5 Mẹo Sạc Pin Nhanh Cho Điện Thoại Thông Minh

5 Mẹo Sạc Pin Nhanh Cho Điện Thoại Thông Minh

Bạn phải làm sao khi đang vội ra khỏi nhà mà pin điện thoại báo sắp hết pin như vậy thật sự rất bất tiện khi phần lớn mọi việc chúng ta đều phải sử dụng,liên lạc qua chiếc điện thoại.Để giải quyết tình trạng trên sau đây VINET TEAM chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 5 mẹo sạc pin nhanh cho dế yêu của mình.

5 Mẹo Sạc Pin Nhanh Cho Điện Thoại Thông Minh

1.Dùng bộ sạc pin dự phòng đi kèm:

Để giải quyết nhanh chóng vấn đề dung lượng pin giảm xuống mức tối thiểu dẫn đến hết pin làm ngừng mọi hoạt động trên chiếc điện thoại thì giải pháp tốt nhất chính là sử dụng 1 chiếc sạc dự phòng.Hiện nay có cả loại sạc pin không dây và có dây rất hữu dụng,thuận tiện cho việc di chuyển.Có 1 vấn đề mình lưu ý tới các bạn là không nên sạc điện thoại qua máy tính vì cách này sẽ làm giảm tốc độ sạc của điện thoại.

2.Kích hoạt chế độ máy bay.

Để sạc pin nhanh cho điện thoại chúng ta nên bật chế độ máy bay (Airplane mode).Các thiết bị khác nhau sẽ có cách khác nhau để bật chế độ này.Chế độ máy bay sẽ ngắt toàn bộ kết nối và các tác vụ không cần thiết ở điện thoại,có nghĩa là mọi cuộc gọi,tin nhắn,đường truyền mạng…sẽ bị chặn hoàn toàn bù lại điện thoại của bạn sẽ được sạc pin nhanh hơn so với chế độ bình thường.

5 Mẹo Sạc Pin Nhanh Cho Điện Thoại Thông Minh

3.Tắt các tính năng không cần thiết.

Bạn hãy kiểm tra xem có những ứng dụng nào không cần thiết như    Bluetooth,GPS,Wifi,NFC…Nếu phát hiện những tính năng như vậy hãy tắt chúng đi nhằm giảm lượng pin tiêu hao một cách lãng phí.Bên cạnh đó bạn hãy ngưng các trình gây hao pin như sao lưu,cập nhật các ứng dụng,game,hệ điều hành…Đây chỉ là thao tác nhỏ nhưng có tác dụng lớn trong một vài phút quý giá để giúp chúng ta sạc pin nhanh hơn.

4.Để điện thoại tránh xa tầm tay bạn.

Mặc dù bạn có thói quen thường xuyên cầm điện thoại vào Facebook,lướt Wed…Thì hãy kiềm chế ham muốn này lại khi bạn đang vội sạc điện thoại gấp,vì màn hình cảm ứng chính là một trong những thủ phạm gây hao pin số 1 trên điện thoại và việc chúng ta vừa sạc vừa dùng rất nguy hiểm dễ gây cháy nổ.

5.Sử dụng các loại cáp sạc nhanh.

Khi các bạn hết pin mà lại sử dụng các loại cáp sạc sạc chậm, không đảm bảo chất lượng cũng sẽ dẫn đến tình trạng làm hao mòn pingiảm tốc độ sạc rất bất tiện khi chúng ta phải chờ đợi rất lâu cho đến khi đầy pin mới sử dụng được.Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều loại cáp sạc nhanh giúp giải quyết được tối đa phần nào nhu cầu sử dụng.

Lời Kết:Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn 5 mẹo giúp điện thoại của bạn sạc được nhanh hơn, chúc các bạn có thêm chút thông tin bổ ích. Hãy chia sẻ thêm kinh nghiệm và ý kiến của bạn ở khung bình luận bên dưới nhé.

[gravityform id=”2″ title=”true” description=”true”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *