8 Mẫu chuột không dây giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

30/10/2018

Công nghệ không dây trên các mẫu chuột hiện nay đã vượt trội hơn trước rất nhiều, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Thậm chí có những chú chuột không dây có độ trễ ngang bằng chuột có dây.

Không thể phủ nhận về sự tiện lợi khi mang theo một chú chuột không dây theo người thay vì một chú chuột có dây vướng víu. Một số người còn dùng bàn phím và chuột không dây khi làm việc bằng PC ở nhà.

Trước khi giới thiệu đến các bạn những mẫu chuột không dây giá rẻ mời các bạn tham khảo những bài viết dưới đây để chọn cho mình mẫu chuột phù hợp nhất nhé:

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-1

Top 9 Mẫu chuột không dây giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

2. Chuột Không Dây Forter V189

Chuột không dây giá rẻ Forter V189 là cựu chiến binh mặc dù đã ra thị trường được 5 năm chú chuột này vẫn giữ vị trí top đầu bán ra của thị trường Việt Nam.

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-3
Giá tham khảo: 70.000đ

Đặc điểm của chú chuột này là Ngon và Rẻ. Với mức giá chỉ khoảng 60K lại có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn rất ít mẫu chuột khác có thể tranh top với chú chuột này.

Nhược điểm của chú chuột này có lẽ là phải thay pin, nhanh hết pin và tuổi thọ chỉ được khoảng 6 tháng đến 1 năm. Nhưng với mức giá như vậy thì Chuột không dây giá rẻ Forter V189 vẫn thuộc hàng Ngon Bổ Rẻ đúng ko ạ?

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-4
Pin và đầu thu chuột forter V189

2. Chuột Không Dây IMICE 4

Đứng top 2 vẫn là chú chuột sử dụng pin có giá khoảng 75K.

Chuột Không Dây giá rẻ IMICE 4 có mức giá chỉ hơn chuột Forter V189 15K nhưng có ưu thế vượt trội về độ bền cũng như thiết kế.

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-5
Giá tham khảo 75.000đ

Chuột Không Dây giá rẻ IMICE 4 được đánh giá cao bởi thiết kế vừa tay hơn, có tuổi thọ sử dụng khoảng 1 năm đến 1,5 năm

3. Chuột Không Dây Azzor D9

Được cải tiến trên cơ sở chuột sử dụng pin, chuột Không Dây Giá Rẻ Azzor D9 được tích hợp Pin sạc lại. Cùng với điều đó bạn không còn lo lắng phải đi mua pin như 2 dòng chuột trên.

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-6
Giá tham khảo: 145.000đ

Chuột Không Dây Giá Rẻ Azzor D9 được thiết kế theo kiểu dáng chuột chơi game cũng được tích hợp thêm nút DPI tùy chỉnh lên đến 2400

4.  Chuột Không Dây 6D AZZOR EAGLE

Giống như Chuột Không Dây Giá Rẻ Azzor D9 được tích hợp pin sạc, chú Chuột Không Dây 6D AZZOR EAGLE được trang bị thêm 6 nút bấm.

Chuột nhẹ nhàng phù hợp với làm việc văn phòng hay đồ họa.

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-7
Giá tham khảo: 90.000đ

5. Chuột Không Dây Free Wolf X8

Cũng được tích hợp Pin sạc, cùng thiết kế bắt mắt. Chuột Không Dây Giá rẻ Free Wolf X8 còn được trang bị thêm Led 7 màu nhìn khá chất vào ban đêm.

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-8

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-8
Giá tham khảo: 130.000đ

6. Chuột Bluetooth 3.0 MODAO

Chuột Bluetooth 3.0 MODAO là dòng chuột sử dụng kết nối bluetooth thay vì sử dụng đầu thu. Chú chuột này khá thích hợp cho các bạn nào thích dùng máy tính bảng, điện thoại hoặc laptop máy tính bị hỏng cổng usb….vv

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-10
Giá tham khảo: 160.000đ

7. Chuột Không Dây Ginwfeiy 2.4G

Kết nối nhẹ nhàng và nhanh chóng với sóng 2.4GHz bằng 2 kênh kỹ thuật số RF. Là dòng chuột khá cao cấp nhưng tuổi thọ và độ bền cũng được thể hiện kèm theo đó.

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-12
Giá tham khảo: 230.000đ

Chuột Không Dây Ginwfeiy 2.4G khá phù hợp với làm công việc văn phòng hay thiết kế đồ họa. Độ trễ cũng được liệt vào hàng “Khủng”

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-11

8. Chuột Không Dây Xiaomi Wireless 2018

Chuột không dây Xiaomi sử dụng hệ thống nhận diện bằng hồng ngoại thay vì dùng lazer.

Chất liệu được làm bằng nhựa ABS đặc biệt cầm nhẹ tay.

Được trang bị chế độ tiết kiệm năng lượng nên 1 lần sạc có thể dùng đến vài ngày.

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-13

8-mau-chuot-khong-day-tot-nhat-13
Giá tham khảo: 250.000đ

Kết Luận

Hiện nay những thiết bị công nghệ không dây dần trở thành những thứ không thể thiếu đối với mỗi người. Chúc các bạn tìm được mẫu chuột ưng ý và phù hợp với mình sau khi đọc bài viết này.

Bình luận trên facebook