Danh mục sản phẩm

Kiwi KA06 – Bộ chuyển đổi âm thanh quang Cao Cấp

144000

Kiwi KA06 – Bộ chuyển đổi âm thanh quang Cao Cấp

144.000 ₫

Bộ chuyển Âm thanh Optical sang AV KIWI KA06 (HÀNG XỊN)

Kết nối đơn giản, không cần cài đặt, bộ chuyển đổi âm thanh Digital sang Analog KA06 hỗ trợ kết nối tivi, Android TV Box với loa, amply. Sản phẩm KA06 cho chất lượng âm đầu ra to, trong, rõ ràng hơn hẳn các sản phẩm trong cùng phân khúc. Đặc biệt, đầu ra tích hợp thêm cổng 3.5mm đa dạng các kết nối hơn hẳn cho người dùng lựa chọn.

- +
Tình trạng :Còn hàng
Dc4313
Chi tiết

KIWI KA06 – BỘ CHUYỂN ĐỔI ÂM THANH QUANG DIGITAL SANG ANALOG (QUANG RA AV)

Kiwi KA06 chuyển đổi tín hiệu từ âm thanh từ cổng Quang (Optical, Coaxial) ra cổng AV (stereo L-R). Sử dụng khi Android Box, Tivi…nhà bạn có cổng quang nhưng không có AV. Nhưng bạn lại muốn xuất âm thanh ra cổng AV để kết nối với loa, Amply đời cũ. Ngoài ra bạn cũng có thể xuất âm thanh ra tai nghe thông qua cổng AUX 3.5mm.

 Bộ chuyển đổi âm thanh quang Kiwi KA06

Kiwi KA06 là bộ chuyển đổi âm thanh quang cao cấp với các đầu xuất và nhận tín hiệu được mạ vàng để hạn chế tạp âm. Nhờ đó chất lượng âm thanh đầu ra nghe hay hơn hẳn so với các loại thông thường khác.

Đầu Input (đầu vào) bao gồm cổng Toslink, đây là cổng âm thanh quang Optical. Dùng dây quang nối cổng optical trên Android Box hoặc Tivi tới cổng Toslink trên Kiwi KA06. Sau đó ở đầu ra output chúng ta sẽ dùng dây đầu hoa sen để nối ra loa hoặc amply.

Ngoài ra ở đầu vào input còn có thêm cổng quang dạng Coaxial. Trên 1 số thiết bị vẫn dùng cổng quang theo chuẩn này. Chúng ta cần dùng loại cáp đồng trục để kết nối giữa 2 cổng Coaxial với nhau.

Các cổng kết nối trên Kiwi KA06

Cuối cùng là cổng nguồn micro usb DC 5V. Có thể kết nối vào cổng USB của Android TV Box hoặc TV để cấp nguồn. Hoặc bạn cũng có thể gắn vào cốc sạc điện thoại để cấp nguồn cho bộ chuyển đổi. Kiwi KA06 được trang bị thêm đèn led báo tín hiệu nguồn.

Đầu ra (Output) sẽ bao gồm 2 cổng âm thanh Stereo ra loa, amply (L-R). Sử dụng dây đầu hoa sen để kết nối 2 cổng này với loa, amply. 2 cổng này được mạ vàng để giúp giảm nhiễu, cho chất lượng âm thanh lớn và hay hơn các loại thông thường. Ngoài ra còn có cổng Audio để kết nối với tai nghe 3.5mm.

Sơ đồ kết nối của bộ chuyển đổi âm thanh quang Kiwi KA06

Sơ đồ kết nối Kiwi KA06 với dàn âm thanh

Thông số kỹ thuật cơ bản của bộ chuyển đổi âm thanh quang Kiwi KA06

  • Chức năng chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ Digital sang Analog
  • Kiwi KA06 được cấu tạo bởi chất liệu cao cấp cho âm thanh to, trong, đủ dải âm, tiếng hay nhất trên thị trường hiện nay
  • Hạn chế tạp âm với đầu tiếp xúc được mạ vàng 24K
  • Hỗ trợ giải mã tín hiệu lên tới 24 bit (32/44.1/48/96 KHz)
  • Thích hợp để chuyển đổi âm thanh từ Android TV Box, Smart TV ra loa, amply đời cũ
  • Kết nối đơn giản, dễ dàng sử dụng mà không yêu cầu cài đặt phức tạp

Trọn bộ sản phẩm Kiwi KA06:

  • 1 bộ converter Kiwi KA06
  • 1 dây âm thanh quang optical
  • 1 dây micro USB cấp nguồn
Đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Bạn đang đánh giá sản phẩm : Kiwi KA06 – Bộ chuyển đổi âm thanh quang Cao Cấp