11, và cũng có cả hỗ trợ iOS cho các bạn tham khảo nhé. Mình sẽ cố gắng tìm hiểu và bổ sung thêm các bộ chuyển đổi chơi game mobile bàng bàn phím chuột nữa. Và bàn nào thấy có bộ chuyển đổi chơi game ngon bổ rẻ nào thì hãy comment bên dưới để cùng timg hiểu thêm nhé.

Xem Thêm:

TOP Wifi mesh nào tốt nhất hiện nay? Cách lắp đặt 2021

Top Quạt Tản Nhiệt Điện Thoại Giá Rẻ Được Ưa Chuộng 2021

TOP tay cầm chơi game trên tivi siêu chất