Bảng Vẽ Điện Tử Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Loại Nào Tốt?

cach-su-dung-bang-ve-dien-tu-cho-nguoi-moi-bat-dau-vinet-16

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm thông minh đã ra đời, điển hình như các loại bảng vẽ điện tử. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về thiết bị này cũng như các công dụng thực tế của chúng. Trong bài này, Vinet sẽ chia sẻ thông tin đầy đủ cho các bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ gợi ý mẫu bảng vẽ điện tử giá rẻ dưới 1 triệu dành cho những bạn đang có nhu cầu mua nhé!

Giới thiệu bảng vẽ điện tử

Bảng vẽ điện tử hoạt động như một loại máy scan có thể trực tiếp đưa ảnh lên máy tính, khác nhau ở chỗ bảng vẽ điện tử hiển thị trực tiếp những gì bạn viết hay vẽ trên bảng lên máy tính một cách trực quan. Thường phù hợp nhất cho việc giảng dạy online hay thuyết trình online.

Với tình hình giáo dục hiện nay do nguy cơ về dịch bệnh covid-19 đang uy hiếp toàn cầu, bảng vẽ điện tử là công cụ không thể thiếu trong quá trình dạy học online nó thay thế cho bảng viết của giáo viên để học sinh có cái nhìn trực quan hơn với mỗi bài giảng.

Trong hội hoa bảng vẽ điện tử cũng đóng góp vai trò quan trọng với những thiết kế mỹ thuật.

bang-ve-dien-tu-veikk-s640-4

Top Bảng Vẽ Điện Tử Giá Rẻ Dưới 1 Triệu 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bảng vẽ khác nhau đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng vậy nên chọn bảng vẽ điện tử như thế nào cho tốt? Liệu có đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của mình không?

Đa phần nhu cầu sử dụng bảng vẽ kỹ thuật số hiện nay đều đến từ giáo viên hoặc sinh viên, là công cụ không thể thiếu trong việc học và giảng dậy online trong mùa Covid. Vậy nên chọn bảng vẽ điện tử ở phân khúc như thế nào cho phù hợp cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bạn hiện nay.

Vinet xin đề xuất đến các bạn sản phẩm có phân khúc thấp giá rẻ dưới 1 triệu nhưng đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của hầu hết các ngành nghề như giảng dạy, học tập, vẽ, thiết kế hay trong các cuộc họp online quan trọng.

cach su dung bang ve dien tu cho nguoi moi bat dau vinet 17

Bảng Vẽ Điện Tử Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Veikk S640

VEIKK S640 tương thích với nhiều thiết bị như máy tính PC, laptop, ipad, máy tính bảng, điện thoại…vv dùng được trong nhiều hệ điều hành của windown có thể làm việc được trên rất nhiều phần mềm thiết kế như Photoshop, SAI, Painter, Illustrator, Clip Studio, v.v

Ngoài ra Bảng Điện tử VEIKK S640 còn được tặng kèm tới 10 ngòi bút để thay thế. Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho cả người thuận tay trái và tay phải.

Với thiết kế nhỏ gọn 6×4 inch (218x130x9 mm) siêu mỏng với độ dày chỉ 2mm thuận tiện cho việc di chuyển hay mang theo bên người. Bảng vẽ điện tử VEIKK S640 có độ phân giải lên tới 5080LPI giúp truyền tải nhanh hơn và chính xác hơn trong quá trình sử dụng. Tốc độ phản hồi lên tới 230 điểm trên 1 giây giúp bạn có thể viết hay vẽ rất nhanh mà vẫn đảm bảo hình ảnh được truyền tải đầy đủ và chính xác.

cach-su-dung-bang-ve-dien-tu-cho-nguoi-moi-bat-dau-vinet-18

Bảng vẽ điện tử VEIKK S640 giá bao nhiêu?

Là loại bảng vẽ điện tử giá rẻ dưới 1 triệu nên VEIKK S640 có giá bán chỉ vài trăm nghìn. Theo đó, mức giá của sản phẩm này hiện dao động trên thị trường từ 600k đến 900k, khá phù hợp với nhu cầu của nhiều người sửu dụng.  với mức giá rẻ nhưng đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Mua Bảng Vẽ Điện Tử VEIKK S640 Ở Đâu ?

Vinet Shop được thành lập từ năm 2016 có nhiều năm trong lĩnh vực đồ điện tử. Tất cả sản phẩm của Vinet Shop trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng và dán tem bảo hành. Vậy nếu bạn cần 1 shop chuyên về đồ điện tử uy tín thì hãy qua ủng hộ Vinet nhé.