Danh mục sản phẩm

Bàn Phím Cơ Chuyên Game Zuoya X51 Led RGB

555000
Bàn Phím Cơ Chuyên Game Zuoya X51 Led RGB

Bàn Phím Cơ Chuyên Game Zuoya X51 Led RGB

555.000 ₫
  • Bàn phím Tenkeyless
  • Hệ thống LED 7 màu
  • Sử dụng Blue Switch có độ bền lên tới 60 triệu lần nhấn
  • Tốc độ phản hồi 1000Hz
  • Tương thích Windows, macOS
- +
Tình trạng :Còn hàng
dc3663
Chi tiết

Bàn Phím Cơ Có Dây Metoo Zero X51 LED Blue Switch Tenkeyless là lựa chọn hàng đầu của game thủ với công nghệ chuyển đổi cơ khí tiên tiến, âm thanh đánh máy sắc nét mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Tất cả các phím chống mờ, với tốc độ phản ứng nhanh hơn 2ms, thông thạo hơn cho các trò chơi, hoàn hảo cho những người đam mê trò chơi để thưởng thức đầy đủ các trò chơi của niềm vui. Thêm một loạt các phím tắt phổ biến đa phương tiện hợp tác với phím FN, đơn giản hóa các thủ tục hoạt động phức tạp, đánh bại các đối thủ nhanh hơn trong các trò chơi.

ZERO X51 sử dụng công nghệ đúc khuôn Gemini và khóa phím lơ lửng, có nghĩa là không bị đổi màu và chống mài mòn, kéo dài đến 60 triệu lần bấm phím. Cáp chống từ cung cấp truyền ổn định.

Với nhiều loại hiệu ứng ánh sáng, chỉ cần nhấn FN + F9, bạn có thể chuyển chế độ bạn muốn. Tùy chỉnh đèn nền của bàn phím thông qua ứng dụng phần mềm được bao gồm. Từ các hiệu ứng ánh sáng đã được tải trước cho các loại trò chơi khác nhau, đến ánh sáng lập trình độc đáo của riêng bạn, bạn có thể dễ dàng nâng cao trải nghiệm chơi game của mình theo cách riêng của bạn.

 

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Bạn đang đánh giá sản phẩm : Bàn Phím Cơ Chuyên Game Zuoya X51 Led RGB