Các Loại Bàn Phím Nhỏ Gọn Cho Laptop

Thời đại công nghệ khiến cho rất nhiều người cần sử dụng đến bàn phím trong công việc. Đó là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu khi làm việc trên máy tính. Nhưng với những người thường xuyên phải di chuyển thì sao? Chắc chắn họ sẽ cần dùng đến những thiết bị nhỏ gọn và tiện dụng hơn. Đây chính là lý do ra đời của các mẫu bàn phím nhỏ gọn cho laptop, máy tính bảng.

Ưu điểm của bàn phím nhỏ gọn cho laptop

Đối với những người làm việc có tính di động, bàn phím máy tính thông thường không thể đáp ứng nhu cầu của họ. Bởi thiết kế của chúng khá cồng kềnh nên phù hợp để ngồi cố định hơn là di chuyển.

ban-phim-nho-gon-cho-laptop-1

Sự xuất hiện của những mẫu bàn phím mini với kích thước nhỏ gọn đã khắc phục tốt nhất điều này. Không chỉ đa năng, tiện lợi, chúng còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Nhiều mẫu bàn phím mới còn rất tối ưu ở thời lượng pin và khả năng chống nước. Đây chính là lý do khiến sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

>>XEM THÊM:

Cách Sửa Bàn Phím Máy Tính Bị Liệt Một Số Phím

Bàn Phím Số Không Gõ Được Phải Làm Sao?

Hướng Dẫn Cách Đổi Màu Bàn Phím Cơ Chi Tiết

Những mẫu bàn phím nhỏ gọn cho laptop

Bàn phím Bluetooth mini không dây

Đây là mẫu bàn phím nhỏ gọn cho laptop có kích thước 10inch. Sản phẩm được trang bị công nghệ không dây tiện lợi. Chúng giúp bạn có thể nhanh chóng kết nối với các thiết bị khác với thao tác đơn giản. Bàn phím tương thích với hầu hết các thiết bị có trên thị trường hiện nay như IOS, Androi,Windows. Chúng giúp bạn có thể gõ thoải mái trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình.

Bàn phím số không dây Wireless 2.4 GHz 18 phím cơ bản dùng cho Mac Book Air/Pro, laptop, điện thoại

Bàn phím Bluetooth mini giúp bạn tiết kiệm nhiều không gian bàn làm việc và bỏ túi rất tiện lợi. Thiết bị có pin lithium có thể sạc lại dưới 250 mah. Dung lượng pin lớn giúp bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 80 giờ.

Bạn có thể sử dụng bàn phím thoải mái bằng cách gõ nhanh mà âm thanh vẫn rất êm. Các phím tắt giúp bạn tiết kiệm thời gian để bắt đầu các tác vụ hoặc điều khiển.

Bộ bàn phím chuột không dây Forter G-1500 Mini

Mẫu bàn phím nhỏ gọn cho laptop thứ hai chính là Forter G-1500. Sản phẩm sử dụng kết nối không dây, thiết kế thanh lịch cùng phím bấm mềm mại, nhẹ nhàng. Nhà sản xuất dùng phím chìm lì để mang lại âm thanh dễ chịu, không ồn cho người dùng. Cả bàn phím và chuột đều có thể tự chuyển sang chế độ ngủ tự động khi không sử dụng. Và chỉ cần nhấp vào nút bất kì là có thể “đánh thức” chúng dậy để làm việc.

bo-ban-phim-chuot-khong-day-forter-g-1500-222

Forter G-1500 Mini có đường truyền dẫn không dây ổn định. Công nghệ không dây 2.4 GHz cho kết nối đáng tin cậy. Bàn phím có 3 màu sắc : trắng hồng, đỏ đen và đen. Bạn có thể tha hồ lựa chọn màu theo sở thích.

Trên đây là một số gợi ý về bàn phím nhỏ gọn cho laptop, máy tính bảng để quý khách hàng tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *