Bí Quyết Chọn Loa Bluetooth tốt giá sinh viên chưa đến 400k

loa bluetooth mini soi guong 4

Các chuyên gia khẳng về lĩnh vực âm thanh khẳng định rằng muốn chọn được loa bluetooth hay không phải là khó. Chỉ cần vài bí quyết chọn loa bluetooth nhỏ bạn sẽ chọn được cho mình những chiếc loa tốt và hợp với mình nhất.

Bí quyết chọn loa bluetooth hay cực kì đơn giản. Nếu bạn không phải là một tay chơi loa hạng nặng thì có thể tìm hiểu theo những cách đơn giản sau:

Chúng ta thường nghĩ loa bluetooth đắt tiền mới là tốt nhưng không phải vậy. Nhiều chiếc loa bluetooth phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. Hình dáng bên ngoài đôi khi lại khác xa với chất lượng bên trong. Vinet Team sẽ giúp bạn hiểu và chọn cho mình chiếc loa bluetooth phù hợp nhất.

Bí quyết chọn loa bluetooth đầu tiên đó là bạn hãy nghĩ xem mình mua Loa có phù hợp với nhu cầu di chuyển của mình không?

+ Bạn mua loa bluetooth và chỉ cần để ở nhà:

Vậy thì kích thước đã không còn quan trọng nữa rồi. Bạn có thể chọn mọi loại Loa bluetooth công suất lớn, kiểu dáng đẹp, âm nghe hay… mà mua thôi. Lúc này kích thước to nhỏ của loa bluetooth không còn quan trọng nữa. Cùng một giá tiền, chiếc loa nào nhỏ gọn và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại thì công suất sẽ bị cắt giảm. Đây chính là bí quyết chọn loa bluetooth để ở nhà đó bạn.

Bí quyết chọn loa bluetooth

+ Bạn mua Loa bluetooth và cần mang theo mỗi khi di chuyển.

Loa Bluetooth là loa kết nối không dây, với công nghệ hiện đại kết nối với được hết các hệ điều hành. Đây là một tính năng cực kì hữu ích nếu bạn cần và ưa di chuyển. Một chiếc loa nhỏ gọn sẽ là ưu tiên số một cho mình. Sẽ rất bất tiện nếu đi chơi xa, cắm trại… mà mình phải mang theo chiếc loa cồng kềnh, nặng nhọc. Giờ chỉ cần sắm ngay cho mình một chiếc loa bé bằng bàn tay hay quyển sổ nhỏ nhưng công suất nó mang lại khá ổn. chẳng hạn như một chiếc loa Mifa F10 sẽ đáp ứng được nhu cầu này.

Ví dụ cùng một số tiền bỏ ra tầm 5 đến 7 trăm bạn có 2 sự lựa chọn sáng giá là MiFa F10 và Hoperstar H20. Loa Super Hoperstar H20 có công suất lớn trong tầm giá 31w nhưng nó lại nặng đến 2kg. Đó sẽ là một điều bất tiện khi bạn mang đi di chuyển, nhưng lại rất hợp lý khi bạn để ở nhà. Công suất to, loa nghe nhạc hay thì còn gì bằng.

Ngược lại MiFa F10 lại thuận tiện cho việc đi lại khi loa chỉ nặng 0.5kg. Cùng với khả năng chống nước cực đỉnh, loa bluetooth MiFa F10 là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết bị di động. Mặc dù với kích thước khiêm tốn cùng màng loa chống nước,âm lượng mang lại từ nó có thể hạn chế nhưng chất lượng âm thanh bass rất ổn.

Chọn Mua Loa Bluetooth theo gu âm nhạc

Bí quyết chọn loa bluetooth tiếp theo đó là chọn mua theo gu âm nhạc. nếu bạn là một người thích nghe nhạc trữ tình, nhẹ nhàng . Hay một người sôi động thích nghe những âm thanh tốc độ cao, âm sắc mạnh. Đừng suy nghĩ, hầu như loa nào cũng đều đáp ứng được tiêu chí đó thôi. Chỉ là bạn muốn nghe sắc điệu âm thanh thiên về trầm ấm hay mạnh mẽ. Bạn chọn loa nghe nhạc vàng công suất không cần quá lớn, có độ sâu và âm thanh trong trẻo. Còn bạn thích nhạc sôi động thì nên chọn loa có màng dày chút để giảm độ trễ và méo tiếng ở tiết tấu nhanh.

Rất dễ phải không? chỉ cần bạn chú ý quan sát một tý và nhắm mắt lắng nghe âm thanh loa bluetooth phát ra là có thể chọn cho mình một chiếc loa phù hợp.

Nhớ chú ý đến hầu bao của mình mỗi khi rút ví mua loa nha bạn. Tránh trường hợp khi mua loa phải bỏ ra số tiền lớn không phù hợp mà chất lượng lại không mang lại cho bạn sự kì vọng.

  1. Bạn hãy lập ra một danh sách những chiếc loa bluetooth có thể mua được với số tiền bạn có.
  2. Bạn phải xác định những tiêu chí mà bạn cho là quan trọng nhất. Đó là những thứ mà bạn cần nhất ở một chiếc loa bluetooth.
  3. Bạn hãy xem xét trong danh sách trên, chiếc loa nào đáp ứng được những tiêu chí quan trọng nhất, thì hãy chọn nó.

Với những kinh nghiệm, bí quyết chọn loa bluetooth trên, Vinet Team chúc bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý.