Bộ Chia Cổng USB Nào Tốt Nhất Cho Máy Tính Của Bạn ?

bo chia cong usb 1 ra 5 1

Trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, các sản phẩm như máy tính, laptop, điện thoại đều được ghép nối với nhau qua các cổng usb. Nhưng bộ chia cổng USB nào tốt nhất cho máy tính của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Cổng kết nối cơ bản là cổng chia usb xuất hiện từ rất sớm. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay còn có cổng kết nối type-c. Chẳng hạn như cổng usb, hdmi, ethernet… rất đa dạng và tiện lợi. Chúng hỗ trợ rất tốt để kết nối hay truyền tải dữ liệu với tốc độ khá nhanh. Usb chuẩn 2.0 truyền tải với tốc độ tối đa là 480 Mbps, tức 60MB/s, và chuẩn 3.0 lên đến 5G/s.

Không những vậy đối với các dòng laptop đời mới hiện nay. các cổng usb được tinh gọn đi chỉ còn 2 -3 cống usb. Thay vào đó được thêm cổng kết nối type-c. Vì thế, để cắm chuột và bàn phím ngoài đã tốn mất hai cổng usb rùi. Điều này cho thấy lợi ích của bộ chia cổng usb là rất lớn.

Tham khảo các bộ chia cổng USB tại Vinet:

Trước khi chọn được bộ chia cổng usb nào tốt nhất cho máy tính của bạn. Điều trước tiên, bạn cần hiểu rõ mục định sử dụng là để phục vụ công việc nào. Sau đó mới quan tâm đến độ bền, chất liệu, giá thành và thương hiệu của sản phẩm. Vì trên thị trường hiện nay hiện có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Mỗi mỗi loại đều có công dụng và giá thành khác nhau.

Các Bộ Chia Cổng USB Tốt Nhất Hiện Nay

Bộ Chia Cổng USB Earldom HUB01 – 4 Cổng USB

Bộ chia cổng USB HUB01-4 là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Earldom. Với thiết kế nhỏ gọn hình vuông được chia 1 ra 4 chuẩn usb 2.0. Dây cáp kết nối dài 19,5cm ngán gọn. Dây là sản phẩm trong phân khúc giá rẻ dưới 100k. Lên được thết kế khá là đơn giản và chỉ có cổng kết nối chuẩn 2.0. Nhưng sản phẩm là hàng chính hãng thương hiệu Earldom lên cho tốc độ đường truyền nhanh và ổn định hơn rất nhiều.

bộ chia cổng usb nào tốt

>>>Link sản phẩm: Bộ Chia Cổng USB Earldom HUB01 – 4

Nhiều người dùng đánh giá cao bộ hub 4 cổng USB Earldom HUB01 sau khi trải nghiệm. Chúng có tốc độ sạc và truyền tải dữ liệu khá nhanh và ổn định. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Không cần lo đến ảnh hưởng pin và cũng như các bộ phận khác trên thiết bị.

Hub Chia 4 Cổng USB 3.0 Orico W5PH4

Hub chia 4 cổng USB 3.0 W5PH4 là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Orico nổi tiếng. Với cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền tải tối đa lên đến 5Gbps. Hub USB 3.0 mang đến cho bạn một trải nghiệm đồng bộ nhanh như chớp và tương thích ngược với USB 2.0. Thiết bị hỗ trợ USB.3.0 Super Speed với tốc độ cao có thể cắm vào máy tính, laptop, máy tính bảng… Một cách đơn giản mà không phải qua phần mềm nào khác.

Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi của thiết bị chia USB 3.0 W5PH4. Thiết bị này được thiết kế có khả năng đáp ứng dòng điện và tốc độ cho cả 4 thiết bị cùng 1 lúc. Mà tốc độ đường truyền không bịảnh hưởng quá nhiều.

bộ chia cổng usb nào tốt

>>>Link sản phẩm: Hub 4 cổng USB 3.0 Orico W5PH4-U3

Hub Chia USB 3.0 Kết Hợp Đầu Đọc Thẻ Nhớ TF Và MicroSD Orico H3TS-U3

Đây tiếp tục là sản phẩm mang thương hiệu Orico. Chúng được thiết kế với 3 cổng chuẩn usb 3.0 và hỗ trợ hai đầu đọc thẻ TF và SD. Là kết nối chuẩn 3.0 lên nó được hỗ trợ đủ các tính năng tiện ích như sản phẩm W5PH4 bên trên. Ngoài ra với hai khe đọc thẻ TF và SD giúp bạn truyền dữ liệu đơn giản và đa năng hơn.

bộ chia cổng usb nào tốt

>>>Link sản phẩm: Bộ chia USB 1 ra 3 Orico H3TS-U3

Bộ Chia 4 Cổng USB OTG HUB Chuẩn Type-C

Nếu bạn đang băn khoăn về bộ chia cổng usb nào tốt thì hãy tham khảo Hub Chia 4 Cổng USB OTG HUB Chuẩn Type-c với thiết kế khá là độc lạ. Với tích hợp hai loại đầu kết nối Usb và type-c. Giúp bạn kết nối đa dạng hơn cho nhiều thiết bị như đện thoại, máy tính bảng hay laptop …

Với chuẩn kết nối OTB Type-C giúp bạn kết nối bànphím chuột với điện thoại. máy tính bảng một cách đơn giản nhất. USB OTG HUB kiết kế kiêm giá đỡ điện thoại rât thuận tiện.

Bộ chia ra 4 cổng usb với chuẩn kết nối 2.0 cho tốc độ tối đa là 480 Mbps. Với cổng kết nối type-c bạn có thể thay thế dock sạc điện thoại được.

USB OTG HUB thuộc dòng phân khúc giá rẻ nên độ hoàn thiện chưa cao. Chúng được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa. Nhưng trong tầm giá dưới 150k thì hẳn cũng không thể tìm được thiết bị nào tiện ích hơn.

bộ chia cổng usb nào tốt

>>>Link sản phẩm: Bộ Chia 4 Cổng USB OTG HUB Chuẩn Type-c

Hub chia 3 cổng USB 3.0 tích hợp cổng Lan Gigabit Orico HR01

Hub chia USB HR01 thang 3 cồng chuẩn kết nối 3.0 và đạc biết tích hợp cổng lan Ethernet. Thiết bị rất thuận tiến cho các máy tính, laptop bị hỏng cổng lan hoặc một số laptop hiện nay ko tích hợp sãn cổng lan. Đây là sản phẩm phân phối chính hãng của thương hiệu Orico. Thiết kế sản phẩm khá đơn giản và nhỏ gọn với kích thước 95 x 42 x 23 mm. Thiết bị này là một bộ truyền dữ liệu trung gian giúp chứa các bộ sưu tập các thiết bị USB. Và cho phép chúng kết nối với 3 thiết bị USB truyền dữ liệu cho nhau.

Thiết bị có chuẩn kết nối 3.0 cho tốc độ truyền lên đến 5 Gbps qua mỗi cổng. Giúp bạn đồng bộ hóa các dữ liệu nhanh và ổn định một cách rõ rệt.

Ngoài ra, cổng kết nối với cổng Ethernet 1 gigabit giúp tốc độ truy cập mạng siêu nhanh lên đến 1000Mbps. Hub chia USB 3.0 Orico  được đánh giá là truyền dữ liệu nhanh và ổn định hơn mạng không dây.

bộ chia cổng usb nào tốt

>>>Link sản phẩm: Bộ Chia USB Orico HR01-U3

Tính năng hỗ trợ chuẩn cắm USB sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng trích xuất dữ liệu. Từ mọi thiết bị dữ liệu khác nhau như: USB, ổ cứng gắn ngoài, smart phone, máy tính bảng …

Đó là một số hub chia usb khá là ổn định mà công ty Vinet muốn giới thiệu với các bạn. Mong rằng bài viết đã mang đến thông tin hữu ích về Bộ Chia Cổng USB Nào Tốt Nhất Cho Máy Tính. Để tham khảo các sản phẩm công nghệ khác của Vinet, quý khách vui lòng ghé thăm:https://vinet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *