Amply Sunbuck 326BT – Đánh giá amply Sunbuck 326BT

amply sunbuck 326bt mat truoc 1

Amply là phụ kiện âm thanh rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Trong số các sản phẩm được ưa chuộng, amply Sunbuck 326BT được nhiều người dùng đánh giá cao. Đây là amply Sunbuck có giá cả bình dân nhưng hiệu năng mang lại rất tuyệt vời.

Video hướng dẫn sử dụng Amply Sunbuck 326BT:

Đánh giá amply Sunbuck 326BT

Amply Sunbuck 326BT sử dụng 4 cổng chân mic 6.5: Chúng giúp bạn thỏa sức đam mê ca hát của mình. Ngoài ra, khả năng tùy chỉnh của sản phẩm cũng rất đa dạng. Bạn có thể chỉnh Treble – mid của mic- bass – delay mic, tăng giảm to nhỏ micro. Lưu ý, micro 1, 2 dùng chung một cổng và miccro 3, 4 chung một cổng.

Công suất đầu ra max khoang : 2 kênh: 450W cho ra âm thanh khá hay và chắc.Người dùng có thể chỉnh âm từ 100 đến 10k từ bộ EQ chỉnh cân bằng tín hiệu âm thanh. Điện áp vào amply Sunbuck này là 220V/12Vdc. Khi sử dụng thiết bị, các bạn có thể sử dụng nguồn điện cắm trực tiếp 220v. Hoặc thay thế bằng nguồn điện 12Vdc từ ac quy khi không có điện.

Amply Sunbuck 326BT

>>>Link sản phẩm: Amply Sunbuck BT326

Một số tính năng nổi bật của Amply Sunbuck 326BT

Amply Sunbuck có đầy đủ các cổng kết nối như : thẻ cắm card MMC, chân cắm usb. Sản phẩm tích hợp sẵn đài FM và đặc biệt là kết nối được bluetooth không dây rất tiện lợi. Từ đó, việc cấp nhạc, chơi nhạc của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Nếu muốn chuyển chế độ khác nhau, bạn hãy thao tác bằng phím Mode.

Phần mặt trước của amply Sunbuck 326BT cũng được thiết kế các nút điều chỉnh. Bạn dùng những nút này để chuyển bài, qua bài, tạm dừng hay tăng giảm âm lượng…

  • 2 volume tổng, 1 chỉnh to nhỏ âm lượng tổng của mic và bên cạnh là âm tổng của nhạc
  • 1 nút bấm chuyển đổi Input có 2 chế độ. Đế độ nấc ngoài AB là âm thanh cho xuất từ phía sau. Nấc kia cho chơi âm thanh mặt trước như FM, Bluetooth, MP3.

Phía sau amply Sunbuck 326BT có 4 cọc ra loa. Bao gồm vế trái, vế phải và 2 đường vào dc12v dương, âm. Bạn quan sát sẽ thấy núm đỏ là dương và núm đen là âm. Các ổ cắm còn lại là dành cho dây cắm nguồn 220v. Ngoài ra còn có dây tín hiệu của bluetooth và anten của FM.

Amply Sunbuck 326BT

Nhiều khách hàng đánh giá amply Sunbuck 326BT thực sự rất đáng mua ở thời điểm hiện tại. Từ giá thành sản phẩm cho đến chất lượng và tính năng đều rất đảm bảo. Dòng amply Sunbuck này sẽ mang đến sự hài lòng cho cả gia đình bạn khi nghe nhạc cũng như hát karaoke.

Amply Lepy 838 – amply mini giá rẻ, chất lượng

Nếu như muốn hát karaoke hay, bạn hãy chọn Amply Sunbuck. Nếu muốn nghe nhạc hay, bạn hãy chọn Amply Lepy 838. Đây là sản phẩm amply mini rất nhỏ gọn nhưng khá mạnh mẽ. Chúng sử dụng dùng nguồn 12v-2A với công suất tối đa là 20w.

Thiết kế Amply Lepy 838 cũng rất tối ưu với các núm tinh chỉnh âm lượng, chỉnh treble và bass. Bạn có thể cắm kết nối MP3, hỗ trợ cổng SUP, khuếch đại âm thanh chất lượng cao…

Amply Sunbuck 326BT

>>>Link sản phẩm: Amply mini LEPPY 838 

Điểm mạnh của Amply Lepy 838

–  Amply Lepy 838 có vỏ ngoài làm bằng kim loại cực kì chắc chắn.

–  Âm thanh nghe chắc và âm bass đánh khá mạnh mẽ

–  Mức giá amply Lepy 838 cực kì hấp dẫn. Chỉ 200k là bạn đã có thể sở hữu được thiết bị âm thanh tuyệt vời này.

Kết luận

Cả amply Sunbuck 326BT và amply Lepy 838 đều là những phụ kiện âm thanh “bán chạy” của công ty Vinet.

  • Amply Sunbuck 326BT thoả sức đam mê ca nhạc cũng như ca hát  karaoke cực đã với 4 jack chân mic.
  • Amply Lepy LP-838 nhỏ gọn, tiện mang đi lại, bộ khuếch đại âm thanh chất lượng cực cao và sắc nét.

Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *