Có mặt trên thị trường công nghệ Việt Nam gần 10 năm nay, công ty Vinet đã khẳng định thương hiệu của mình thông qua hàng nghìn sản phẩm được phân phối trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho đến nay, Vinet Team luôn giữ trọn niềm tin của khách hàng, đem lại cho họ sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên công ty luôn nỗ lực để đem lại sự tin tưởng, niềm vui cho tất cả các khách hàng khi dùng sản phẩm Vinet cung cấp.

Chúng tôi mang đến chuỗi hàng hóa công nghệ điện tử thông qua các trang thương mại điện tử trên toàn quốc. Danh mục sản phẩm bao gồm: phụ kiện máy tính, phụ kiện điện tử, thiết bị âm thanh, hàng gia dụng...Các sản phầm đều mang tính xu hướng HOT nhất, có nhiều tính năng giải trí, tiện ích, công nghệ hiện đại... 

Phương châm hoạt động

Trải qua gần 10 năm hoạt động, công ty Vinet luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh số. Chúng tôi liên tục đưa thêm nhiều sản phẩm công nghệ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới về Việt Nam. Với hệ thống phân phối rộng khắp, công ty Vinet luôn là một đối tác tin cậy của các nhà sản xuất khi lựa chọn đối tác phân phối trên thị trường toàn quốc. Với phương châm không ngừng phát triển và hoàn thiện, Vinet luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, thiết bị đa dạng như:

Tai nghe & Tai nghe Bluetooth Balo & Túi xách  Mic hát karaoke bluetooth
Loa & Loa Bluetooth Giày & Dép Sound card thu âm
Bàn phím chuột Phụ Kiện Thời Trang Mic thu âm livestream
Thiết bị mạng  USB & Thẻ nhớ Amply mini
Phụ kiện điện thoại Adapter kết nối & Cáp Đồ chơi giải trí

Định hướng phát triển của Vinet

Công ty Vinet được xây dựng trên nền tảng “ Uy tín là vàng - Vững vàng phát triển”. Vì thế, chúng tôi cũng định hướng sự “chuyên nghiệp  trong mọi khâu bán hàng”. Từ yếu tố nhân sự, sản phẩm cho đến chế độ hậu mãi. Vinet đều cố gắng tạo dựng và củng cố niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường toàn quốc.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vinet. Với tiêu chí Lấy Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Số 1, Vinet đã, đang và sẽ cung cấp đến tận tay người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vinet khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Nhằm gửi đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Vinet năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng khâu làm việc.

 Thành tựu và giải thưởng của công ty Vinet

Qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Vinetteam không chỉ giành được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng mà công ty còn đạt được nhiều thành tựu lớn. Trong đó, đáng kể nhất là bằng khen và huy chương lưu niệm từ hiệp hội doanh nghiệp công nghệ trao tặng, công nhận là đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Vinet Việt Nam

Địa Chỉ: Thôn Chợ - Xã Bình Minh - Huyện Thanh Oai- Hà Nội

HotLine: 02466532555

  • Ấn phím 1: Để gặp bộ phận kinh doanh
  • Ấn phím 2: Để Gặp bộ phận chăm sóc khách hàng
  • Ấn phím 3: Để gặp bộ phận hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành
  • Ấn phím 4: Để gặp bộ phận kế toán

CHÚ Ý: Giờ làm việc của Vinetshop từ 8h -17h30' từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần